AVG Remover 1.0.1.5 Tiện ích gỡ bỏ phần mềm AVG

Tải về

3,7 (9) AVG Technologies Miễn phí 14.139 Dung lượng: 7,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

AVG Remover là công cụ gỡ bỏ hoàn toàn tất cả các sản phẩm của AVG khỏi máy tính, bao gồm tất cả các cài đặt người dùng và thông tin của các phần mềm này trên máy tính.

Chúng ta đều biết rằng thi thoảng, việc gỡ một ứng dụng hay phần mềm ra khỏi máy tính vẫn để lại một số dấu vết như thông tin về đoạn key đăng kí phần mềm, các tập tin cài đặt và nhiều dữ liệu khác về phần mềm. Trong những trường hợp như vậy, một công cụ đặc biệt được thiết kế dành riêng cho việc loại bỏ các dấu vết về phần mềm sau khi đã gỡ cài đặt là rất cần thiết.

Điều đáng chú ý là những công cụ được thiết kế để gỡ cài đặt riêng cho một phần mềm nhất định trở nên khá phổ biến, đặc biệt là với các phần mềm diệt virut bởi tính nhạy cảm của nó. AVG Remover là công cụ hỗ trợ người dùng dọn sạch máy tính sau khi quá trình gỡ cài đặt sản phẩm của AVG như AVG Antivirus, AVG Internet Security hay nhiều sản phẩm khác diễn ra không thành công.

Đặc điểm chính của công cụ gỡ phần mềm AVG Remover

 • Hỗ trợ dòng lệnh.
 • Xóa tất cả các dấu vết của AVG.
 • Khởi động lại máy tính để kết thúc quá trình xử lý.

Hỗ trợ dòng lệnh

Không có một giao diện cụ thể nào cho phần mềm này bởi nó được chạy bởi dòng lệnh. Ngoài ra cũng không hề có bất kì cài đặt cấu hình nào khác để sử dụng AVG Remover vì phần mềm sẽ hoàn toàn chạy tự động. Điều này có nghĩa là tất cả những gì bạn phải làm chỉ là khởi chạy file thực thi và còn lại sẽ hoàn toàn là công việc của thiết bị.

Dòng lệnh của AVF Remover tự chạy để gỡ các phần mềm của AVG
AVG Remover tự động chạy dòng lệnh gỡ cài đặt AVG Remover

Xóa dấu vết AVG

Khi quá trình gỡ cài đặt kết thúc, tất cả các cài đặt người dùng của AVG, thông số antivirus, nội dung trong Virus Vault hay bất kì thông tin nào liên quan tới quá trình cài đặt và sử dụng AVG cũng sẽ được gỡ bỏ. AVG Remover sẽ là lựa chọn cuối cùng của bạn khi tất cả các quá trình gỡ cài đặt AVG hay khắc phục lỗi không thể thực hiện được.

Yêu cầu khởi động lại của AVG Remover
Yêu cầu khởi động lại máy tính để kết thúc quá trình gỡ cài đặt

Khởi động lại máy tính để kết thúc quá trình dọn dẹp máy tính

Một điểm cần chú ý khi sử dụng AVG Remover là hệ thống sẽ yêu cầu khởi động lại để kết thúc quá trình dọn dẹp máy tính. Chính vì điều này mà bạn đừng quên lưu lại tất cả những thông tin quan trọng của bạn trước khi khởi chạy AVG Remover.

Nhìn chung, AVG Remover là công cụ rất đơn giản và dễ sử dụng, không đòi hỏi bất kì kiến thức hay khả năng cài đặt cấu hình nào. Ai cũng có thể sử dụng AVG Remover để gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm AVG. Nhưng đừng quên phải thật cẩn trọng kẻo đánh mất các dữ liệu quan trọng.

Nguyễn Thúy

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,6 MB
 • Lượt xem: 27.264
 • Lượt tải: 14.139
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm