Axe in Face 2 cho iOS 1.1.0 Game chiến thuật thủ thành vui trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 72,2 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Axe in Face 2 for iOS là tựa game chiến thuật thủ thành đơn giản, dễ chơi và miễn phí trên iPhone/iPad, trong đó nhiệm vụ của người chơi là chăm sóc những luống hoa và bảo vệ vùng đất của mình trước sự tấn công của kẻ thù bên ngoài.

Game thủ thành vui

Trong Axe in Face 2 cho iOS, người chơi sẽ nhập vai chiến binh Redbeard huyền thoại để bảo vệ những luống hoa thủy tiên vàng rực rỡ của mình khỏi sự tấn công của tộc người Vikings. Hãy sử dụng chiếc rìu sắc nhọn của Redbears, vạch ra những đường tấn công chuẩn xác thông qua kỹ năng ném rìu để tiêu diệt kẻ thù từ tầm xa. Ngoài ra, hệ thống phép thuật của chúa và hàng loạt power-up mạnh mẽ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc chiến đơn thương độc mã này!

Axe in Face 2 là một game thủ thành dễ chơi với luật chơi đơn giản. Thông qua cách vẽ hình linh hoạt, đồ họa bắt mắt và tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, hàng loạt level có độ khó tăng dần cùng hệ thống kẻ thù phong phú, người chơi sẽ một mình chiến đấu chống lại những kẻ tấn công từ nhiều phía. Đối với những chiến binh Vikings núp sau lùm cây, hãy sử dụng rìu lửa để tiêu diệt chúng. Đừng quên nâng cấp rìu và trau dồi kỹ năng ném vũ khí để bảo vệ thành công vương quốc hoa của mình!

Video giới thiệu game chiến thuật thủ thành Axe in Face 2

Tính năng chính của game Axe in Face 2 trên iPhone/iPad

Bảo vệ vương quốc hoa

Bảo vệ những luống hoa đang khoe sắc chính là nhiệm vụ quan trọng nhất mà một chiến binh Viking có thể làm. Mặc dù Redbeard là một anh hùng Viking thế hệ mới rất nhân hậu và tốt bụng, nhưng niềm đam mê với các loài hoa đã biến anh ta thành một cỗ máy giết người lạnh lùng. Ngoài việc biết tưới nước cho hoa, chăm sóc chúng ngày một đẹp hơn, Redbeard còn có khả năng ném rìu siêu đẳng, đủ sức hạ những kẻ dám mon men tấn công vườn hoa đẹp này.

Bảo vệ khóm hoa

Tiêu diệt chiến binh Viking

Mặc dù cùng thuộc tộc người Viking nhưng ngoài Redbeard ra, những chiến binh còn lại đang mang trong mình âm mưu xấu xa - đó là phá hủy những luống hoa đang nở rộ. Sử dụng kỹ năng ném rìu trên một đường thẳng, người chơi sẽ hạ gục những chiến binh xấu xa này và dạy cho chúng một bài học lớn.

Chiêu mộ sức mạnh của thần linh

Chiếc rìu không đủ cho bạn trong cuộc chiến không cân sức này? Hãy xin thần linh ban cho sức mạnh từ tia chớp hay khả năng phá hủy diện rộng để tiêu diệt cùng lúc nhiều kẻ thù muốn xâm phạm lãnh địa của bạn.

Nâng cấp nhân vật và vũ khí

Khám phá thế giới quanh Redbeard

Phía trước bạn còn rất nhiều level để chinh phục và nhiều kẻ thù để đối đầu trong Axe in Face 2 for iOS. Hãy chú ý tới các mũi tấn công từ nhiều phía và tung rìu để tiêu diệt chúng trong một nốt nhạc. Theo tiến độ chơi, trình độ ném rìu của bạn cũng được cải thiện, chiến thuật cũng linh hoạt hơn, môi trường chơi game thay đổi, phép thuật mở rộng... Axe in Face 2 sẽ mở ra một trải nghiệm chơi game thủ thành mới lạ và thiên về tính giải trí nhiều hơn là gây áp lực cho người chơi.

Khám phá thế giới hoa thủy tiên vàng

Thử thách bạn bè

Hãy xem ai là chuyên gia quăng rìu trong Axe in Face 2 để bảo vệ những khóm hoa thủy viên vàng xinh đẹp!

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Axe in Face 2