Golden Axe Classics cho iOS 6.0.4 Bộ 3 game Golden Axe cổ điển trên di động

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 76
 • Lượt tải: 19
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x/13.x
Giới thiệu

3 chương game hành động đối kháng 16-bit trong series Golden Axe của SEGA đã đổ bộ SEGA Forever trong một ứng dụng duy nhất: Golden Axe Classics.

Tham gia vào các cuộc chiến beat 'em up cổ điển trong Golden Axe Classics
Tham gia vào các cuộc chiến beat 'em up cổ điển trong Golden Axe Classics

Hãy sẵn sàng sử dụng rìu, kiếm và bình phép thuật của bạn để tiêu diệt tất cả kẻ thù trên khắp vùng đất Yuria trong Golden Axe Classics. Liệu bạn có thể đánh bại Death Adder, Dark Guld hay Damned Hellstrike chỉ bằng cài cú trượt ngón tay trên màn hình điện thoại không?

Golden Axe

Golden Axe là một game beat 'em up arcade cuộn cảnh được SEGA phát hành năm 1989 trên nhiều hệ máy chơi game như Genesis, Sega Game Gear, Sega Master System và cả Windows. Bối cảnh trong game là thời đại của phép thuật, rồng phun lửa và cả những bộ xương mặc áo giáp. Bạn chiến đấu khi cưỡi trên lưng một con rùa khổng lồ và chiến trường diễn ra trên đôi cánh của một con đại bàng lớn.

Lựa chọn chơi Golden Axe, Golden Axe II hoặc Golden Axe III
Lựa chọn chơi Golden Axe, Golden Axe II hoặc Golden Axe III

Người chơi lựa chọn vào vai một trong 3 nhân vật chính với quyết tâm trả thù tên độc tài Death Adder và đem lại yên bình cho vùng đất Yuria. Họ là ông lão người lùn Gilius Thunderhead cầm rìu, chàng dũng sĩ barbarian Ax Battler sử dụng kiếm 2 tay và nữ chiến binh Tyris Flare với chiếc gươm dài.

Người chơi tiến bộ trong game bằng cách chặt và chém các tên tay sai của Adder. Bạn sẽ hỗ trợ các nhân vật của mình trong nhiệm vụ này bằng cách sử dụng phép thuật nhằm gây sát thương cho tất cả kẻ thù trên màn hình. Sức mạnh của phép thuật phụ thuộc vào lượng phép trong thanh phép thuật. Các thanh này sẽ được lấp đầy nhờ việc thu thập các bình thuốc phép thuật màu xanh được tìm thấy trong suốt trò chơi.

Chiến đấu nhằm đem lại yên bình cho vùng đất Yuria
Chiến đấu nhằm đem lại yên bình cho vùng đất Yuria

Golden Axe II

Trong Rìu Vàng II, nhiệm vụ của người chơi tiếp tục là tiêu diệt cái ác, chiến đấu với nhân vật phản diện Dark Guild. Được phát hành vào năm 1991, trò chơi này giới thiệu một loại phép thuật mới, thay thế các bình phép thuật ở chương đầu tiên bằng sách thần chú. Nhìn chung, hầu hết khía cạnh ở phần 2 giống bản đầu tiên, vẫn là đấm, đá, chặt chém và đánh bại kẻ thù trong cuộc chiến giành lấy biểu tượng hòa bình là chiếc Rìu vàng, mặc dù game có kẻ thù mới và được bổ sung vài level mới.

Chọn nhập vai thành nhân vật yêu thích và đánh bại đối thủ
Chọn nhập vai thành nhân vật yêu thích và đánh bại đối thủ

Golden Axe III

Sự hỗn loạn tiếp tục xảy ra ở vùng đất Yuria một lần nữa khi Hoàng tử bóng đêm (Prince of Darkness) thực hiện tham vọng chinh phục thế giới. Để ngăn chặn anh ta và giành lấy Rìu vàng huyền thoại, 4 anh hùng gồm kiếm sĩ Kain Grinder, Sarah Barn, người khổng lồ Braoude Cragger và người thú Chronos "Evil" Lait sẵn sàng chấp nhận thử thách.

Hệ thống phép thuật của Golden Axe III lại được đưa trở về giống phiên bản đầu tiên là bình phép thuật.

Tính năng nổi bật của game Golden Axe Classics cho iOS

 • Chơi game miễn phí có quảng cáo hoặc loại bỏ quảng cáo thông qua mua hàng trong ứng dụng.
 • Lưu trò chơi: Lưu tiến trình chơi game bất cứ lúc nào.
 • Bảng xếp hạng: Cạnh tranh với người chơi trên khắp thế giới xem ai giành được mức điểm cao hơn.
 • Tham gia vào game với các lần nhấn nút phản ứng nhanh.
 • Hỗ trợ bộ điều khiển tương thích MFi.
Game Golden Axe Classics for iOS là trò chơi nằm trong bộ sưu tập SEGA Forever
Game Golden Axe Classics for iOS là trò chơi nằm trong bộ sưu tập SEGA Forever

Cùng với Sonic the Hedgehog, Streets of Rage Classic và nhiều game kinh điển khác, Golden Axe Classics for iOS nằm trong bộ sưu tập SEGA Forever. Đây là một dự án của SEGA chuyển thể những tựa game huyền thoại của hãng trên console lên nền tảng di động, cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí hàng loạt game SEGA kinh điển trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Golden Axe Classics