Babble Note for iOS 1.1 Quản lý ghi chú audio cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,9 MB
 • Lượt xem: 65
 • Lượt tải: 61
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Giới thiệu

Babble Note for iOS là ứng dụng quản lý ghi chú thông minh, đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Babble Note for iOS hỗ trợ theo dõi toàn bộ các sự kiện diễn ra trong cuộc sống của bạn - tất cả trong một ứng dụng miễn phí. Với Babble Note for iOS, người dùng có thể ghi lại các mẩu chuyện cười, đánh dấu bài giảng, quản lý danh sách mua sắm, lưu các lời chúc sinh nhật, những đoạn nhạc hay và nhiều nội dung quan trọng khác.

Có thể nói Babble Note for iOS là ứng dụng quản lý ghi chú audio hấp dẫn nhất cho các thiết bị iOS. Công cụ này mang đến cho người dùng trải nghiệm ghi lại những ghi chú audio cá nhân và lưu toàn bộ nội dung ở một nơi duy nhất.

Babble Note for iOS cung cấp đầy đủ các chức năng ghi âm, phát nội dung, chú thích, gắn thẻ tag, chia sẻ qua thư điện tử, tìm kiếm và sắp xếp các ghi chú audio trên thiết bị di động iDevice của bạn.

Ghi âm audio dễ dàng

Hãy nói những suy nghĩ của bạn và ghi lại dễ dàng dưới dạng một đoạn ghi chú giọng nói. Bạn có thể nói bất kỳ điều gì xuất hiện trong đầu mình dưới dạng một đoạn ghi âm liên tục hoặc sử dụng ứng dụng để ghi lại nội dung của một cuộc họp quan trọng hay bài giảng nào đó. Thanh hiển thị trực quan hoặc nút Mic sẽ hiển thị âm lượng giọng nói khi bạn ghi âm và phát tức thời đoạn audio đó.

Tìm kiếm và sắp xếp

Babble Note for iOS hỗ trợ tìm kiếm toàn bộ nội dung trong ghi chú audio của bạn để tìm nhanh và dễ dàng đoạn ghi âm cần thiết. Ghi chú được sắp xếp theo thứ tự thời gian đảo ngược do đó những ghi chú mới nhất sẽ hiển thị ngay trên đầu.

Mã màu yêu thích

Người dùng có tới 10 danh mục thẻ tab khác nhau, tất cả đều được đánh dấu mã màu để nhận diện nhanh chóng. Ngoài ra, Babble Note for iOS cũng hỗ trợ khả năng thay đổi tên của danh mục bất kỳ cũng như nâng cấp danh mục. Ghi chú có thể được di chuyển xung quanh các danh mục khi việc phân loại thay đổi theo thời gian.

Ghi chú cực nhanh

Các đoạn ghi âm audio được thực hiện nhanh và chuẩn xác. Thao tác rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần khởi chạy ứng dụng, tạo một ghi chú bằng giọng nói, sau đó nhấn nút mic để ghi âm và ứng dụng sẽ thực hiện tự động quy trình còn lại. Người dùng có thể tạo ghi chú không giới hạn ngay bây giờ và ghi âm trong thời gian không bị giới hạn.

Tùy chỉnh hình ảnh

Sử dụng ảnh tùy chỉnh cá nhân của bạn từ Camera Roll của thiết bị iOS để cung cấp cho mỗi hoặc tất cả các ghi chú giọng nói một biểu tượng tùy chỉnh, giúp người dùng nhanh chóng nhận dạng từng ghi chú hoặc ghi nhớ nội dung liên quan để tham chiếu về sau. Ứng dụng cũng cung cấp một tùy chọn để nhập ảnh cá nhân dưới dạng hình nền tùy chỉnh để trải nghiệm ứng dụng độc đáo hơn.

Xuất ra iTunes

Ghi chú giọng nói trong Babble Note for iOS là những thông tin quan trọng của người dùng, do đó nhà phát hành đã bổ sung thêm tính năng chiết xuất ghi chú audio bất kỳ hoặc toàn bộ ghi chú cũng như tệp tin hình ảnh thông qua giao diện iTunes tiêu chuẩn hoặc qua Email với tùy chọn ngay trong ứng dụng.

Tùy chọn nâng cấp ứng dụng vô cùng hấp dẫn

Trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích trong ứng dụng chỉ với thao tác đơn giản là nâng cấp lên phiên bản mất phí. Hoặc thử shop a-la-cart các tính năng cần thiết với bạn và tiết kiệm chi phí đáng kể.

 • Toàn bộ tính năng trong tùy chọn mua đơn giản.
 • Bổ sung 8 danh mục yêu thích cộng với khả năng tùy chỉnh tên danh mục.
 • Không giới hạn thời gian ghi âm từng ghi chú riêng lẻ.
 • Gỡ bỏ quảng cáo để có giao diện rộng hơn.
 • Nhập ảnh nền tùy chỉnh từ Camera Roll hoặc chụp mới bằng camera của thiết bị.

Liên hệ với nhà phát hành

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển thông qua địa chỉ Email.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

 • Sửa một số lỗi trong phiên bản trước.
 • Nâng cấp ứng dụng chung.

Babble Note for iOS

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo