Note Anytime for iOS 1.2.4 Ứng dụng ghi chú miễn phí cho iPhone/iPad

Tải về
5 (3) MetaMoJi Miễn phí 360 Dung lượng: 37,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Note Anytime for iOS là ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân chuyên nghiệp, tiện ích và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Về bản chất, Note Anytime for iOS là ứng dụng tạo ghi chú đa chức năng, dễ sử dụng cho các thiết bị iDevice.

Ứng dụng Note Anytime for iOS được cung cấp miễn phí, hỗ trợ các thiết bị mới như iPad mini, iPad 2 và phiên bản mới hơn cũng được khuyến nghị.

Note Anytime for iOS là ứng dụng ghi chú cá nhân và vẽ phác thảo tốt nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store cho iPad. Note Anytime for iOS hỗ trợ viết các ghi chú phong cách, tạo ghi chú viết tay hoặc nhập nội dung bằng bàn phím ảo kèm hình ảnh, đồ họa trên nhiều loại giấy khác nhau, ảnh hoặc tài liệu PDF; chi tỷ lệ giấy lên dạng bảng trắng hoặc giảm tỷ lệ xuống còn bằng một tờ giấy note dán, sau đó chia sẻ ghi chú tức thời qua các mạng xã hội phổ biến.

Các tính năng chính và liên quan của ứng dụng Note Anytime for iOS:

Giao diện người dùng trực quan

Với 4 công cụ đơn giản, người dùng có thể viết, tạo và vẽ phác thảo ghi chú. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chia sẻ ghi chú qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hoặc đăng ghi chú lên các mạng xã hội mà mình yêu thích.

Floating Palette: bánh xe chọn công cụ trực quan giúp dễ dàng định vị vị trí bất kỳ trên văn bản, mở rộng để truy cập các công cụ hỗ trợ hoặc biến dạng để chuyển nhanh sang chế độ toàn màn hình.

Tương tác nhanh: chạm và giữ vào khoảng trống vẽ trong một vài giây sẽ cho phép người dùng chọn nhanh các công cụ hoặc chèn các mục từ thư viện đề mục.

Tạo ghi chú phong cách

Lựa chọn các loại bút: Note Anytime for iOS cho phép chọn nhiều kiểu bút khác nhau, từ bút đánh dấu đơn giản cho đến bút thư pháp tùy chỉnh mạnh mẽ, đồng thời bạn có thể ghi lại suy nghĩ và ý tưởng của mình tức thời. Độ dày của bút, màu sắc và độ trong suốt có thể được cấu hình dễ dàng. Cửa hàng ứng dụng App Store hỗ trợ bổ sung nhiều loại bút vẽ và màu sắc khác nhau.

Thư viện đề mục (Item Library): rất nhiều các thành phần và thư pháp phong cách được thiết kế sẵn có thể được sử dụng lại trong một tài liệu thông qua thư viện đề mục. Các mục bổ sung cũng được cung cấp từ trong tùy chọn nâng cấp trên App Store.

Hỗ trợ độ phân giải Retina: tận dụng ưu điểm của màn hình Retina của iPad với nội dung hiển thị rõ ràng, sắc nét.

Sáng tạo và linh hoạt

Người dùng có thể cá nhân hóa ghi chú của mình bằng các hình nền và bố cục tùy chỉnh. Khi bạn sử dụng Note Anytime for iOS cho mục đích công việc hay giải trí, bạn có thể tìm thấy các mẫu template phù hợp với yêu cầu của mình.

Giấy viết và trang bìa: Phiên bản Note Anytime for iOS miễn phí cung cấp một số lượng lớn các thiết kế giấy tải sẵn độc đáo từ các loại sổ tay tiêu chuẩn hay các thiết kế tạp chí đẹp mắt, cho đến các bản kế hoạch nhật ký hàng ngày và hàng tháng. Các bố cục giấy bổ sung được cung cấp từ trong tùy chọn nâng cấp trên App Store.

Ảnh: dễ dàng bổ sung ảnh vào tài liệu, cả từ album hiện thời hoặc chụp mới bằng camera tích hợp trên thiết bị. Những bức ảnh này sẽ được chia tỷ lệ, xoay và di chuyển vị trí bất kỳ trong tài liệu theo nhu cầu của người dùng.

Hộp văn bản (Text box): cho phép người dùng chèn chữ từ bàn phím ảo để bổ sung vào ghi chú viết tay. Ngoài ra các hộp văn bản còn được định vị, chỉnh sửa và tùy chỉnh dễ dàng sử dụng các công cụ chia tỷ lệ và xoay.

Nhập trang web: người dùng có thể dễ dàng nhập các trang web và bổ sung chúng vào tài liệu của mình.

Nhập tài liệu PDF và chú thích: nhập một tài liệu PDF và bổ sung chú thích bất kỳ sử dụng các công cụ hỗ trợ, sau đó xuất chúng ra dưới dạng một tài liệu PDF mới.

Thư viện đề mục: người dùng có thể truy cập nhanh các nội dung tái sử dụng thông qua thư viện đề mục (Item Library). Các thành phần tạo sẵn được hỗ trợ miễn phí, nội dung khác cũng có thể mua thông qua tùy chọn trong App Store. Các nội dung của người dùng có thể được lưu dưới dạng tệp tin đồ họa vào thư viện đề mục để sử dụng lại về sau.

Tùy biến nội dung: nhiều loại nội dung như ghi chú viết tay, hình vẽ, nhập liệu bằng bàn phím ảo, nội dung web và ảnh có thể được đặt trên một trang riêng lẻ.

Các tài liệu chi tiết

Người dùng có thể tạo các tài liệu có độ sắc nét và rõ ràng trên ứng dụng Note Anytime for iOS. Khi bạn chèn thêm tài liệu PDF, ảnh hoặc ảnh chụp từ máy tính bảng của mình, ghi chú của bạn sẽ hiển thị tuyệt đẹp trên máy tính bảng độ phân giải cao bất kỳ.

Phóng to và thu nhỏ: dễ dàng phóng to và thu giỏ vùng giấy bất kỳ bằng cách kéo vào và ra để tạo hoặc chỉnh sửa nội dung.

Tài liệu chi tiết: nội dung bất kỳ sẽ được giảm tỷ lệ trên khổ giấy phù hợp, nhưng vẫn hỗ trợ xem ở kích cỡ nguyên gốc hoặc thu phóng ở thời điểm bất kỳ thông qua quy tắc vector.

Cửa sổ chi tiết: cửa sổ chi tiết được cung cấp để điều hướng và chỉnh sửa nội dung chi tiết.

Tương thích mạng xã hội

Chia sẻ các tài liệu đã tạo: gửi nhanh bản vẽ của bạn thông qua Email dưới dạng một tài liệu Note Anytime, tệp tin PDF hoặc một hình ảnh - hoặc chia sẻ lên các dịch vụ mạng xã hội yêu thích như Twitter và Tumblr (Facebook sẽ được hỗ trợ trong các phiên bản tới).

Tính năng mới trong phiên bản 1.2.4:

 • Cải tiến đơn vị văn bản.
 • Lưu ghi chú nhanh hơn.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Nhật Bản.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Note Anytime for iOS

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37,9 MB
 • Lượt xem: 432
 • Lượt tải: 360
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm