Bạn cùng phòng bí mật của tôi Phim ngôn tình Trung Quốc - Love In Time

7.3/10 (3) Lượt xem: 83 Phát hành: iQiyi Năm: 2022 Đạo diễn: Zhao Jin Dao

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Bạn cùng phòng bí mật của tôiphim tâm lý ngôn tình Trung Quốc sẽ được phát sóng trên ứng dụng xem phim trực tuyến iQiyi. Phim Bạn cùng phòng bí mật của tôi với sự tham gia của cặp đôi Hướng Hàm Chi và Dương Húc Văn nói về cặp đôi ở cùng nhà với cốt truyện xuyên không vô cùng thú vị.

Phim Bạn cùng phòng bí mật của tôi xoay quanh câu chuyện về luật sư tài năng Kha Chấn Vũ khi anh trải qua sự tuột dốc của sự nghiệp và sau đó chuyển đến sống tại một căn hộ cũ. Anh vô tình gặp được nữ phóng viên Trình Gia Lạc vô tình xuyên không đến đúng nơi Kha Chấn Vũ đang ở. Trình Gia Lạc nói mình là người đến từ thời điểm bốn tháng trước và giờ đây họ bị buộc trở thành bạn cùng phòng của nhau. Do sự hợp nhất giữa thời gian và không gian trong 46 phút mỗi đêm, câu chuyện của cặp đôi trong bộ phim Bạn Cùng Phòng Bí Mật Của Tôi đã bắt đầu và tạo ra một tình yêu du hành xuyên thời gian và không gian kỳ lạ và lãng mạn.

Lịch chiếu phim Bạn cùng phòng bí mật của tôi

  • Phim sẽ kéo dài trong 24 tập và được phát sóng trên iQIYI từ ngày 13/10.

Trailer phim Bạn cùng phòng bí mật của tôi

Thông tin thêm phim Bạn cùng phòng bí mật của tôi

Thời lượng:24 tập
Diễn viên:Hướng Hàm Chi. Dương Húc Văn
Đạo diễn:Zhao Jin Dao
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Bạn cùng phòng bí mật của tôi

Poster phim Bạn cùng phòng bí mật của tôi
Poster phim Bạn cùng phòng bí mật của tôi
  • 1.688 lượt xem
Link xem Bạn cùng phòng bí mật của tôi