BButton cho Windows 8 Game bắn khuy thú vị

Tải về

3 (1) Cube Games Studio Miễn phí 09 Dung lượng: 510,6 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

BButton là game bắn cúc rất thú vị trên Windows 8 với bàn chơi khá giống game billard nhưng được thiết kế đơn giản hơn.

Giao diện game BButton cho Windows 8
Giao diện game bắn bóng độc đáo BButton cho Windows 8

BButton sẽ khiến người chơi liên tưởng đến game bi-a hoặc trò chơi bắn bi rất quen thuộc với các em học sinh. Game không sở hữu luật chơi phức tạp với nhiều yếu tố như những game bắn billard nhưng không vì thế mà BButton trở nên đơn giản.

Giới thiệu game bắn khuy BButton cho Windows 8

Nhiệm vụ của người chơi trong BButton là sử dụng chiếc cúc lớn để ăn tất cả những chiếc cúc nhỏ trên bàn chơi. Khi click chuột vào 1 điểm bất kì, game sẽ xuất hiện 1 đường kẻ trắng đóng vai trò như thước ngắm. Hãy giữ chuột và chọn vị trí bắn phù hợp rồi nhả chuột để bắn chiếc cúc lớn.

Ngắm bắn để bắn chính xác hơn
Thanh gậy trắng có tác dụng như 1 thanh thước ngắm để bắn chính xác hơn

Nếu luật chơi chỉ có như vậy thì BButton lại có vẻ quá đơn giản. Vậy nên có 1 điều luật nữa bạn phải ghi nhớ khi chơi BButton, đó là người chơi sẽ chỉ có 3 lượt bắn để ăn tất cả những chiếc cúc nhỏ. Phải tính toán ra sao để mỗi lần bắn ăn được nhiều cúc nhất, đó là phụ thuộc vào sự thông minh của bạn.

Ăn hết số cúc có trên bàn chơi trong 3 lượt bắn
Ăn hết số cúc trên bàn chơi chỉ trong 3 lần bắn

Càng đi vào những level sau, game sẽ đưa ra những yếu tố mới. Ví dụ như bạn phải tránh những hố đen xuất hiện trên bàn chơi vì chúng sẽ khiến chiếc cúc lớn rơi xuống hố. Game mang đến tất cả 20 level. Hãy nhớ rằng bạn phải chơi tuần tự, game sẽ không cho phép lên bàn nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ ăn hết những chiếc cúc nhỏ trong 3 lần bắn.

Tránh hố đen khi chơi
Tránh những hố đen trên bàn chơi

Luật chơi và thiết kế đồ họa của BButton nhìn chung đều rất đơn giản. Game cũng không mang tới những hiệu ứng nổ hoành tráng khi bạn ăn cúc. Thế nhưng BButton vẫn tỏ ra rất hấp dẫn, và đặc biệt là khi nhìn game tính điểm với những con số không ngừng tăng lên ở bên trái bàn chơi thì bạn sẽ thấy vô cùng phấn khích.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 510,6 KB
  • Lượt xem: 12
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm