Bookviser for Windows 8 1.0 Ứng dụng đọc sách điện tử

Tải về

5 (1) Bookviser Miễn phí 1.239 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Bookviser for Windows 8 là tiện ích đọc sách được thiết kế bởi những người thích đọc sách, vì thế có thể đáp ứng được nhu cầu của những độc giả khó tính. Phần mềm này đọc được những tệp ePub và fb2.

Bookviser for Windows 8

Một số tính năng chính:

Tùy chỉnh khi đọc:

Người dùng cũng có thể chọn font chữ, tùy chỉnh cỡ chữ và khoảng cách dòng. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn màu của giao diện sao cho phù hợp với mắt và thời gian trong ngày.

Điều chỉnh độ sáng:

Bookviser cho phép điều chỉnh độ sáng của màn hình hiển thị theo hai cách: trong trình đơn thiết lập nhanh hoặc sử dụng thanh trượt đến khi đạt độ sáng phù hợp. Đồng thời, người dùng cũng có thể chuyển sang chế độ để đọc vào buổi tối.

Bắt đầu một cách nhanh chóng:

Để truy cập nhanh và trực tiếp, bạn có thể ghim cuốn sách đang đọc vào màn hình Start. Bookviser cũng hỗ trợ tính năng ghi nhớ trang sách đọc trước đó. Bạn không cần phải đánh dấu lại trang sách để đọc lần tiếp theo.

Thường thức những tác phẩm văn học miễn phí:

Người dùng có thể truy cập các danh mục sách trực tuyến với hàng nghìn đầu sách và tải về nhiều cuốn sách hoàn toàn miễn phí. Nếu là người đam mê văn học nước ngoài đồng thời muốn nâng cao khả năng tiếng Anh, bạn có thể làm quen với phần mềm này.

Bookviser for Windows 8

Hỗ trợ điều hướng một cách dễ dàng:

Với Bookviser, bạn có thể tạo đánh dấu trang, tìm kiếm nội dung văn bản hoặc theo số trang, cũng như chuyển sang một phần mới của sách qua bảng mục lục hoặc chỉ cần di chuyển thanh trượt.

Chia sẻ tài liệu, tìm kiếm định nghĩa.

Với các thiết bị hỗ trợ màn hình cảm ứng, người dùng có thể nhấn và giữ bất kỳ từ nào, sau đó một trình đơn text selection and sharing sẽ hiện ra. Bạn có thể chọn cụm từ và chia sẻ qua email, hoặc lên Twitter, Facebook. Không chỉ thế, bạn cũng có thể tìm kiếm định nghĩa từ trên Google hoặc từ điển cài sẵn trên thiết bị.

Sắp xếp bộ sưu tập:

Bạn có thể sắp xếp sách theo thứ tự bảng chữ cái, theo ngày sử dụng, theo tên tác giả, thể loại hoặc theo chữ cái đầu của tiêu đề. Bookviser cũng hỗ trợ bộ lọc để tìm ra các đầu sách mới.

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,1 MB
  • Lượt xem: 1.457
  • Lượt tải: 1.239
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm