Beaver & Friends cho Android 1.0.1 Game hải ly và những người bạn cho bé

Tải về

3 (1) TabTale Miễn phí 09 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Beaver & Friends là sân chơi mô phỏng cực kỳ vui nhộn và nhiều màu sắc dành cho bé yêu. Tại đây, các bé sẽ được vui đùa cùng chú hải ly nhỏ đáng yêu, tìm kiếm thức ăn yêu thích mới cho hải ly và tham gia hành trình thú vị khám phá khu rừng, tìm hiểu về các loài động vật.

Giúp hải ly bé nhỏ tìm được thức ăn yêu thích của mình
Giúp hải ly bé nhỏ tìm được thức ăn yêu thích của mình

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi hấp dẫn và an toàn cho bé, đồng thời giúp bé phát triển khả năng nhận biết màu sắc, học thêm về các loài động vật và kích thích trí não. Vậy hãy cho bé tham gia ngay vào sân chơi Beaver & Friends trên Android, làm bạn với chú hải ly nhỏ đáng yêu và cùng thực hiện một cuộc phiêu lưu thú vị để tìm thức ăn ưa thích mới cho hải ly.

Video giới thiệu trò chơi Beaver & Friends cho Android

Sáng nay, hải ly nhỏ không muốn thưởng thức một bữa sáng quen thuộc là những cành cỏ mềm nữa. Vì vậy, nó quyết định đi xem những động vật khác ăn gì và tìm thức ăn yêu thích mới của mình.

Các bé hãy đồng hành cùng hải ly trong hành trình phiêu lưu khám phá khu rừng, gặp gỡ những người bạn mới trên đường đi nhé. Mỗi người bạn sẽ giới thiệu cho hải ly một món ăn mới và giúp cậu ấy có một cuộc phiêu lưu thú vị, cực kỳ vui vẻ.

Khám phá những điều tuyệt vời trong khu rừng xinh đẹp
Khám phá những điều tuyệt vời trong khu rừng xinh đẹp

Beaver & Friends như một cuốn truyện kể về cuộc phiêu phiêu lưu với vô số hoạt động vui chơi dành cho trẻ em. Các bé sẽ được tìm hiểu về nhiều loài động vật khi khám phá khu rừng và những điều bất ngờ khác. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn biết thêm những sự thật thú vị về những loài động vật rừng, tìm hiểu xem chúng ăn những gì.

Nghe kể những mẩu chuyện hay
Nghe kể những mẩu chuyện hay

Trò chơi Beaver & Friends được thiết kế dành riêng cho trẻ em nên vô cùng an toàn và hữu ích. Game có màu sắc sặc sỡ bắt mắt, âm thanh vui nhộn và hình ảnh đáng yêu, giúp kích thích sự tò mò khám phá ở trẻ. Phần mềm này giúp các bé trải nghiệm sự kỳ diệu của khu rừng, đồng thời giúp họ thực hành kỹ năng đọc và kỹ năng nhận thức. Vì là giọng đọc tiếng Anh nên bé sẽ được làm quen với một ngôn ngữ mới từ sớm, giúp phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻ.

Thưởng thức những câu chuyện hấp dẫn
Thưởng thức những câu chuyện hấp dẫn

Tính năng nổi bật của game Beaver & Friends cho Android

 • Tính thương tác cao và hỗ trợ giáo dục trẻ em trên mỗi trang của Beaver & Friends.
 • Nhân vật hoạt hình cùng những hình ảnh vui nhộn.
 • Hiệu ứng âm thanh sống động và lời thuyết minh rõ ràng. Các bậc cha mẹ có thể bật hoặc tắt lời kể chuyện.
 • Câu chuyện hấp dẫn, lời kể đơn giản, dễ hiểu, thu hút trẻ nhỏ.

Tìm hiểu về các loài động vật trong khu rừng
Tìm hiểu về các loài động vật trong khu rừng

Giới thiệu về TabTale

Đây là một trong những nhà phát triển hàng đầu, nổi bật với các ứng dụng sáng tạo và trò chơi chất lượng, các sản phẩm tương tác và trải nghiệm giáo dục. Với hơn 1 tỷ lượt tải, TabTale đã giành được sự yêu quý của nhiều trẻ em, sự tin tưởng của các bậc cha mẹ. Ứng dụng của TabTale kích thích trí tưởng tượng của trẻ và giúp các em suy nghĩ một cách sáng tạo.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi gì, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất ở địa chỉ WeCare@TabTale.com.

Ứng dụng an toàn và hữu ích cho trẻ em
Ứng dụng an toàn và hữu ích cho trẻ em

Thông điệp quan trọng dành cho phụ huynh

Ứng dụng này được cung cấp miễn phí cho người chơi tải về và trải nghiệm nhưng một số mặt hàng yêu cầu thanh toán bằng tiền thật nếu bạn muốn sử dụng. Người chơi có thể hạn chế tính năng mua hàng trong ứng dụng bằng cách vô hiệu hóa trong phần cài đặt của thiết bị.

Khi tải ứng dụng đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của công ty tại http://tabtale.com/privacy-policy/ http://tabtale.com/terms-of-use/.

Lưu ý rằng ứng dụng này có thể bao gồm các dịch vụ của bên thứ 3 cho các mục đích hợp pháp.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm