Beetle.io cho Android 1.1.12 Game bọ cánh cứng săn mồi phong cách Slither.io

Tải về
5 (1) TOPEBOX Miễn phí 26

Beetle.io là một game vui nhiều người chơi trực tuyến. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển một chú bọ cánh cứng đi tấn công các con bọ của người chơi khác, ăn xác chúng để lớn lên và đạt kích thước to nhất.

Beetle.io là game nuôi bọ cánh cứng nhiều người chơi thú vị
Beetle.io là game nuôi bọ cánh cứng nhiều người chơi thú vị

.io là dòng game giải trí hấp dẫn và khá phổ biến hiện nay, nổi bật nhất phải kể ngay đến những cái tên như Slither.io, Hole.io, hay Arrow.io... Điểm chung của thể loại này là game thủ sẽ được đưa vào một đấu trường có nhiều người chơi trực tuyến khác, cố gắng tiêu diệt họ để giành vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Và game Beetle.io đến từ nhà phát triển TOPEBOX mà Download.com.vn giới thiệu hôm nay cũng là một game như vậy.

Tham gia game Beetle.io for Android, người chơi sẽ điều khiển một chú bọ cánh cứng di chuyển tự do trong môi trường buổi đêm. Tại đây cũng có rất nhiều đom đóm là các đốm sáng li ti và các con bọ cánh cứng khác đang sinh sống. Mỗi con bọ cánh cứng được điều khiển bởi một người chơi thực sự.

Sinh tồn và phát triển ngày một lớn hơn
Sinh tồn và phát triển ngày một lớn hơn

Nhiệm vụ của bạn là di chuyển để ăn những đốm sáng li ti hoặc cố gắng đâm vào những con bọ nhỏ hơn mình, tiêu diệt chúng và ăn xác để lớn lên. Không giống như ở game nuôi rắn Slither.io là rắn của bạn có thể tấn công đối thủ lớn hơn, ở game Beetle.io, hãy cố gắng tránh tất cả những con bọ có kích thước vượt trội hơn mình. Khi còn là một con bọ nhỏ, bạn chịu khó nhặt nhạnh đom đóm, tiêu diệt những con bọ nhỏ để tăng kích thước cho tới khi đủ lớn để nuốt chửng những con có kích thước khủng.

Vô số loại bọ cánh cứng tuyệt đẹp cho người chơi lựa chọn
Vô số loại bọ cánh cứng tuyệt đẹp cho người chơi lựa chọn

Kiên trì nuôi bọ cánh cứng của bạn để trở thành con vật lớn nhất, xếp top 1 trên bảng xếp hạng toàn cầu của Beetle.io. Người chơi có thể trực tiếp theo dõi thứ hạng của mình ở leaderboard trực tuyến góc trên bên phải màn hình.

Game Beetle.io có vô vàn loại bọ cánh cứng để người chơi lựa chọn theo ý thích. Đặc biệt đối với những người có một nỗi sợ vô hình với các loài động vật thân mềm như sâu, giun rắn... thì game Beetle.io là một lựa chọn tuyệt vời thay thế Slither.io. Thay vì đôi lúc rùng mình khi thấy những con rắn bò lổm ngổm thì bạn sẽ được chơi cùng những chú bọ cánh cứng tròn tròn xinh xinh cực đáng yêu. Thêm nữa, điều khiển game mượt mà, giúp bạn di chuyển con vật của mình dễ dàng hơn, trải nghiệm game tuyệt hơn.

Cạnh tranh với người chơi toàn thế giới, leo lên top 1 bảng xếp hạng
Cạnh tranh với người chơi toàn thế giới, leo lên top 1 bảng xếp hạng

Tính năng mới

Cải tiến và vá lỗi.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 94
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm