Biba cho iOS 3.11.4119 Tổ chức cuộc họp online cho doanh nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.11.4119
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24,8 MB
 • Lượt xem: 04
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Biba Messenger (gọi tắt là Biba) là dịch vụ liên lạc trực tuyến hiệu quả và miễn phí cho người dùng doanh nghiệp. Với Biba, bạn có thể mở cuộc họp online trong tích tắc, sử dụng thao tác một chạm để tham gia họp trực tuyến, gọi video, chat miễn phí...

Tổ chức họp onlineMời thành viên dự cuộc họp
Tổ chức họp online 100 người và gọi video nhóm 16 người

Với phí thuê bao rẻ và nhiều tính năng miễn phí, Biba cho phép tạo và tham gia họp online không giới hạn (chi phí khoảng 1-2 cent/phút). Đây là lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp khi muốn tổ chức họp qua mạng, chat nhóm, gọi video... để phối hợp công việc giữa nhân viên hay với đối tác, khách hàng...

Biba Messenger cho iOS là ứng dụng văn phòng miễn phí trên di động, cho phép kết nối tức thời giữa nhiều người với nhau. Bên cạnh phiên bản Biba trên iPhone/iPad, bạn có thể trải nghiệm Biba miễn phí trên máy tính WindowsMac.

Biba cho iOS giúp bạn tổ chức các cuộc họp quy mô lớn (tối đa 100 người) với chất lượng âm thanh HD sắc nét và tính năng chia sẻ màn hình tiện lợi. Ngoài họp online theo cách truyền thống, người dùng Biba Messenger for iOS còn có thể họp hội nghị dưới dạng cuộc gọi video nhóm. Bạn được phép mời tối đa 16 người tham gia, bao gồm cả hệ thống phòng họp H.323 tiêu chuẩn. Khi cần trò chuyện riêng tư, Biba for iOS luôn sẵn sàng với tính năng chat 1:1 hoặc chat nhóm. Sau khi nhận được lời mời, người dùng chỉ cần một chạm là có thể tham gia ngay cuộc họp, lắng nghe các ý kiến, chia sẻ ý tưởng và đóng góp cho các hoạt động chung khác.

Tính năng chính của Biba Messenger trên iPhone/iPad

Cuộc gọi hội nghị

Biba tổ chức các cuộc họp hội nghị (dạng cuộc gọi video) thông minh, bắt đầu bằng cách lập kế hoạch trên Outlook, Google hay các loại lịch điện tử khác. Bạn sẽ đăng nhập vào ứng dụng này để trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ như We call you, tắt tiếng từ xa hoặc gọi video để nhìn thấy mặt người nghe. Một điểm rất thú vị là thành viên cuộc họp không cần cài đặt Biba trên máy của họ nhưng vẫn tham gia họp trực tuyến được thông qua bộ quay số hay dùng mã khóa mà bạn gửi.

Quản lý số liên lạc và điểm danh

Biba Messenger sẽ tự động xây dựng 1 danh bạ riêng dựa theo nhóm làm việc và những người mà bạn liên lạc thường xuyên. Từ đây, người dùng có thể quản lý danh bạ Biba dễ dàng - xem ai đang online, ai đang rảnh rỗi... để liên lạc mà không làm phiền người khác.

Tạo danh bạ Biba tự độngQuản lý cuộc họpNhắn tin miễn phí
Quản lý cuộc họp toàn diện với gói thuê bao Team Plan

Nhắn tin miễn phí

Không chỉ họp trực tuyến với chất lượng kết nối ấn tượng, Biba cho iOS còn hỗ trợ tính năng chat miễn phí và đồng bộ dữ liệu trên mọi thiết bị. Tin nhắn sẽ được lưu vào lịch sử liên lạc để bạn không bỏ lỡ thông tin quan trọng nào. Tính năng thông báo tin đã gửi cho biết tin đã được đọc hay chưa. Ngoài ra, Biba Messenger cũng quản lý cả tin nhắn nhóm.

Quản trị viên Biba

Được phát triển hướng tới người dùng doanh nghiệp nên Biba khá thân thiện với mọi đối tượng, bạn sẽ có thể dùng ngay mà không cần thiết lập nhiều bước phức tạp. Nhân viên trong công ty, khách hàng và đối tác có thể tải Biba miễn phí về thiết bị di động hay máy tính để sẵn sàng các cuộc họp hội nghị trực tuyến. Khi đăng ký gói Team Plan, khách hàng doanh nghiệp còn có thêm công cụ quản trị Biba để điều phối công việc và quản lý nhóm tốt hơn.

Chia sẻ màn hình

Biba tích hợp tính năng chia sẻ màn hình vô cùng mạnh mẽ với chất lượng hiển thị HD đồng thời cho biết ai đang xem màn hình mà bạn chia sẻ. Thậm chí, thành viên không dùng qua Biba cũng có thể xem màn hình bằng trình duyệt khi nhấn vào đường dẫn web.

Biba Messenger for iOS là lựa chọn đáng cân nhắc cho doanh nghiệp với các tính năng gửi tin nhắn miễn phí, họp online, gọi video, tổ chức hội nghị trực tuyến... Bên cạnh các tính năng miễn phí, Biba còn đưa ra gói thuê bao Team Plan để người quản lý có thể kiểm soát vấn đề liên lạc trong nhóm hoặc với khách hàng, đối tác quan trọng. Hiện tại, Biba mới chỉ hỗ trợ giao diện tiếng Anh và Pháp nên cũng tạo ra hạn chế tại một số quốc gia. Hi vọng trong thời gian tới, dịch vụ Biba sẽ được bản địa hóa ra nhiều ngôn ngữ hơn.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Biba Biba Messenger
0 Bình luận
Sắp xếp theo