BlackBox ISO Burner Nostalgia 1.0 Phần mềm ghi đĩa CD/DVD chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,3 MB
 • Lượt xem: 84
 • Lượt tải: 76
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

BlackBox ISO Burner Nostalgia là phần mềm ghi đĩa CD/DVD chuyên nghiệp cho bất cứ người dùng nào. Ngoài tính năng ghi đĩa nhanh và hiệu quả, BlackBox ISO Burner Nostalgia còn có giao diện giống với hệ điều hành MS-DOS cùng với tính năng không cần cài đặt giúp người dùng tiếp cận phần mềm này một cách nhanh và hiệu quả nhất.

BlackBox ISO Burner với giao diện màn hình chính

Hiện nay, nhiều người thích dùng USB để lưu trữ dữ liệu đa phương tiện của mình bởi nó giúp bạn mang dữ liệu đi bất kỳ nơi nào. Tuy nhiên, một số người lại chọn cách khác để lưu trữ tài liệu của mình tốt hơn. Bằng cách sử dụng tính năng ghi đĩa CD hay DVD.

Phương pháp này có ít hạn chế hơn và cho phép người dùng có thể xóa được nhiều nội dung hơn. Để sở hữu giải pháp thông minh này, bạn hãy tải ngay ứng dụng BlackBox ISO Burner Nostalgia cho chiếc máy tính của mình để khám phá và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời cùa nó nhé!

Những tính năng nổi bật của BlackBox ISO Burner Nostalgia

Không cần cài đặt, giao diện giống với MS-DOS

Kể từ khi tính năng tự động cài đặt ra đời, có rất nhiều ứng dụng tích hợp tính năng tiện ích này cho phần mềm của mình. Nhờ đó, bạn chỉ cần giải nén cho file lưu trữ và chạy file thực thi là chương trình có thể hoạt động bình thường. Nó không làm thay đổi bất cứ mục nào trong Windows của bạn hay cũng không cần bạn phải tạo thêm file hay thư mục nào cả.

BlackBox ISO Burner Nostalgia là một ứng dụng vô cùng thân thiện với người dùng, giao diện theme của hệ điều hành MS-DOS kết hợp với 1 vài chức năng đơn giản. Nhờ đó, người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ ứng dụng thông minh này.

Ghi đĩa dễ dàng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn phần mềm ghi đĩa nào nhanh, trực quan, hiệu quả và phù hợp với mình, Download.com.vn khuyên bạn tải ngay ứng dụng BlackBox ISO Burner Nostalgia, nó sẽ giúp bạn giải tỏa được những khúc mắc đó ngay khi sử dụng lần đầu tiên.

Để làm được điều đó, bạn cần chọn 1 thiết bị thích hợp với ứng dụng như cài đặt thêm cho nó phần mềm Framework, định rõ tốc độ mình muốn, nhập file hình ảnh và tạo cấu hình cho 1 vài tham số.

Sau khi hoàn thành các bước được yêu cầu, bạn chỉ cần click vào nút Burn như vậy bạn có thể tự do dùng ứng dụng tiện ích này thoải mái.

Dễ dàng xóa đĩa

Bên cạnh nhưng tính năng hữu ích trên, ứng dụng này cho phép người dùng xóa đĩa một cách nhanh và hiệu qủa bằng việc click vào nút dành riêng và chọn mục mình muốn xóa là xong.

Tóm lại, BlackBox ISO Burner Nostalgia là một trong những ứng dụng đơn giản nhưng rất hữu ích với người dùng, giúp họ ghi đĩa từ máy tính dễ dàng và thuận tiện. Có giao diện giống với MS-DOS cùng vài chức năng đơn giản, dễ dùng, giúp người sử dụng giải quyết công việc nhanh và đúng với yêu cầu hơn.

Minh Châu

Liên kết tải về