Riders Republic Game thể thao mạo hiểm nhiều người chơi

Tải về

5 (3) Ubisoft Entertainment Tính phí 5.673 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Từ nhà phát hành của siêu phẩm bắn súng Tom Clancy’s XDefiant, Riders Republicgame thể thao mạo hiểm nhiều người chơi, trong đó hơn 64 người có thể cạnh tranh với nhau trong các bộ môn: đạp xe leo núi, trượt tuyết, trượt ván trên tuyết, Wingsuit Fly (bay bằng bộ áo có cánh).

Riders Republic là game thể thao mạo hiểm nhiều người chơi có quy mô lớn
Riders Republic là game thể thao mạo hiểm nhiều người chơi có quy mô lớn

Game mô phỏng Riders Republic lấy bối cảnh thế giới mở kết hợp 7 công viên quốc gia của Mỹ, bao gồm Bryce Canyon, Yosemite Valley, Sequoia Park, Zion, Canyonlands, Mammoth Mountain và Grand Teton vào một bản đồ duy nhất. Game cũng có một trung tâm xã hội, trong đó người chơi có thể gặp gỡ và tương tác với nhau. Ngoài ra, Riders Republic cũng có một chế độ nhiều người chơi 6v6 đầy tính cạnh tranh có tên "Tricks Battle Arena". Trong chế độ này, mỗi đội thi đấu trong một đấu trường và cần thực hiện càng nhiều thủ thuật càng tốt để ghi điểm Trick. Đội nào có số điểm cao nhất sẽ thắng trận đấu.

Thực hiện càng nhiều thủ thuật càng tốt để ghi điểm trong Riders Republic game
Thực hiện càng nhiều thủ thuật càng tốt để ghi điểm trong Riders Republic game

Gameplay

4 hoạt động chính trong Rider Republic bao gồm đạp xe leo núi, trượt tuyết, trượt ván trên tuyết và bay với Wingsuit Fly. Tối đa 64 người chơi thi đấu trong cùng 1 trận Mass Races hoặc lựa chọn cạnh tranh 6v6 trên đấu trường Tricks Battle Arena. Hãy thực hiện càng nhiều thủ thuật càng tốt để ghi điểm.

Chế độ nghề nghiệp giúp bạn phát triển sự nghiệp trong 6 bộ môn thể thao khác nhau. Tham gia những cuộc thi lớn và ký hợp đồng độc quyền chính là mục tiêu cho sự nghiệp vận động viên của bạn. Đó cũng là lúc bạn có cơ hội mở khóa nhiều nội dung mới hấp dẫn.

Chơi các bộ môn Đạp xe, Trượt tuyết, Trượt ván trên tuyết hoặc Wingsuit Fly
Chơi các bộ môn Đạp xe, Trượt tuyết, Trượt ván trên tuyết hoặc Wingsuit Fly

Tính năng chính của game Riders Republic

 • Chiến đấu với đồng thời tối đa 64 người chơi trong một sân đấu có quy mô hoành tráng.
 • Cạnh tranh trong một cuộc đua toàn năng - va chạm, nghiền nát đối thủ và chiến đấu theo cách của bạn để về đích.
 • Tùy chỉnh nhân vật để thể hiện phong cách của bạn với bạn bè, hoặc gia tăng tính cạnh tranh.
 • Chơi các bộ môn Đạp xe, Trượt tuyết, Trượt ván trên tuyết hoặc Wingsuit Fly trong chế độ Nghề nghiệp hoặc các sự kiện nhiều người chơi.
 • Khám phá các vùng hoang dã trong 7 công viên quốc gia mang tính biểu tượng của Mỹ như Yosemite, Zion và Bryce Canyon.
Tiến bộ trong chế độ sự nghiệp để góp mặt tại nhiều giải đấu lớn và nhận phần thưởng xứng đáng từ Rider Republic
Tiến bộ trong chế độ sự nghiệp để góp mặt tại nhiều giải đấu lớn và nhận phần thưởng xứng đáng từ Rider Republic

Riders Republic Add-on

Riders Republic Welcome Pack: Nhận 2.300 xu Republic Coin, Legendary Outfit và 1 số item mở rộng để mở khóa rất nhiều đồ chơi, add-on thể thao hoặc mua item trang trí mở rộng cho nhân vật của bạn.

Riders Republic Year 1 Pass: Tăng cường sự điên rồ và thể hiện bản thân với gói nội dung Riders Republic Year 1 Pass, cơ hội để bạn nhận 8 bộ kit tuyệt vời xuyên suốt cả năm, bắt đầu với Rocket Bike và Rocket Skis Day 1. The Year 1 Pass cũng bao gồm BMX Sport add-on, sẽ có trong Riders Republic sau khi ra mắt chính thức. Ngoài ra, người chơi còn được tận hưởng 7 ngày truy cập sớm toàn bộ kit và BMX Sport độc quyền.

Rider Republic game nổi bật với chế độ sự nghiệp - Career mode, nơi người chơi thể hiện bản lĩnh và kỹ năng trong 6 bộ môn khác nhau, đó là Bike Freestyle, Bike Racing, Snowboard/Ski Freestyle, Snowboard/Ski Racing, Wingsuit và Rocket Wingsuit.

Rider Republic sở hữu đồ họa 4K đẹp xuất sắc
Rider Republic sở hữu đồ họa 4K đẹp xuất sắc

Mỗi 1 môn thi đấu trong game Riders Republic đều có con đường tiến bộ khác nhau. Về cơ bản, game thủ sẽ nỗ lực đạt được những cột mốc quan trọng, chẳng hạn như được mời tham gia giải UCI Mountain Bike World Cup, Red Bull Rampage, Red Bull Joyride hay X Games; hay ký hợp đồng với những nhà tài trợ thể thao trong thế giới thực.

Mục tiêu cuối cùng là góp mặt trong Riders Ridge Invitational. Đó là 1 giải đấu nhiều môn thể thao phối hợp mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Tất cả những môn thể thao hấp dẫn nhất sẽ quy tụ trong cùng 1 sự kiện. Tại đây, người chơi dễ dàng chuyển qua lại giữa các môn thể thao yêu thích. Khi bạn tiến bộ trong chế độ sự nghiệp, chúng ta sẽ mở khóa được nhiều trang bị, trang phục và phụ kiện khác. Phần thưởng luôn xứng đáng với những gì mà bạn đã nỗ lực.

Khám phá 7 công viên quốc gia mang tính biểu tượng của Mỹ
Khám phá 7 công viên quốc gia mang tính biểu tượng của Mỹ

Bước vào sân chơi rộng lớn Riders Republic và khám phá thiên đường thể thao thế giới mở, nơi các quy tắc do chính bạn làm chủ!

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 9.828
 • Lượt tải: 5.673
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Liên quan, thay thế