Blood Brothers 2 cho iOS 3.0.1 Game chiến thuật nhập vai hay trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 70 MB
 • Lượt xem: 46
 • Lượt tải: 36
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Blood Brothers 2 for iOS là tựa game nhập vai chiến thuật đặc sắc trên iPhone, iPad, iPod Touch với hệ thống nhân vật phong phú và các trận chiến PvP theo lượt kịch tính - tất cả được tái hiện trên nền tảng đồ họa vẽ tay ấn tượng.

Game nhập vai chiến thuậtHình thức chiến đấu theo lượt
Game chiến thuật nhập vai đặc sắc trên di động

Seri game Blood Brothers - "Tình huynh đệ" vốn không xa lạ gì với người chơi di động. Hiện có khoảng hơn 25 triệu người chơi trên khắp toàn cầu say mê trò chơi này. Ở phần 2, ngoài chế độ chơi PvP Brigade rất đáng chú ý, game thủ sẽ một lần nữa tìm về thế giới bóng tối kì bí của Arnashia, nơi bạn sẽ được trải nghiệm lòng trung thành, sự phản bội, những khát khao và âm mưu báo thù của các thế lực đối đầu với nhau.

Cốt truyện trong Blood Brothers 2 diễn ra vào một thế kỷ sau sự ra đời của phần một. Vẫn là những câu chuyện kể của Galbraith và lực lượng ma ca rồng yểm trợ nhưng giờ đây đã trở thành một huyền thoại sắp tàn. Người dân Arnashia vừa mới hân hoan ăn mừng chiến thắng và sự tự do dưới một chế độ mới nhưng niềm vui ấy chẳng được bao lâu. Thế lực mới này dù rất sung sức và quả cảm nhưng lại thiếu khả năng chế ngự cả một tộc người, vì vậy chiến tranh tất yếu sẽ xảy ra. Cùng thời điểm này, lực lượng liên minh cũ cũng dần bị phá vỡ, hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều thế lực bè phái mới đối đầu với nhau. Trong thời kỳ hỗn loạn này, bạn sẽ đặt niềm tin của mình vào đâu?

Xem video giới thiệu game Blood Brothers 2 của DeNA

Tính năng chính của game Blood Brothers 2

Cốt truyện đặc sắc

Chiến đấu chống lại các nhân vật yêu thích trong seri Blood Brothers 2 và trả lại nền hòa bình tự trị cho vùng đất Arnashia.

Hình thành lực lượng quân đội bất tử

Chiêu mộ chiến binh, đào tạo quân đội và xây dựng lực lượng chiến đấu mạnh mẽ nhất trong lịch sử Arnashia.

Tùy biến chiến binh

Nghiên cứu công nghệ mới và trang bị cho chiến binh những vật phẩm, vũ khí tối tân nhất để mở khóa tiềm năng của từng lớp nhân vật.

Chiến đấu với bạn bè

Thử thách bạn bè trong chế độ chiến đấu PvP để rèn giũa kinh nghiệm thao trường và giành phần thưởng hấp dẫn.

Lựa chọn số phận

Tham gia các sự kiện hàng tuần để mở khóa cốt truyện và lựa chọn hướng đi cho tổ đội của mình.

Bản đồ BasicsTriển khai quân trên chiến trường
Triển khai quân theo chiến lược hợp lý để hạ kẻ thù

Nền tảng đồ họa xuất sắc, lối chơi chiến đấu theo lượt và cơ chế nhập vai đánh quái quen thuộc là những yếu tố giúp Blood Brothers 2 "đốn tim" game thủ. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về phiên bản thứ 2 này nhưng không thể phủ nhận một điều Blood Brothers 2 đã khá thành công khi tái diễn lại các trận đấu PvP đầy kịch tính và sống động trên màn hình di động. Một vấn đề mà nhiều game thủ cũng không hài lòng về Blood Brothers 2 đó là các gói IAP mất phí có giá rất cao, làm ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm chơi game ở những level cao.

Download game Blood Brothers 2 phiên bản 3.0.1

 • Sự kiện Brigade: thêm 15 chỉ huy trưởng vào đấu trường để chiến đấu với người chơi thực và kiếm phần thưởng giá trị.
 • Cơ chế ghép cặp mới trong sự kiện khi 2 phe có cùng cấp độ kỹ năng.
 • Luật chỉ định kỹ năng mới: chỉ định điểm kỹ năng trước mỗi trận để giảm thời gian nạp kỹ năng.
 • Cải tiến chế độ chơi PvP.

Hướng dẫn chơi game Blood Brothers 2 trên iPhone, iPad

Kết hợp soul:

Tính năng Soul Fusion cho phép người chơi hợp nhất nhiều soul vào cùng một chỉ huy trưởng, giúp tăng chỉ số vĩnh viễn. Lực lượng chỉ huy sẽ có một vài ô trống để thêm soul và yêu cầu phải thêm soul dựa vào độ quý hiếm, tiến độ hay sự kết hợp các chỉ số khác. Khi hợp nhất toàn bộ các ô trống, chỉ huy sẽ tiến tới thứ hạng anh hùng đồng thời giảm thời gian nạp kỹ năng xuống 1 lượt đấu.

Chiêu mộ lực lượng mớiNhân vật mới
Chiêu mộ lớp nhân vật mới để gia tăng sức mạnh cho tổ đội

Bản đồ Basics:

Trong chế độ cốt truyện, bạn có thể đấu với kẻ thù trên hành trình đi qua Arnashia. Trên bản đồ cốt truyện, chạm vào ô ngay cạnh chỉ huy phe bạn để di chuyển. Nếu chỉ huy phe kẻ thù đang chiếm khu vực này, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến đối đầu với quyền lợi tấn công trước. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu kẻ thù di chuyển tới vị trí mà phe bạn chiếm giữ, họ sẽ có lợi thế tấn công trước.

Người chơi Blood Brothers 2 sẽ giành chiến thắng khi hạ được trùm quái và tiến tới lâu đài của đối phương. Không cần quá chú tâm vào việc hạ toàn bộ kẻ thù vì nếu chúng tiến tới lâu đài của bạn, bạn sẽ thua cuộc. Luôn chú ý tới các bước di chuyển của phe kia và bảo vệ lâu đài cẩn thận.

Xây dựng tổ đội:

Người chơi có thể sở hữu tối đa 3 tổ đội sẵn sàng chiến đấu. Một số nhiệm vụ sẽ cần tới nhiều tổ đội, vì vậy hãy thường xuyên cập nhật chỉ huy để hoàn thành mục tiêu.

Người chơi Blood Brothers 2 có thể sử dụng chế độ chọn tự động để hình thành tổ đội với chỉ huy trưởng mạnh nhất. Tuy nhiên, chế độ chọn tự động không xem xét tới yếu tố thuộc tính tương tự, vì vậy người chơi phải điều chỉnh thủ công để cân bằng chỉ số này.

Hệ thống nhân vật đa dạngTrận đấu PvP hoành tráng
Tham gia hệ thống chiến đấu PvP Brigade đầy kịch tính

Gợi ý về chiến lược chơi game:

 • Trong chế độ cốt truyện, người chơi có thể triển khai tấn công phối hợp bằng cách bao vây kẻ thù trước khi bắt đầu cuộc chiến. Nếu bạn đặt một tổ đội cạnh kẻ thù, hãy triển khai tấn công bằng một tổ đội khác, sau đó phối hợp 2 đội để làm suy yếu thanh máu của đối phương trước khi trận chiến thật sự bắt đầu. Tuy nhiên chiến thuật này chỉ dùng được khi bạn là phe đánh trước.
 • Sử dụng chiến thuật thường xuyên. Người chơi sẽ bị giới hạn điểm chiến thuật tối đa và khi đã đạt mốc này, điểm sử dụng sẽ vô nghĩa. Vì vậy, nếu bạn còn lượt đấu, hãy di chuyển xung quanh các khoảng trống trên bàn chơi để xây dựng điểm cho chiến thuật đã sử dụng.
 • Kỹ năng của chỉ huy sẽ có sự khác biệt lớn trong chế độ cốt truyện. Đừng nên lãng phí những kỹ năng mạnh để tấn công kẻ thù yếu hơn, hãy tiết kiệm cho những trận đấu trùm sau này.
 • Khi chỉ huy bị thương, hãy đưa về căn cứ để chữa trị vết thương đồng thời chú ý tới lượt di chuyển để vẫn có cơ hội tấn công căn cứ kẻ thù.

Minh Lộc

Liên kết tải về