BLOOD & GLORY: IMMORTALS cho Android 1.0.0 Game Đấu trường đẫm máu trên Android

Tải về
3 (1) Glu Mobile Miễn phí 136 Dung lượng: 63 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 trở lên

Trở thành người anh hùng huyền thoại và giải cứu thế giới khỏi những vị thần báo thù trong tựa game hành động nhập vai đẫm máu Blood & Glory: Immortals. Tải Blood & Glory phiên bản chiến binh bất từ để thưởng thức lối chơi đối kháng cực kỳ hấp dẫn được Glu xây dựng và cải tiến dựa trên nhiều phần trước.

Sự nổi dậy của Đế Chế La Mã đã khiến những vị thần không vừa lòng. Thần Zeus, Ares và Hades đã cử đội quân của mình tới tiêu diệt đất nước và con người La Mã. Sinh mạng và cuộc sống nơi này giờ chỉ phụ thuộc vào 3 người anh hùng bất tử, lấy cảm hứng từ Muses, để ngăn chặn cuộc chiến giữa người và những vị thần hùng mạnh nhất.

BLOOD & GLORY: IMMORTALSBLOOD & GLORY: IMMORTALS

Tính năng chính của Blood & Glory: Immortal cho Android

Chọn từ 3 người anh hùng với những kỳ năng độc đáo

Nhập vai Gladiator, Warlock hay Barbaress! Mỗi nhân vật có khả năng và kỹ năng chiến đấu khác nhau. Hãy tỏ ra khôn ngoan khi lựa chọn người sẽ chống lại tay sai của các vị thần.

Chìm đắm trong chiến dịch nhập vai Single-player

Khám phá La Mã và Hy Lạp cổ đại khi bạn mở ra những vùng đất mới, nắm vững những kỹ năng mới và chiến đấu chống lại cơn thịnh nộ của các vị thần. Chu du qua các môi trường tuyệt vời, tiêu diệt kẻ thù có 1 không 2 và trải nghiệm hiệu ứng siêu đẹp trong thế giới cổ đại.

Trang bị những loại vũ khí độc đáo và mạnh mẽ nhất

Tìm, kiếm và chiến thắng phần thưởng là các loại vũ khí vô cùng lợi hại và áp giáp theo từng cấp độ cho người hùng của bạn. Thu các set để nhận bộ kỹ năng và tiền thưởng.

Game nhập vai đối kháng Skills cực đẹp

Hệ thống chiến đấu không gì sánh được

Làm chủ các kỹ năng mang nhịp độ cao với bộ điều khiển linh động và trực quan.

Quản lý một Guild và thống trị các sự kiện trong game

Tạo và quản lý guild gồm các vị anh hùng để nhanh chóng cai trị bảng xếp hạng game đồng thời lên cấp nhanh hơn. Dẫn đầu đội quân để đi tới chiến thắng trong những sự kiện thời gian thực và giành phần thưởng nếu bạn chiến thắng.

Game nhập vai được tối ưu hóa cho máy tính bảng

Blood & Glory: Immortals là trò chơi nhập vai miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể chọn để trả tiền thật cho một số mục hỗ trợ trong quá trình chơi. Nếu bạn không thích sử dụng tính năng này, có thể vô hiệu hóa tính năng mua trong cài đặt thiết bị.

Ngoài thể loại đối kháng, Glu Mobile còn liên tục ra mắt người chơi các tựa game mới cực kỳ hấp dẫn, các bạn có thể tải thêm game bắn súng CONTRACT KILLER: SNIPER cho Android, ETERNITY WARRIORS for Android, RoboCop cho Android.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi BLOOD & GLORY: IMMORTALS cho Android bên dưới

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 63 MB
  • Lượt xem: 164
  • Lượt tải: 136
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm