eFootball 2022 cho Android 6.1.0 Game bóng đá đỉnh cao của Konami năm 2022

Tải về

Phiên bản game thể thao eFootball 2022 mới nhất của Konamy đưa bạn đến với những trận cầu sôi động, đầy ắp tiếng cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc cùng dàn cầu thủ ngôi sao.

eFootball 2022 Mobile là game bóng đá cực hot đến từ Konami
eFootball 2022 Mobile là game bóng đá cực hot đến từ Konami

Đến hẹn lại lên, siêu phẩm bóng đá Pro Evolution Soccer - PES nhà Konami đã trở lại CH Play với phiên bản eFootball 2022 cho Android. Bản cập nhật này cải thiện cả đồ họa, gameplay lẫn dữ liệu cầu thủ và câu lạc bộ; mang đến trải nghiệm bóng đá hoàn hảo bậc nhất!

Với phiên bản update này, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cũng thay đổi. Vì vậy, một số thiết bị có thể không còn được hỗ trợ. Lúc này, bạn sẽ không thể chơi sau khi cập nhật lên eFootball™ 2022. Thêm vào đó, hiệu suất game ở các thiết bị được hỗ trợ cũng khác nhau. Một vài người cần nâng cấp thiết bị để tiếp tục chơi game.

Yêu cầu tối thiểu:

 • Hệ điều hành Android: Android 7.0 trở lên.
 • Bộ nhớ: RAM 2GB trở lên.
 • CPU: Arm-based quad core (1.5 GHz) trở lên.

Lưu ý rằng, game có thể không chạy mượt mà trên một số thiết bị dù đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tối thiểu.

Máy của bạn cần có khoảng 3,3 GB trống để cài đặt bản cập nhật này. Vì thế, hãy đảm bảo mình có đủ bộ nhớ trước khi bắt đầu tài về. Thêm vào đó, nhiều người dùng còn phản ánh rằng, Google Play hiển thị size file tải về không đúng. Vì thế, đôi khi bạn sẽ phải chờ thêm một chút dù thanh tiến trình download đã đạt 100%. Bạn nên tải bản update này bằng WiFi.

Xây dựng đội hình chiến lược toàn ngôi sao trong PES Mobile 2022
Xây dựng đội hình chiến lược toàn ngôi sao trong PES Mobile 2022

Tính năng game eFootball 2022 for Android

Từ PES tới eFootball

Một kỷ nguyên mới cho các trò chơi bóng đá kỹ thuật số. PES đang phát triển thành eFootball. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm một trong những game thể thao tốt nhất với "eFootball 2022".

Chơi bóng đá thú vị trên di động

Game mang đến cho các fan bóng đá khắp nơi trên thế giới cơ hội để thưởng thức một trò chơi bóng đá hoàng toàn mới, cực kỳ chân thực. Do đó, nhà phát triển đã phân tích nhiều yếu tố tấn công và phòng thủ trong bóng đá hiện đại và kết hợp chúng vào trò chơi dưới dạng lệnh dễ thực hiện. Cảm nhận sự phấn khích của bóng đá thông qua thiết bị di động và trải nghiệm đỉnh cảm của mông thể thao này.

Thế giới eFootball

Thế giới eFootball chính là đỉnh nhấn của trò chơi này. Bạn có thể chơi trong một cường quốc bóng đá với "Authentic Team" hoặc ký kết và phát triển các cầu thủ yêu thích của mình để xây dựng "Dream Team" độc nhất.

Đối đầu chống lại các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới và tham gia vào các sự kiện khác nhau.

Tận hưởng những trận cầu sôi động, chân thực
Tận hưởng những trận cầu sôi động, chân thực

Các đội bóng tốt nhất của châu Âu

Chơi với một đội bóng thực sự của các câu lạc bộ được cấp phép chính thức từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm FC Barcelona, Manchester United, Juventus, và FC Bayern München. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ có vô số câu lạc bộ nổi tiếng từ Trung và Nam Mỹ để tùy ý sử dụng. Có rất nhiều giải đấu được cấp phép khác nhau để bạn tham gia.

Các trận đấu online thời gian thực

Tạp Dream Team của riêng bạn bằng cách ký hợp đồng với các cầu thủ yêu thích và các quản lý, phát triển họ theo phong cách của bạn. Khi sẵn sàng, hãy kiểm tra dũng khí của mình trong Division-based tournament, eFootball League hoặc tham gia các sự kiện khác nhau để nhận được những phần thưởng tuyệt vời. Trải nghiệm eSports chưa bao giờ dễ tiếp cận và thú vị đến thế.

Sống giữa các huyền thoại

Sống giữa bầu không khí bóng đá tuyệt vời bằng cách ký hợp đồng với các huyền thoại khác nhau cho team của bạn, bao gồm D. Beckham, F. Beckenbauer, R. Carlos, O. Kahn, P. Viera,  và F. Inzaghi.

Cập nhật những tin tức mới nhất

 • Các tính năng, chế độ, sự kiện và cải tuyến gameplay được lên kế hoạch trong tương lai.
 • Để biết thêm thông tin, hãy xem trên website eFootball chính thức.

Kết nối trực tuyến

Bạn cần kết nối Internet khi chơi game eFootball 2022, đảm bảo kết nối ổn định.

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 54.373
 • Lượt tải: 28.314
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: eFootball 2022 PES

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm