Forge of Glory cho Android 1.5.3 Game nhập vai hành động mới trên Android

Tải về
3 (1) Kefir Miễn phí 17 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Forge of Glory là một game nhập vai hành động 3D thú vị mới nhất đến từ hãng Kefir. Tại đây, bạn có thể chiến đấu chống lại những người chơi khác trên toàn thế giới để trở thành một summoner mạnh nhất. Tải game Forge of Glory miễn phí về điện thoại hoặc máy tính bảng Android 4.0.3 và thưởng thức ngay thôi.

Những trận đánh boss luôn gay cấn và đáng mong chờ nhất
Những trận đánh boss luôn gay cấn và đáng mong chờ nhất

Forge of Glory là một RPG 3D, nơi người chơi sẽ đồng hành cùng một nhóm anh hùng đi chiến đấu với các loài sinh vật thú vị. Đánh bại những con quái vật với một hệ thống chiến đấu duy nhất đồng thời giải quyết các câu đố bằng cách liên kết các thẻ màu tương tự đại diện cho mỗi lớp nhằm giải phóng cuộc tấn công. Càng nhiều thẻ màu kết nối lại với nhau, sức mạnh tấn công của bạn càng mạnh.

Bên cạnh đó, game thủ cũng cần chiêu mộ các anh hùng mới và nâng cấp sức mạnh của họ thông qua việc sử dụng đá linh hồn. Các lớp nhân vật mà người chơi có thẻ thu thập gồm Dị nhân, pháp sư, cung thủ, hiệp sĩ và rồng thiêng với các vai trò đặc biệt, kỹ năng độc đáo. Hãy tập hợp và thiết lập một đội quân hoàn hảo, áp đảo các boss đáng gờm.

Ngoài nhiệm vụ chiến đấu, người chơi phải thu thập vật phẩm và nâng cấp trụ sở của mình, xây dựng các công trình mới gồm hầm và tháp, nhằm tăng sức mạnh của bạn và mở rộng phạm vi tiếp cận trên toàn thế giới. Nâng cấp và thách thức người chơi khác trong các trận PvP để leo lên vị trí cao trong bảng xếp hạng thành tích.

Thu thập các anh hùng huyền thoại
Thu thập các anh hùng huyền thoại

Bao vây các lâu đài kiên cố

Chọn chiến lược chiến tranh của riêng bạn để tấn công các summoner khác và chiếm lấy kho báu của chúng. Xây dựng một thị trấn và biến nó thành pháo đài không thể xuyên thủng. Thu thập quái vật quý hiếm, huấn luyện chúng và sử dụng các khả năng ma thuật của chúng để bảo vệ lâu đài của bạn trong một cuộc bao vây. Kết hợp và nâng cấp anh hùng của bạn để thống trị bảng thành tích và tham gia vào trận chiến PvP kịch tính.

Thưởng thức tinh thần phiêu lưu

Khám phá mọi hầm ngục, các boss nguy hiểm đang chờ đợi một đối thủ xứng đáng: giải quyết các câu đố, bước qua bộ xương, cố gắng tránh những nhát rìu uy lực của Butcher, né ngọn lửa Hell Knights và đánh bại các con rồng hung ác. Du hành qua những vùng đất huyền diệu và tiêu diệt quái vật nguy hiểm trong hàng ngàn cuộc chiến đầy thử thách và nhận các phần thưởng đặc biệt xứng đáng với công sức của bạn.

Xây dựng một đế chế hùng mạnh của riêng mình
Xây dựng một đế chế hùng mạnh của riêng mình

Chiêu mộ quân đội vào đội quân của bạn

Mở những chiếc rương ma thuật và nhận hơn 120 thẻ hiếm khác nhau. Bạn phải nối các thẻ cùng loại anh hùng với nhau để tìm chiến lược tốt nhất và các nhiệm vụ chính. Đào tạo và nâng cấp đội quân quái vật của bạn và trang bị cho anh hùng những phép thuật độc đáo để lùng sục và khám phá những hầm ngục bí ẩn.

Tính năng nổi bật của game Forge of Glory cho Android

 • Thu thập các lá bài anh hùng huyền thoại, sử thi và hiếm với các khả năng độc đáo và kết hợp chúng với nhau để tạo chiến thuật anh hùng không thể đánh bại.
 • Thưởng thức đồ họa 3D tuyệt đẹp trong trò chơi câu đố nối hình kết hợp với nhập vai miễn phí.
 • Đánh đuổi những tên trùm và kiếm được phẩn thưởng giá trị.
 • Cạnh tranh để giành điểm cao với những người chơi khác trong một giải đấu theo thời gian thực.
 • Chiến đấu lại những summoner khác trong cuộc chiến PvP và cướp báu vật từ họ.
 • Chạy đua trong các hầm ngục, các trận đánh boss là những điều đáng làm nhất.
 • Chiến đấu với một lượng lớn quái vật mạnh mẽ và đánh bại tất cả.
 • Xây dựng và nâng cấp lâu đài của bạn với cơ chế xây dựng thành phố tuyệt vời và tấn công các chúa tể khác trên toàn thế giới.
 • Kết hợp các yếu tố để giải quyết hàng nghìn câu đố match 3 vui nhộn và chiến lược.
 • Tạo thành một đội quân quái vật mạnh mẽ và triệu hồi những dị nhân, pháp sư, cung thủ, hiệp sĩ và rồng thiêng nhờ sự kỳ diệu của đá linh hồn.
 • Khám phá các địa điểm tuyệt đẹp vô tận và 200 hang động.
 • Trở thành người giỏi nhất trong thế giới chiến tranh và phép thuật.

Đột kích vào lâu đài của những người chơi khác
Đột kích vào lâu đài của những người chơi khác để đánh bại và thu chiến lợi phẩm

Bắt đầu cuộc phiêu lưu mê hoặc của bạn và chứng minh sự dũng cảm trong các cuộc chiến tranh huyền thoại, triệu hồi anh hùng mạnh mẽ của bạn và sẵn sàng để thưởng thức các câu đố hành động RPG 3D thách thức nhất mà bạn từng chơi.

Lưu ý: Forge of Glory là một trò chơi đông người được cung cấp miễn phí nhưng một số mặt hàng trong game có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt mua hàng trong phần cài đặt của điện thoại hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, theo Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của hãng phát hành, Forge of Glory phù hợp với những game thủ trên 13 tuổi.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp
Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với nhà phát hành ở địa chỉ: support@kefirgames.com

Tính năng mới

Các yêu cầu về tiếp cận thiết bị cho nhân vật được giảm bớt đáng kể. Giờ đây bạn có thể nâng cấp anh hùng và lính canh của mình cùng các nghi lễ Awakening.

Các anh hùng có những đặc điểm mới, trong khi những anh hùng cũ được phân phối lại. Chào mừng những chiến binh mới và sẵn sàng cho các trận chiến sử thi hoành tráng ngay thôi!

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 46
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm