Bokeh 2.0.1.494 Tạo hiệu ứng bokeh cho ảnh

Tải về

3 (1) Alien Skin Software Dùng thử 1.686 Dung lượng: 55,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Bokeh là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mang đến cho người dùng các hiệu ứng bokeh trong ảnh độc đáo, sáng tạo cùng với khả năng giả lập ống kính trong một giao diện đơn giản.

Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh thì hẳn bạn đã quen thuộc với khái niệm bokeh. Còn nếu chưa thì hẳn bạn đã bắt gặp các tấm hình chụp với ánh sáng long lanh, mờ ảo phía sau để làm nổi bật người mẫu trong hình. Những tấm ảnh như vậy là một ví dụ về sử dụng bokeh.

Bokeh

Các nhiếp ảnh gia thường sử dụng Bokeh để thu hút sự chú ý vào đối tượng trong ảnh bằng cách điều chỉnh điểm tập trung trong ảnh, thêm hiệu ứng vignette làm đen góc ảnh hoặc điều chỉnh chiều sâu của các đối tượng trong hình.

Thêm vào đó, người dùng còn có thể có những tấm ảnh như được chụp từ các ống kính chuyên nghiệp với tính năng giả lập ống kính của Bokeh.

Bokeh

Một số tính năng chính của Bokeh:

Tốc độ xử lý nhanh:

Bokeh hỗ trợ một giao diện làm việc có thời gian tương tác rất nhanh. Bạn có thể xem các thay đổi trên ảnh gần như ngay lập tức. Để thực hiện được điều này, Bokeh đã tối ưu hóa và kết hợp khả năng của nhiều bộ xử lý và core trên hệ thống.

Hỗ trợ Photoshop CS5 64 bit:

Bokeh có khả năng kết hợp với phiên bản 64 bit của Photoshop CS5, điều này giúp chương trình có thể truy cập nhiều bộ nhớ và tăng tốc độ xử lý ảnh.

Hỗ trợ Lightroom:

Phần mềm này có khả năng tương thích với Adobe Lightroom 2 hoặc phiên bản cao hơn. Khả năng này cho phép Bokeh có thể xử lý nhiều ảnh cùng một lúc và không yêu cầu người dùng phải cài đặt Photoshop.

Hỗ trợ các tùy chọn ống kính sáng tạo:

Bokeh có thể giả lập rất nhiều ống kính khác nhau, bao gồm các ống kính có khả năng diễn tả chuyển động tốc độ cao. Đồng thời, Bokeh cũng có khả năng giả lập các ống kinh chụp nhanh truyền thống, cho phép tạo ra các tấm ảnh nghệ thuật với độ mở khẩu thích hợp.

Tạo chiều sâu thực tế cho ảnh:

Bokeh cho phép người dùng chuyển một tấm ảnh được chụp với độ mở khẩu f/22 thành ảnh với độ mở khẩu bằng f/1 bằng cách sử dụng một hiệu ứng làm nhòe đều ảnh, một tính năng chỉ có thể thấy khi sử dụng các ống kính chụp nhanh cao cấp.

Bokeh

Sử dụng độ mở khẩu sáng tạo:

Người dùng có thể tạo điểm nhấn trong tấm ảnh của mình với các hình khối thực tế hoặc các hình ảnh lấp lánh nhờ khả năng giả lập độ mở khẩu của Bokeh.

Xử lý nhiều phần trên ảnh:

Bokeh cho phép người dùng kết hợp nhiều hình tròn và hình phẳng để có thể kiểm soát những điểm nổi bật trong ảnh.

Kết hợp nhiều hiệu ứng grain:

Khi được sử dụng để xử lý một tấm ảnh có nhiều điểm nhòe, Bokeh sẽ xóa bớt các phần mờ trong ảnh và chuyển đổi trọng tâm ảnh vào một đối tượng chính để tạo ra ra cảm giác chuyển động.

Nâng cấp tính năng Vignette:

Bên cạnh hiệu ứng Vignette làm tối các viền ảnh, Bokeh còn hỗ trợ một tùy chọn để xóa màu trong khu vực viền ảnh đó. Đồng thời, chương trình này còn cho phép áp dụng hiệu ứng Vignette lên một khu vực ảnh không bị làm nhòe.

Hỗ trợ thêm nhiều tùy chọn thiết lập:

Bokeh hỗ trợ một vài preset mới để mang đến hiệu ứng tốt hơn. Những preset này được chia vào các nhóm khác nhau tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kết hợp nhiều preset từ các nhóm khác nhau để tạo ra hiệu ứng độc nhất.

Cho phép quay lại các thao tác trước đó:

Trong workflow của Bokeh, người dùng có thể quay về các thao tác trước đó để xóa chỉnh sửa vừa tạo trên ảnh.

Yêu cầu:

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1.494
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 55,1 MB
  • Lượt xem: 2.050
  • Lượt tải: 1.686
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm