Brick Force Game bắn súng - xây nhà

Truy cập
3,6 (9) Infernum Miễn phí 504

Brick Force là tựa game bắn súng kết hợp xây dựng hấp dẫn trên trình duyệt, được phát triển bởi hãng sản xuất Infernum.

Điểm khác biệt đầu tiên so với các MMOFPS khác là phong cách đồ họa cực kỳ ngộ nghĩnh, các nhân vật trong trò chơi đều "tròn tròn" dễ thương, ngay cả các loại vũ khí cũng được thiết kế theo hướng làm vui mắt người chơi. Tông màu tươi sáng và gameplay dạng thông thường khiến trò chơi phù hợp với mọi tầng lớp game thủ.

Brick Force

Những người yêu thích xây dựng hơn là bắn súng sẽ thỏa mãn với chế độ Sandbox. Với từng viên gạch, người chơi có thể thỏa chí sáng tạo thế giới và bản đồ mà họ luôn mơ tới, và chỉ bị giới hạn bởi chính sức tưởng tượng của bản thân họ.

Bên cạnh các chế độ chơi cơ bản của thể loại bắn súng, tựa game bắn súng tự do trang bị Unity 3D còn cung cấp các lựa chọn khác như chế độ phiêu lưu, chế độ sinh tử, chế độ đấu loại… Và tính năng được mong chờ nhất của Brick Force là chế độ tạo bản đồ, trong đó cho phép người chơi thiết kế bản đồ và thưởng thức các trận đấu theo phong cách riêng của mình.

Game cho phép người chơi tự xây dựng các bản đồ riêng cho mình từ những khối vuông mặc định. Sau khi hoàn tất công trình, họ có thể biến nó thành nơi thi đấu ngay tức khắc, có thể nói, hiếm khi nào một game bắn súng lại kết hợp yếu tố "xây nhà" độc đáo như thế.

Cụ thể, người chơi được phép xây nhà, cầu đường, kênh rạch với đủ loại hình dáng và phong cách trên những diện tích đất nhất định. Sau khi hoàn tất công trình, diversion thủ có thể chia sẻ hoặc dùng làm nơi thi đấu trực tiếp.

Ngoài ra, Brick Force còn cung cấp cho game thủ nhiều nội dung, bao gồm hệ thống hướng dẫn cho người mới chơi và tính năng cốt lõi của trình tạo bản đồ. Người chơi cũng có thể lựa chọn giữa 2 loại pháo, 14 bản đồ có sẵn và 4 nhân vật.

Người chơi cũng có thể chia sẻ những sân chơi ảo với cộng đồng và sử dụng chúng để chiến đấu với những người chơi hoặc đối thủ tự động.

Minh Lộc

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 598
  • Lượt tải: 504
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm