Bricks Breaker Classic cho Android 1.1.6 Game bắn bóng phá gạch miễn phí

Tải về
3 (1) Digital Frog Miễn phí 39 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên

Bricks Breaker Classic cho Android là tựa game xả stress cực đã trên mobile. Với lối chơi bắn bóng vui nhộn, dễ chơi nhưng khó thành cao thủ, Bricks Breaker Classic cho Android sẽ khiến bạn “nghiền” suốt hàng tiếng đồng hồ không thấy chán.

Game phá gạch Bricks Breaker Classic cho AndroidGame bắn bóng Bricks Breaker Classic cho AndroidBricks Breaker Classic cho Android có đồ họa đẹp mắt
Bricks Breaker Classic cho Android - Game bắn bóng phá gạch cổ điển trên mobile

Download game bắn bóng Bricks Breaker Classic cho Android

Game bắn bóng là trò chơi vui, quen thuộc với nhiều người trên mobile. Chỉ cần nghe tới tên của nó thôi, ắt hẳn bạn cũng đã hình dung được cách chơi. Dù lối chơi lặp đi lặp lại nhưng gameplay dễ học, phù hợp giải trí trong thời gian ngắn, cấp độ khó tăng theo sự tiến bộ của người chơi vẫn khiến thể loại này có sức hút đặc biệt với tất cả mọi người.

Thật không khó kiếm một tựa game bắn bóng trên Play Store, chẳng hạn như Balloon Boom for kids, BBTAN, Bubble Mania, Hexasmash 2 cho Android… Dễ nhận thấy, thể loại này có rất nhiều biến thể khác nhau, đem lại trải nghiệm bắn bóng tươi mới tới người chơi. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn trở lại tuổi thơ thì Bricks Breaker Classic cho Android sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đây là tựa game bắn bóng cổ điển trên nền âm thanh cực bắt tai. Nhiệm vụ của người chơi cơ bản là bắn hết bóng trên bảng trước khi chúng kịp có cơ hội phủ kín màn hình. Để người chơi không cảm thấy nhàm chán hay tăng mức độ thử thách so với những tựa game khác, các khối hình ở Bricks Breaker Classic cho Android đều được đánh số tương ứng số lần chạm bóng cần thiết để xóa chúng. Điều đó có nghĩa là bạn phải ném bóng trúng gạch thật nhiều lần mới có thể phá vỡ được chúng.

Tính năng nổi bật của game giải đố Bricks Breaker Classic cho Android

 • Đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh vui tai phát theo từng nhịp bắn bóng
 • Hệ thống bóng đa dạng giúp người chơi vượt qua nhiều cấp thử thách khác nhau
 • Cạnh tranh thứ hạng cùng bạn bè toàn cầu

Hướng dẫn chơi Bricks Breaker Classic cho Android

 • Vuốt để ném bóng đập vào các khối gạch
 • Ngăn chặn các khối rơi xuống để sống sót
 • Thách thức điểm số cao nhất và trở thành người giỏi nhất

Bricks Breaker Classic cho Android có thiết kế đồ họa khá rực rỡ với đủ các khối hình vuông, tam giác đa màu sắc. Những cấp độ đầu tiên thường rất dễ để người chơi làm quen. Càng lên cao, chỉ số lần đập bóng phá vỡ khối gạch càng tăng, buộc người chơi phải tính toán góc bắn thật khôn ngoan sao cho bóng chạm được mục tiêu nhiều nhất có thể. Bạn có tự tin mình sẽ là người ném bóng giỏi nhất trong sân chơi này không?

Bricks Breaker Classic cho Android có đa cấp độ khóBricks Breaker Classic cho Android đặt mục tiêu là điểm số cao nhất
Bricks Breaker Classic cho Android thách thức người chơi chinh phục điểm số cao nhất

Bricks Breaker Classic cho Android có gameplay nhẹ nhàng thư giãn, đồ họa đẹp phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download Bricks Breaker Classic cho Android miễn phí về máy.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 256
 • Lượt tải: 39
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm