Minecraft Online Chơi Minecraft online miễn phí trên web

Truy cập

Minecraft game phiêu lưu sinh tồn thế giới mở, được biết đến với tên gọi Những khối vuông kỳ diệu, nơi bạn sẽ phá và đặt những khối vuông để tạo nên một thế giới tuyệt vời, thậm chí vượt ngoài cả sức tưởng tượng. Ngay bây giờ bạn có thể chơi thử Minecraft online miễn phí thông qua nút Truy cập trong bài viết này.

Minecraft là một trò chơi phiêu lưu, khám phá và sáng tạo nổi tiếng
Minecraft là một trò chơi phiêu lưu, khám phá và sáng tạo nổi tiếng

Giới thiệu game Minecraft

Minecraft là một trò chơi phiêu lưu, khám phá và sáng tạo nổi tiếng trên Windows, Android, iOS. Bạn sẽ phải tìm cách sống sót trong một thế giới bao gồm các khối - tương tự như Lego - mà bạn có thể di chuyển theo cách mình muốn từ góc nhìn thứ nhất. Bạn có thể thu thập các khối vật liệu bất kỳ để sử dụng sau này cho bất cứ thứ gì bạn thấy phù hợp.

Trong game Minecraft, bạn có thể làm mọi thứ, từ đẽo những khối đá lớn để xây nhà, cho đến chặt cây để làm đồ nội thất để đặt trong nhà, hoặc thậm chí xây dựng những công trình phức tạp hơn như giếng, tượng, tòa nhà,... Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn, và ngay khi bắt đầu, bạn sẽ nhận ra rằng các tùy chọn xây dựng là vô hạn.

Thu thập các khối vật liệu bất kỳ để xây dựng
Thu thập các khối vật liệu bất kỳ để xây dựng

Nhưng việc xây dựng mọi thứ chỉ là một phần của Minecraft. Phần còn lại xảy ra vào lúc màn đêm buông xuống khi quái vật bước ra khỏi hang động - lúc này, trò chơi sẽ trở thành một tựa game kinh dị sinh tồn đúng nghĩa. Sau đó, bạn phải đối mặt với những con nhện khổng lồ, bộ xương hoặc những cây leo đáng sợ. Đó là lúc bạn vận dụng kỹ năng dùng kiếm hoặc bắn cung của mình.

Để tồn tại trong thế giới Minecraft, bạn sẽ cần nhiều thứ hơn là chỉ ngôi nhà với một chiếc giường, thanh kiếm và một vài công cụ. Bạn cũng sẽ cần thức ăn vì nhân vật của bạn sẽ đói. Bạn sẽ cần khám phá thế giới vì những vật liệu tốt nhất không phải lúc nào cũng ở ngay trước mắt. Và bạn chắc chắn sẽ cần phải tận dụng sự tự do to lớn mà Minecraft mang lại!

Minecraft có rất nhiều địa điểm đẹp và thơ mộng
Minecraft có rất nhiều địa điểm đẹp và thơ mộng

Tính năng chính của game Minecraft trên web

  • Thế giới khối hộp khổng lồ để bạn khám phá.
  • Nhiều công cụ để phá những khối vuông.
  • Xây dựng thành phố trong mơ với những công trình mà bạn tưởng tượng ra, hoặc những vùng nông thôn yên bình, trong lành.
  • Bảo vệ thành quả trước những quái vật của bóng đêm.

Các chiều không gian trong Minecraft

Minecraft có hai chiều thay thế bên cạnh Overworld (thế giới chính): the Nether và the End.

The Nether

Nether là một chiều không gian thế giới ngầm giống như địa ngục được truy cập thông qua cổng obsidian do người chơi tạo ra, hoặc một trong các Cổng Ruined được tạo ngẫu nhiên trên khắp thế giới. Nó chứa nhiều tài nguyên độc đáo và có thể được sử dụng để di chuyển những khoảng cách xa trong Overworld. Nước không thể tồn tại ở Nether vì nó bốc hơi ngay lập tức. Nether chủ yếu là nơi sinh sống của mob Piglin và mob Ghast. Người chơi cũng có thể xây dựng một mob trùm có tên là The Wither từ các vật liệu tìm thấy ở Nether.

Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn
Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn

The End

Bạn có thể đến được The End bằng các cổng ngầm trong Overworld. Nó bao gồm các hòn đảo nổi trên một khoảng trống không đáy tối tăm. Một con rồng trùm được gọi là Ender Dragon bảo vệ hòn đảo trung tâm lớn nhất. Giết rồng sẽ mở ra quyền truy cập vào một cổng Exit. Khi truy cập, cổng này sẽ hiển thị các tín hiệu kết thúc của trò chơi và End Poem. Cuối phần credits, người chơi được dịch chuyển tức thời trở lại điểm respawn và có thể tiếp tục trò chơi vô thời hạn

Chiến đấu với quái vật về đêm
Chiến đấu với quái vật về đêm

Video giới thiệu game Minecraft

Bích Thủy

4,3 (638) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 368.427
  • Lượt tải: 144.527
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm