Goose Goose Duck cho iOS 1.00.01 Game Đàn ngỗng tìm kẻ mạo danh giống Among Us

Tải về

Goose Goose Duck là một trò chơi suy luận xã hội đến từ Gaggle Studios. Game kể về một đàn ngỗng bị lũ vịt và những con chim khác trà trộn vào đàn nhằm mục đích phá hoại và tiêu diệt. Sở hữu lối chơi hành động lén lút thú vị và theo kiểu lừa đảo nhau giống như game Ma sói hay Among Us, bạn có nhiệm vụ cùng đồng loại của mình tìm ra những loài khác trong đàn của mình.

Bạn phối hợp cùng các con ngỗng tìm ra những kẻ lạ mặt trà trộn vào đàn của mình trong game Goose Goose Duck
Bạn phối hợp cùng các con ngỗng tìm ra những kẻ lạ mặt trà trộn vào đàn của mình trong game Goose Goose Duck

Mặc dù cơ chế game khá giống Among Us, nhưng mọi thứ còn lại thì đều khác. Goose Goose Duck có các chế độ chơi khác nhau, có nhiều vai trò cho cả người sống sót (ngỗng) và thợ săn (vịt).

Tải game Goo se Goose Duck cho iOS

Mỗi màn chơi, bạn sẽ được chỉ định ngẫu nhiên một trong các vai trò khác nhau. Có tất cả hơn 25 vài trò sẽ được chỉ định ngẫu nhiên cho bạn và những khác khác, gồm Chim Dodo, Chim ăn thịt người, Kẻ biến hình… Mỗi nhân vật sẽ có một khả năng, đặc tính và mục đích khác nhau.

Có nhiều vai trò khác nhau trong game
Có nhiều vai trò khác nhau trong game

Bạn sẽ được chơi ở 4 bản đồ gồm S.S. Mothership, Nexus Colony, Black Swan và Mallard Manor với 4 chế độ chơi là Classic, Trick or Treat, Classic +, Dine & Dash, và Goose Hunt! Người chơi có thể tạo phòng chơi công khai hoặc riêng tư để chơi cùng bạn bè. Nếu chơi ở phòng công khai, bạn trò chuyện với người khác qua chat voice và trò chuyện lân cận nếu chơi ở phòng riêng tư.

Tổ chức cuộc họp để tìm ra kẻ xâm nhập
Tổ chức cuộc họp để tìm ra kẻ xâm nhập

Ngoài ra thay vì bỏ tiền để mua vật phẩm thời trang cho ngỗng thì bạn có thể tích lũy tiền xu và đổi lấy các item giúp cho chú ngỗng thêm độc đáo.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.00.01
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 465,1 MB
  • Lượt xem: 2.572
  • Lượt tải: 940
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Goose Goose Duck

Liên quan, thay thế