Bubblegum Hero cho Android 1.0.7 Game thổi kẹo cao su cực vui nhộn

Tải về

Bubblegum Hero cho Android là một game vui nhộn và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là thổi bong bóng kẹo cao su đủ lớn để ghi được điểm mà không làm nổ bóng vào mặt nhân vật.

Một chàng trai đi bộ trên đường và nhai kẹo cao su là một cảnh tượng khá bình thường, nhưng nếu bạn bắt gặp một võ sĩ sumo hoặc một bà cụ rụng hết răng đang nhai kẹo cao su thì sao? Đó chắc chắn là một điều mới mẻ!

Đến từ nhà phát triển Crimson Pine Games - nổi tiếng với những trò chơi vui nhộn như Drifty Chase hay Halloween Runner, game Bubblegum Hero cho Android chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng!

Lối chơi của game vui Bubblegum Hero chỉ đơn giản là việc thổi kẹo cao su to theo đúng yêu cầu mà thôi. Người chơi sẽ chạm vào màn hình để khiến bong bóng ngày càng to ra và phải tính toán thật kỹ khi nào cần thả ngón tay nếu bạn không muốn kẹo cao su nổ và dính đầy trên khuôn mặt nhân vật. Nghe thật đơn giản và thú vị thật đúng không nào? Nhưng bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy khó khăn khi càng leo lên bàn chơi tiếp theo. Và khi đạt đến level thứ 4, bạn sẽ trở thành cao thủ thổi kẹo cao su! Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá trong Bubblegum Hero cho Android!

Chọn nhân vật bạn yêu thích để thổi bong bóng Thổi cho đến khi bóng chạm đến vòng tròn đứt nét Lưu ý đừng thổi quá to, nếu không bóng sẽ nổ vào mặt nhân vậtBubblegum Hero là một game vui vô cùng thú vị

Mục tiêu chính của bạn là giữ ngón tay để bóng to dần và rời ngón tay khỏi màn hình ngay khi quả bóng cao su chạm vào vòng tròn đứt nét, nếu không nó sẽ nổ trên mặt nhân vật. Hãy tạo ra một bong bóng cao su có kích thước hoàn hảo để nhận được một số tiền thưởng lớn. Ngoài ra, nếu có thể liên tiếp thổi được nhiều bong bóng đạt kích cỡ theo yêu cầu, bạn sẽ có được tiền thưởng theo cấp số nhân. Nhưng hãy coi chừng, đó chẳng phải là một chuyện vui vẻ gì đâu, vì khi điểm số của bạn càng cao, trò chơi sẽ càng trở nên khó khăn hơn!

Game arcade BubbleGum Hero cũng có chế độ “thực tế”! Trong phần cài đặt, người chơi có thể thay đổi chế độ và thổi vào micro của di động theo nghĩa đen. Vậy là sao? Có nghĩa là bạn sẽ thổi bong bóng kẹo cao su trong chính trò chơi này! Nghe thật thú vị phải không nào?

Có hơn 20 nhân vật để bạn có thể chọn. Các nhân vật này không hề ảnh hưởng đến lối chơi, vì vậy bạn không cần phải mua. Hơn nữa, chơi với các anh hùng khác là một thú vui bất tận, đặc biệt là khi bạn vô tình làm nổ bong bóng vào mặt họ!

Bubblegum Hero có nhiều nhân vật mới được cập nhật thường xuyên Rất nhiều loại kẹo cao su độc đáo
Bubblegum Hero có nhiều nhân vật mới được cập nhật thường xuyên

Tính năng nổi bật của game Bubblegum Hero cho Android

 • Lối chơi đơn giản và gây nghiện.
 • Hơn 20 nhân vật đa dạng được thiết kế ngộ nghĩnh cho người chơi thỏa sức lựa chọn.
 • Mở khóa 5 thế giới khác nhau.
 • 30 loại kẹo cao su có đặc điểm độc đáo.
 • Đồ họa và hình ảnh tươi sáng, đẹp mắt.

Trò chơi này bao gồm nhiều thế giới, nhân vật với âm thanh có thể tùy chỉnh, những viên kẹo cao su nhiều màu sắc với hương vị và tính chất khác nhau. Thổi bong bóng theo cách của bạn và trở thành chuyên gia thổi kẹo cao su trong Bubblegum Hero!

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47 MB
 • Lượt xem: 45
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm