Hello Hero for Android 5.0.4 Game anh hùng phục hận trên Android

Tải về
1 (1) Fincon Miễn phí 438

Trong Hello Hero for Android, game nhập vai xã hội nhịp độ cao, người chơi sẽ phải lắp ráp đội quân hoàn hảo các vị anh hùng từ truyền thống (một hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng) cho tới những điều khó có thể giải thích (một cây xương rồng cầm đàn guitar có khả năng chữa lành vết thương bằng âm nhạc mượt mà) để kiếm phần thưởng, cạnh tranh với bạn bè và chiến đấu với những tên trùm để đánh bại lực lượng xấu xa, giải cứu thiên hà.

Một thế lực độc ác và mạnh mẽ đã đe dọa phá hủy toàn bộ dải thiên hài. Giờ đây mọi việc tùy thuộc vào bạn, hãy rời khỏi hành tinh mình và di chuyển tới thế giới mới - xây dựng sức mạnh và chọn một đội quân đồng minh tuyệt vời nhất có thể.

Chú ý: Hello Hero for Android hoàn toàn miễn phí khi chơi, nhưng một số vật phẩm trong game có thể mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, có thể disable in-app purchase trong mục cài đặt của thiết bị.

Hello Hero for Android

Trò chơi này có hơn 200 vị anh hùng, vậy nên bạn sẽ thường xuyên thấy thông báo Hello Hero. Trò chơi này có cốt truyện bao quát, nhưng nó sẽ không quá nghiêm trọng - bạn sẽ thu thập các nhân vật tuyejt vời, chiến đấu chống lại người bánh gừng, xương rồng, kraken, người ngoài hành tinh, quái vật và rất nhiều nhân vật khác.

Đồ họa trong game rất sống động, môi trường được chi tiết hóa và các vị anh hùng trông thật tuyệt vời. Các nhân vật được hình thành theo phong cách chibi - đôi mắt lớn và có ý nghĩa trong khi cái đầu thì chiếm khoảng 3 phần tư tổng chiều cao. Bỏ qua sự đáng yêu, rất nhiều vị anh hùng có bề ngoài mạnh mẽ và thậm chí còn đáng sợ. Ngay cả những vị anh hùng quyến rũ vẫn ẩn chứa sức mạnh đặc biệt bên trong. Thực sự, tất cả các vị anh hùng đều tuyệt vời và có tính cách riêng thông qua giao diện bên ngoài, khả năng tấn công,....

Hello Hero for Android

Thế giới được phân chia thành 7 khu vực khác nhau, mỗi một khu vực có chứa hơn 10 bàn để người chơi vượt qua. Bạn có thể hình thành đội của mình với 5 vị anh hùng trước khi tham gia vào mỗi bàn. Đội này sẽ tự động vượt qua bàn với cách di chuyển thẳng, chỉ dừng khi gặp đối thủ. Đối thủ cũng sẽ có 5 thành viên, nhưng người chơi có khả năng phải đối mặt với một số đội trong một bàn. Khi đánh bại mỗi đội sẽ mang lại cho bạn tiền vàng, trang thiết bị hoặc một vị anh hùng mới.

Hello Hero for Android có sự kết hợp giữa game nhập vai truyền thống và game nhập vai miễn phí hiện đại. Giống như game nhập vai truyền thống, các vị anh hùng và đối thủ sẽ tấn công nhau theo lượt và kiếm điểm kinh nghiệm khi đơn thuần là tham gia vào trận chiến. Hello Hero cũng sử dụng rất nhiều loại bẫy từ việc chơi miễn phí: tính thời gian, các loại tiền, phần thưởng khi đăng nhập hàng ngày và khả năng hợp nhất các vị anh hùng để giúp họ mạnh hơn. Những tấn công cơ bản được tự động hóa, nhưng các vị anh hùng sẽ chờ bạn ra lệnh trước khi thực hiện khả năng đặc biệt của chúng.

Mỗi vị anh hùng có một hoặc 2 khả năng đặc biệt, nhưng giữa chúng lại có sự khác biệt. Một số có khả năng tạo thêm thiệt hại, một số lại tấn công nhiều đối thủ cùng lúc, một số lại chữa bệnh cho các vị anh hùng trong khi những người khác lại dành cho mục đích phòng vệ. Người chơi có thể sử dụng họ bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, chiến thuật không đơn giản như việc nhấn nút khi đèn sáng. Bạn sẽ có 5 khả năng đặc biệt để sử dụng, nhưng chắc chắn cần phải lên kế hoạch ưu tiên để sử dụng chúng hiệu quả hơn.

Hello Hero for iOS

Các tính năng chính:

 • Chơi miễn phí.
 • Hàng trăm vị anh hùng có thể lựa chọn.
 • Đồ họa 3D tuyệt vời.
 • Chiến đấu trong Epic Game Modes (bao gồm Mission, Dungeon, Boss Raids, PvP và Arena).
 • Phiêu lưu qua môi trường sống động, đa dạng.
 • Hàng trăm vật phẩm để nâng cấp và tùy biến cho nhân vật.
 • Thử thách bạn bè.

Lam Le

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 451
 • Lượt tải: 438
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm