Bulb Boy cho Mac 1.0 Game kinh dị phiêu lưu cùng chiếc bóng đèn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 374 MB
 • Lượt xem: 27
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Giới thiệu

Bulb Boy cho Mac là game kinh dị với gameplay tốc độ nhanh có thể gây ra cảm giác sợ hãi tột độ. Game này có đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng tuyệt vời, nhân vật ngộ nghĩnh và nhiều thứ bất ngờ khác.

Khám phá câu chuyện của chiếc bóng đèn khi chơi game kinh dị Bulb Boy cho Mac
Khám phá câu chuyện của chiếc bóng đèn khi chơi game kinh dị hay cho Mac Bulb Boy

Trong game kinh dị cho Mac Bulb Boy, nhân vật sẽ phải vật lộn chiến đấu để giành lại căn nhà của mình từ các con quái vật gớm guốc trong bóng đêm. Game tượng trưng cho việc ánh sáng lấn át bóng tối, chính nghĩa tất thắng và chất lượng có ý nghĩa hơn số lượng.

Từ xưa đến nay, việc thắp sáng một thế giới bóng đêm nguy hiểm chưa từng là một việc dễ dàng, thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Trong game kinh dị hay trên Mac Bulb Boy, nhân vật chiếc đèn nhỏ phát sáng từng có một cuộc sống thanh bình với ông của nó là chiếc đèn dầu cũ kỹ ốm yếu và thú nuôi biết bay Mothdog. Vào một đêm nọ, cuộc sống của họ đã bị xáo trộn vì những con quái vật đáng sợ đã đột nhập. Nhân vật Bulb Boy tỉnh dậy từ giấc ngủ say, bất ngờ nhận ra rằng căn nhà hình chiếc đèn đã không còn như xưa và người ông yêu quý đã biến mất. Nhân vật chính phải đương đầu với lũ ma quỷ xấu xí và độc ác đó để lập lại trật tự cho thế giới của mình.

Game Bulb Boy của nhà phát triển độc lập Bulbware ở Ba Lan là một game phiêu lưu 2D cho Mac sắc nét và tinh tế chơi theo kiểu trỏ chuột và bấm trên màn hình. Dù không phải là một game khó nhưng đôi khi Bulb Boy đòi hỏi người chơi phải nghĩ ra chiến lược tốt và luyện tập nhiều lần để căn thời gian chuẩn xác, vượt qua những tình huống nguy hiểm đến tính mạng, luôn tạo ra cho người chơi cảm giác hồi hộp. Trong game, lũ ma quỷ lúc nào cũng ẩn nấp ở những góc tối có màu xanh lá cây hoặc đỏ. Game có cách điều khiển dễ bấm, cách chơi hay, phong cách thiết kế hợp lý và các hành động giật thót tim khiến người chơi say mê khám phá game mãi không thôi, lúc nào cũng muốn tìm cách giúp nhân vật Bulb Boy thoát khỏi cơn ác mộng đáng sợ.

Ngay từ đầu, game phiêu lưu hay cho Mac Bulb Boy sẽ giới thiệu cách điều khiển vô cùng đơn giản là tương tác và di chuyển bằng nút chuột trái. Bạn có thể dễ dàng làm quen với thao tác chính này nhưng sẽ cần luyện tập nhiều nếu muốn giải quyết các tình huống liên quan đến nguyên tắc vật lý, ví dụ như sử dụng quán tính và đà sao cho hợp lý. Nhà phát triển cũng đưa ra các tình huống giải đố đơn giản liên quan đến hòm đồ. Có thể bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi biết rằng mỗi nhiệm vụ nhỏ lẻ trong game chỉ bao gồm 3 hoặc 4 mục tiêu cần thực hiện.

Những hình ảnh xuất hiện trong khung sẽ là gợi ý cho người chơi game Bulb Boy trên Mac
Những hình ảnh xuất hiện trong khung sẽ là gợi ý cho người chơi game Bulb Boy trên Mac

Người chơi sẽ khám phá nhiều địa điểm trong game kinh dị Bulb Boy, ví dụ như phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và hệ thống cống thoát nước tối tăm ở dưới. Nhân vật chính có 2 khả năng đặc biệt để người chơi tận dụng. Thứ nhất, nhân vật có thể tách chiếc đầu quá khổ ra khỏi cơ thể nhỏ nhắn gần giống con người và sử dụng bóng đèn thắp sáng để đánh lạc hướng bọn quái vật. Thứ hai, không giống như lũ quái vật, nhân vật này không thể bị điện giật chết. Thường thì nhân vật Bulb Boy sẽ khám phá game một mình nhưng đôi khi sẽ cùng xuất hiện với thú nuôi Mothdog. Nếu cảm thấy bế tắc trong quá trình chơi game, người chơi có thể tận dụng hệ thống gợi ý để biết phải làm gì tiếp theo.

Game có sự xuất hiện của một số kẻ phản diện gớm ghiếc như con gà không đầu, quái vật máy khổng lồ, giun không màu gây cảm giác sởn gai ốc, nhện mắt sáng rực có tốc độ di chuyển nhanh và một kẻ phản diện kỳ dị khác. Không phải lúc nào nhân vật Bulb Boy cũng có khả năng đánh bại những con ma quỷ đó nên cần nghĩ ra kế hoạch và tính toán thời gian hợp lý để tránh mặt bọn chúng. Thông thường, người chơi sẽ phải thử đi thử lại nhiều lần và nếu mắc sai lầm thì buộc phải trả giá bằng cái chết lạnh sống lưng. Nhân vật Bulb Boy có chết nhiều lần hay không hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ khéo léo của người chơi. Tuy nhiên, nhân vật sẽ hồi sinh ngay lập tức. Game có tính năng tự động lưu giúp người chơi tiếp tục chơi game từ chỗ bị chết trước đó. Dù mỗi lần nhân vật bị chết là người chơi lại sợ phát khiếp nhưng đó là cơ sở dẫn đến thành công.

Khi chơi game, người chơi sẽ được nhân vật Mothdog hỗ trợ. Đây là một thú nuôi trung thành, hữu ích, có thể bay, thực hiện các thao tác giúp đỡ cơ bản như nhặt đồ, đến được những địa điểm quá hẹp mà nhân vật chính không tài nào vào được. Trong quá trình chơi game, nhân vật chính cũng sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình là một bộ nối điện.

Game Bulb Boy cho Mac còn có hiệu ứng âm thanh rùng rợn và đáng sợ. Đồ họa trong game được thiết kế trong không gian 2 chiều với màu xanh lá cây hoặc đỏ, sử dụng ánh sáng và bóng tối một cách thông minh để tạo nét sâu sắc và đáng sợ của game. Hầu hết mọi thứ đều ẩn mình trong bóng tối sâu thẳm.

Game Bulb Boy cho Mac vừa khiến người chơi cảm thấy sợ hãi, vừa thắp sáng hy vọng trong tâm hồn. Những đặc điểm thú vị như đã đề cập trên đây có thể cuốn hút bạn khám phá game trong một khoảng thời gian khá dài. Bạn có thể tải Bulb Boy cho Mac và chơi game ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo