Baseball Boy cho Android 1.2 Game cậu bé bóng chày cho di động

Tải về

3 (1) VOODOO Miễn phí 08 Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Tham gia trò chơi đánh bóng chày thú vị Baseball Boy, bạn sẽ vào vai một cậu bé với nhiệm vụ đánh quả bóng bay đi với khoảng cách càng xa càng tốt. Hãy căn chỉnh hướng đánh bóng sao cho bóng không va chướng ngại, nảy xa hơn và nhận nhiều tiền nhất.

Đánh bóng chày đi càng xa càng tốt Khung cảnh thành phố tuyệt đẹp
Đánh bóng chày đi càng xa càng tốt

Nếu bạn đã quá quen và nghiện các trò chơi đơn giản nhưng thú vị của nhà phát triển Voodoo như game Xếp gạch lên trời Stack Jumb, game Rắn săn mồi Snake vs Block hay game Bắn bi lên trời Dune thì hôm nay bạn sẽ biết thêm một trò chơi mới là Baseball Boy.

Vẫn giữ nguyên nét đơn giản, vui nhộn của "những đàn anh" đi trước, Baseball Boy mang đến một lối chơi mới lạ, độc đáo và đồ họa thì cũng chỉ Voodoo mới có.

Đúng như tên gọi, trò chơi này có gameplay chủ đề bóng chày! Không hề có cốt truyện, nhiệm vụ của bạn chỉ là căn hướng và đánh quả bóng chày đi xa nhất, phá vỡ kỷ lục đã lập trước đó của chính mình.

Địa điểm đánh bóng không phải là một sân vận động hay bãi cỏ xanh mướt mà là một đường phố tấp nập với những ngôi biệt thự, cây cối, cột điện hai bên đường. Người chơi sẽ chọn cho mình chiếc gậy yêu thích giữa vô số gậy hình thù siêu ngộ, sau đó căn để chọn hướng đánh bóng, chạm vào màn hình để tung cú đánh thật mạnh về phía trước.

Vô số loại gậy khác nhau Phá vỡ kỷ lục của chính mình Lối chơi đơn giản, độc đáo
Thực hiện cú đánh thật mạnh để phá vỡ kỷ lục của chính mình

Theo kinh nghiệm thì bạn nên căn sao cho mũi tên chỉ hướng đánh đặt ở khu vực chính giữa màu đỏ thì bóng sẽ đi được xa nhất. Nếu không gặp chướng ngại thì viên bóng của bạn sau khi chạm đất vẫn lăn được một đoạn khá xa và khoảng cách này vẫn được tính.

Nói nghe thì dễ nhưng có rất nhiều khó khăn khiến bạn khó phá vỡ kỷ lục của chính mình. Đặc biệt, khi bóng va vào cây cối, cột điện hay tường nhà và lăn trở lại, bạn sẽ bị trừ điểm. Ngoài ra, địa hình cát hay đồng cỏ cũng sẽ làm cản trợ vận tốc bóng của bạn. Bóng bay được khoảng cách càng xa thì bạn càng được nhiều tiền.

Số tiền này có thể được sử dụng để mua một số quả bóng hoặc tính năng giúp bóng nảy xa hơn.

Đồ họa hoạt hình của game Baseball Boy cực kỳ đáng yêu, tươi sáng. Cảnh vật như nhà cửa, cây cối, cột điện, ô tô, đường xá được vẽ đẹp mắt. Bên cạnh đó, hiệu ứng vật lý như va chạm, nảy, lực đánh, độ bay cũng rất chân thực, chi tiết. Người chơi sẽ được thưởng thức game trên nền nhạc sôi động xuyên suốt trò chơi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 259
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm