Castle Creeps Battle cho iOS 1.17.0 Game thủ thành PvP cực hay

Tải về

Castle Creeps Battle for iOS là game chiến thuật thẻ bài kết hợp thủ thành tuyệt hay, đưa bạn đến với đấu trường PvP để cạnh tranh với game thủ trên toàn thế giới.

Game thủ thành với các cuộc chiến PvP kịch tính - Castle Creeps Battle
Game thủ thành với các cuộc chiến PvP kịch tính - Castle Creeps Battle

Chào mừng bạn đến với đấu trường PvP sôi động. Bạn đã sẵn sàng để tiêu diệt mọi đối thủ trên toàn cầu trong các cuộc chiến chiến thuật nhịp độ nhanh trong thời gian thực chưa?

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến trong Castle Creeps Battle iOS. Chọn một anh hùng sử thi, củng cố các tháp pháo và xây dựng bộ thẻ bài chiến đấu manh mẽ, đồng thời triển khai đội quân hùng mạnh một cách chiến thuật, triệu hồi anh hùng huyền thoại, thực hiện phép thuật có sức công phá lớn để nghiền nát lâu đài của kẻ thù. Khi giành chiến thắng, bạn sẽ được thưởng những chiếc rương đầy ắp vàng, đá quý, thẻ bài và nhiều vật phẩm giá trị khác.

Chọn anh hùng, củng cố tháp pháo, triển khai binh lính để nghiền nát đối thủ
Chọn anh hùng, củng cố tháp pháo, triển khai binh lính để nghiền nát đối thủ

Download Castle Creeps Battle for iOS

Dòng game thủ thành PvP đã phát triển vô cùng mạnh mẽ kể từ khi Clash Royale cho iOS cập bến App Store. Nhiều năm sau đó, những tựa game ăn theo trò chơi kinh điển này vẫn tiếp tục được phát hành và Clastle Creeps Battle cho iOS là một trong số đó.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game vẫn là triển khai binh lính để vượt qua hàng phòng thủ của kẻ thù và phá hủy lâu đài của chúng. Các đội quân thuộc nhiều chủng tộc khác nhau như yêu tinh khổng lồ, zombie, hiệp sĩ, pháp sư… Mỗi đội quân có sức mạnh và điểm yếu riêng. Điều đặc biệt trong game là bạn có toàn quyền kết hợp các đơn vị lính để tạo thành một bộ bài chiến đấu hoàn hảo nhất.

Phá hủy lâu đài của kẻ thù trong game chiến thuật Castle Creeps Battle để giành chiến thắng
Phá hủy lâu đài của kẻ thù trong game chiến thuật Castle Creeps Battle để giành chiến thắng

Một trong những điểm khác biệt của Castle Creeps Battle cho iPhone so với những lựa chọn cùng dòng khác là dàn anh hùng. Các anh hùng là nhân vật mà người chơi trực tiếp điều khiển. Họ sẽ đứng trên đỉnh của lâu đài. Cũng giống như đơn vị lính, mỗi anh hùng sở hữu kỹ năng riêng. Chẳng hạn như, Crypt Lord có thể hồi sinh những đội quân đã ngã xuống trong cuộc chiến, Mason có thể vung rìu càn quét dọc chiến trường để phá hủy những gì ngăn cản đường đi của nó. Hãy chọn anh hùng phù hợp với phong cách chơi của bạn nhất, sử dụng khả năng của họ một cách khôn ngoan và chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn.

Những thách thức có độ rủi ro cao thì phần thưởng càng lớn
Những thách thức có độ rủi ro cao thì phần thưởng càng lớn

Tính năng chính của Castle Creeps Battle cho iOS

 • Chọn từ nhiều anh hùng để chiến đấu. Mỗi nhân vật sử hữu sức mạnh và kỹ năng đặc biệt riêng.
 • Hơn 25 thẻ bài quân lính độc đáo, 12 sự kết hợp tháp pháo khác nhau và hàng loại phép thuật hùng mạnh.
 • Những thách thức có độ rủi ro cao thì phần thưởng càng lớn. Đưa đội quân thiện chiến của bạn vào chiến trường và giành lấy vinh quang.
 • Đánh bại kẻ thù khi bạn đặt chân tới đấu trường, các giải đấu và sự kiện.
 • Cùng bạn bè thành lập một Clan, lên chiến thuật và trao đổi thẻ bài.

Castle Creeps Battle là trải nghiệm game ấn tượng mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Tải Castle Creeps Battle cho iOS và tận hưởng những yếu tố chiến thuật thời gian thực, thủ thành, thu thập thẻ bài, và nhập vai trong cuộc chiến PvP hoành tráng.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.17.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 268,5 MB
 • Lượt xem: 45
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm