Celestial Crusade cho Android 1.1.5 Game nhập vai idle tuyệt hay cho Android

Tải về

Celestial Crusade for Android là một game nhập vai “nhàn rỗi” độc đáo trên Google Play. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với tư cách là một trong những anh hùng có nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi thế lực của quỷ dữ. Hãy bước vào hành trình khám phá thế giới giả tưởng chứa đầy quái thú huyền thoại ngay hôm nay!

Celestial Crusade là một game nhập vai “nhàn rỗi” hấp dẫn, hiện đã có mặt trên cả nền tảng Android và iOS
Celestial Crusade là một game nhập vai “nhàn rỗi” hấp dẫn, hiện đã có mặt trên cả nền tảng Android và iOS

Trong game Celestial Crusade, người chơi được triệu tập đến một thế giới giả tưởng kỳ diệu, chứa đầy thử thách vô tận, những trận đấu boss khổng lồ, đấu trường Arena rộng lớn và đụng độ các đội quân Legion hùng mạnh. Săn quỷ, giành chiến lợi phẩm, tăng cấp bậc của bạn và cứu vùng đất khỏi sự hỗn loạn. Người chơi có thể chọn trở thành thủ lĩnh của một quân đoàn, hoặc chơi solo như một con sói đơn độc. Bất kể quyết định của bạn là gì, trong Celestial Crusade for Android, bạn đều có thể trải nghiệm một cuộc phiêu lưu chứa đầy bất ngờ.

Game hành động Celestial Crusade Android có đồ họa mang phong cách retro tuyệt đẹp với hiệu ứng kỹ năng ấn tượng. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với các trang bị cao cấp, thu thập và cải thiện sức mạnh cho thú cưỡi, gia nhập một đội quân Legion cùng những người chơi khác để chiến đấu chống lại boss hoặc các đội Legion khác.

Tham gia vào những trận chiến khốc liệt trong game Celestial Crusade for Android
Đối đầu với boss phản diện hùng mạnh
Tùy chỉnh và nâng cấp anh hùng

Tham gia vào những trận chiến PvP khốc liệt trong game nhập vai Celestial Crusade for Android

Tính năng nổi bật của game Celestial Crusade cho Android

Tiến trình chơi liên tục

Nhân vật và thú cưng sẽ chiến đấu thay bạn ngay cả khi đã thoát game. Khi quay lại trò chơi, kinh nghiệm và tài nguyên sẽ được tự động gửi đến bạn! Ngoài ra, game thủ cũng có thể tùy chỉnh hoặc nâng cấp ngay lập tức tất cả các đặc điểm, kỹ năng và sức mạnh cho anh hùng của mình.

Tham gia cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới

Mỗi ngày, có hàng triệu người chơi trên toàn thế giới đang tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú của Celestial Crusade. Chọn chế độ nhiều người chơi hoặc Co-op để cùng nhau đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ và chiến đấu tranh giành lãnh thổ.

Giành chiến thắng trong mọi trận chiến của Celestial Crusade Android Rất nhiều thú cưỡi tuyệt vời để người chơi lựa chọn
Game Celestial Crusade Android cung cấp rất nhiều thú cưỡi tuyệt vời để người chơi lựa chọn

Tùy chỉnh nhân vật từ đầu đến chân

Tùy chỉnh anh hùng trong game Celestial Crusade for Android theo cách bạn muốn. Chọn class nhân vật, trang bị, cánh, trang phục, danh hiệu, thú cưỡi và thậm chí là cả nữ thần bảo hộ. Rèn luyện, nâng cao và làm chủ kỹ năng của riêng bạn. Các trang bị không chỉ giúp cải thiện chỉ số sức mạnh cho anh hùng, mà còn phản ánh phong cách chơi trên nhiều cấp độ. Hãy thử nghiệm các vật phẩm và tìm kiếm item phù hợp với chiến binh của bạn.

Thu thập và nâng cấp thú cưỡi

Chọn một thú cưỡi của riêng bạn và nuôi dưỡng để khiến nó trở nên mạnh hơn! Mỗi loài đều sở hữu đặc điểm, kỹ năng, hình thức và chiêu thức tấn công riêng. Tìm vật phẩm để phát triển thúc cưỡi và nâng cấp sức mạnh cho chúng. Pet có thể cung cấp cho bạn lợi thế rất lớn trong các trận chiến quan trọng!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,6 MB
  • Lượt xem: 50
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm