Star Crusade CCG Game chiến thuật thẻ bài trong không gian viễn tưởng

Tải về

3 (1) ZiMAD Miễn phí 42

Star Crusade CCG là game chiến thuật thẻ bài được xây dựng trong một thế giới khoa học viễn tưởng nơi mỗi người chơi sẽ chỉ huy một trong sáu phe phái tranh giành quyền lực tối cao ở một vùng không gian kỳ lạ, chưa có ai chiếm giữ.

Giao diện của game Star Crusade CCG
Giao diện của game chiến lược Star Crusade CCG

Nói đến thể loại game thẻ bài chắc hẳn bạn sẽ nhớ tới Hearthstone: Heroes of Warcraft hay World of WarCraft. Nếu yêu thích thể loại game này bạn có thể thử chơi thêm Star Crusade CCG - một tựa game thu thập thẻ bài mới, miễn phí nhưng cũng rất ấn tượng. Với 350 thẻ bài đẹp, độc đáo có sẵn Star Crusade CCG sẽ mang đến những tùy chọn chiến lược sâu sắc dành cho các game thủ kỳ cựu trong thể loại thẻ bài và thu hút những người chơi mới.

Star Crusade CCG tập trung vào những trận đấu chiến lược, tốc độ nhanh với các thẻ bài, sự kết hợp bộ bài cũng như những chiến thuật phe phái độc đáo. Hãy cùng Download.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng trong game Star Crusade CCG nhé.

Tính năng chính của game thẻ bài Star Crusade CCG

Các loại thẻ bài trong game

  • Unit: Đây là thẻ bài nền tảng của một đơn vị quân. Không quan trọng là Unit chỉ có một mình hay là một lực lượng trên tàu tuần dương không gian rộng lớn, chúng vẫn sẽ tồn tại trên chiến trường và chiến đấu chống lại kẻ thù cho đến khi bị phá hủy. Chúng trung thành với bạn cho đến khi chết. Unit có thể đứng trung lập hoặc thuộc về một phe phái cụ thể với các thông số và loại khác nhau. Rất nhiều thẻ thuộc loại này có thuộc tính đặc biệt.

Thẻ bài Unit

  • Tactic: Không giống như Unit, chậm chạp nhưng chắc chắn trên chiến trường và đưa bạn đến chiến thắng, các thẻ Tactic rất mạnh mẽ nhưng chúng là những hiệu ứng dùng một lần. Tactic có khả năng lật ngược tình thế của cuộc chiến, tiêu diệt một đội quân mạnh mẽ của kẻ thù hoặc nhiều đội quân nhỏ hơn, tăng cường sức mạnh cho binh lính, tạo cho lính những thuộc tính hữu ích, tách những thẻ bài mới khỏi bộ bài hay đơn giản hơn là ra chiêu quyết định để hạ gục chỉ huy của đối phương và giành chiến thắng.

Thẻ bài Tactic trong game chiến thuật Star Crusade CCG

  • Cipher: Thuộc loại thẻ bài chiến thuật, đặt thẻ, mong đợi kẻ thù hành động và kích hoạt nó vào thời điểm thích hợp. Quan trọng nhất là kẻ thù sẽ không thể nhìn thấy loại Cipher mình đang đối đầu. Điều này sẽ buộc chúng phải hành động thận trọng dù là đang chiếm ưu thế trong trận đấu.

Thẻ bài Cipher

  • Equipment: Trong những khoảnh khắc quyết định của trận chiến, người chỉ huy có thể thoát khỏi quyền lực chỉ huy và tham gia vào trận chiến với tư cách cá nhân. Để làm được điều này cần có sự hỗ trợ của các yếu tố trong Equipment. Như một quy luật, những vũ khí này có thể giúp tăng cường các đơn vị riêng của người chỉ huy, nhưng sẽ làm giảm sức mạnh của thẻ và sớm hay muộn nó sẽ bị phá hủy.

Thẻ Equipment

Tạo bộ bài

Mỗi người chơi có thể tạo bộ bài theo phong cách cá nhân của mình. Mỗi bộ có thể chứa từ 25 đến 40 thẻ. Số lượng thẻ cũng ảnh hưởng đến lượng sức khỏe của cả nhóm. Càng nhiều thẻ, càng khỏe nhưng sẽ ít có khả năng xuất hiện các thẻ mong muốn. Những bộ bài lớn có một nhược điểm nữa là người mới chơi bộ bài chiến đấu ít nhận được thẻ bổ sung.

Trận chiến

Sau khi được gọi các đơn vị của bạn trên chiến trường có thể tấn công kẻ thù bao gồm cả tướng và lính. Khi các đơn vị chiến đấu, họ bị thiệt hại sức khỏe, khi sức khỏe giảm về 0 thì họ sẽ bị phá hủy.

Kết quả của trận đấu có thể bị ảnh hưởng bởi khả năng của các đơn vị như khả năng phòng thủ, hấp thụ làm giảm bớt thiệt hại, khả năng cản hoặc hiệu ứng có thể bảo vệ hay tăng cường sức mạnh cho các đơn vị đồng minh. Sự phối hợp các tính năng khác nhau và kiểm soát chiến trường chính là con đường để giành được chiến thắng trong trò chơi.

Các phe phái trong game

Cánh cổng ngôi sao cuối cùng đã mở ra, đẩy thiên hà rơi vào một cuộc chiến tranh ác liệt. Bạn sẽ chọn phe phái nào dưới đây để tham chiến?

Hierarchy: Tại sao tôi cần phải là chính mình nếu tôi có thể là một cái gì đó to lớn hơn?
Các nền văn minh lớn nhất được biết đến, từ lâu đã chống lại cái bóng của chính mình. Công nghệ, sự bất tử, khôn ngoan, họ đã có tất cả nhưng cũng mất đi không ít. Vượt qua ranh giới giữa sự sống và máy móc, những người cai trị vĩnh cửu Hierarchy bị mất một cái gì đó và nó đã trở thành lý do để họ hành động. Các thảm họa sắp xảy ra. Bị suy yếu bởi cuộc chiến tranh với các sinh vật, Hierarchy đã trải qua một cuộc tái sinh dưới sự lãnh đạo của Tel Mahusa. Ông luôn đeo một chiếc mặt nạ Nirvana để tránh khỏi sự khinh miệt về chủng tộc của mình. Với sự phân chia đẳng cấp cứng nhắc và hạn chế truy cập đến những thay đổi nguy hiểm nhất, Tel Mahusa đã trả lại quyền lực cũ của mình cho mọi người.
Consortium: Kẻ đào tẩu, kẻ cướp hay những phi công xuất sắc?
San Bara người đứng đầu của Systems Trade Consortium vô nguyên tắc từ lâu đã muốn thoát ra khỏi liên minh trái đất. Khoảnh khắc hoàn hảo đó đã xảy đến mà không phải chờ đợi lâu: Một cuộc chiến tranh thiên hà đã làm suy yếu quân đội của liên minh, những người cai trị hành tinh khác đã chọn tham gia quân đội của lính đánh thuê thay vì trở thành những con tốt im lặng. Sức mạnh kinh tế, may mắn và xảo quyệt đã tạo ra một khu vực liên minh mới, được cai trị bởi tham vọng, sự phản bội,... và tự do.
Annunaki: Bạn muốn làm điều gì đó tốt đẹp hãy để đệ của mình thực hiện.
Các Annunaki sở hữu vũ khí mạnh mẽ và đội quân đệ tử trung thành. Khi Stargate mở đường cho một thế giới mới, Annunaki, nền văn minh cổ xưa và bí ẩn đã tìm ra những chủng tộc khác. Chúng đến với vô số hình thức khác nhau từ những vẻ đẹp kinh hoàng đến cổ điển và cả các vị thần hộ mệnh khôn ngoan.
Shanti: Họ cho rằng trong mỗi chúng ta... đều có sẵn rất nhiều nhân tố bí ẩn.
Shanti là những người có thể biến hình thành vũ khí sống. Quá chậm chạp chính là một nhược điểm trong quá trình tiến hóa. Shanti có thể loại bỏ nhược điểm này, làm cho mình trở nên vô địch giữa những phe phái mạnh mẽ nhất trong vũ trụ. Ranh giới giữa đẹp và xấu là rất mong manh, không phải ai cũng có thể hiểu được nghệ thuật tinh tế của việc biến hình. Gift Geharis - một bậc thầy di truyền học xuất sắc, nhờ sự đột biến phức tạp ngay trên chiến trường, cô đã đích thân dẫn đầu đội quân biến hình trong cuộc tấn công. Nhiều người đã nhìn thấy cái chết của cô, nhưng đó là sự mất mát của một cơ thể - điều này có thể ngăn chặn sự bất tử của Lady Shan’Ti?
Hajir-gog
Xuất phát từ những điều kiện khủng khiếp nhất mà trong vũ trụ những người mạnh mẽ hơn mới có thể tồn tại. Kể từ khi các Shanti thực nghiệm được tạo ra, họ phải làm việc trên những hành tinh và tiểu hành tinh xa xôi, học cách thích nghi với cuộc sống. Ai có thể nghĩ rằng trong sự trỗi dậy của các nô lệ không có những ham muốn và cơn giận dữ không thể dập tắt? Nhà tù của họ đã trở thành hạm đội, dây chuyền trở thành vũ khí. Đoàn dẫn đầu là Keldar Tyre đã đạt được vô số chiến thắng, Hajir-gog đã quét sạch đế chế của những người tạo ra nó.
Terran: Sát cánh bên nhau sẽ làm tăng sức mạnh.
Họ là những người thiện chiến với kho vũ khí chiến tranh khổng lồ. Dường như nhân loại đã được sắp đặt để bị diệt vong trong vũ khí hạt nhân của những cuộc xung đột, nhưng sự xuất hiện của một kẻ thù bên ngoài đã khiến mọi người trở nên đoàn kết. Cuộc tấn công đánh đuổi kẻ thù lạ càng quyết liệt thì càng khiến cho lực lượng trái đất trở nên mạnh hơn. Những kẻ xâm lược bị đẩy lùi, đó là thời gian để tạo ra một bước tiến lớn cho con người đặt chân lên các hành tinh khác trong vũ trụ. Đô đốc Anna Borodina - người anh hùng của cuộc chiến tranh thiên hà đầu tiên đã sẵn sàng để trả thù cho cuộc xâm lược trái đất.

Video giới thiệu game Star Crusade CCG

Star Crusade CCG hiện tại đã được phát hành miễn phí trên Steam, bạn có thể tải game thông qua nền tảng này để thưởng thức.

Mỗi phe phái đều có nguồn gốc, câu chuyện, đặc điểm và những sức mạnh riêng của mình, bạn sẽ chọn lực lượng nào, kết hợp các thuộc tính của họ ra sao để giành chiến thắng trong cuộc chiến trên thiên hà này? Download Star Crusade CCG và trả lời câu hỏi này bằng chính những hành động thực tế nhé.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 67
  • Lượt tải: 42
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm