Celestial Crusade cho iOS 1.2 Game RPG phong cách idle độc đáo

Tải về

3 (1) tainaka yasa Miễn phí 03

Celestial Crusade là game nhập vai idle độc đáo. Bạn được triệu hồi tới một thế giới giả tưởng kỳ diệu, đầy những thách thức vô tận, những trận đấu trùm khổng lồ, đấu trường Arena và đụng độ Legion gay cấn.

Vùng đất trong Celestial Crusade đang rơi vào hỗn loạn vì bị thế lực đen tối xâm chiếm. Nhiệm vụ của bạn là thu thập, đào tạo và đưa các anh hùng, thú cưng vào trận chiến, săn quỷ, giành chiến lợi phẩm, lên rank và cứu vùng đất khỏi sự loạn lạc.

Trong game Celestial Crusade for iOS, người chơi được lựa chọn trở thành thủ lĩnh một Legion hoặc chơi đơn độc. Bất kể quyết định thế nào, một cuộc phiêu lưu mới cực kỳ hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

Tính năng nổi bật của game Celestial Crusade cho iOS

Game nhập vai idle Celestial Crusade có đồ họa phong cách manga, anime siêu đẹp

Tiến bộ không ngừng

Được xây dựng theo thể loại nhập vai kết hợp đồ họa mâng, anime giống Devil Stone hay Luna’s Fate. Tuy nhiên, Celestial Crusade được bổ sung thêm yếu tố idle nhàn rỗi. Chính vì vậy, các anh hùng và thú cưng trong game sẽ tiếp tục chiến đấu ngay cả khi người chơi không có mặt trong game. Khi quay lại, kinh nghiệm và tài nguyên sẽ được tự động gửi đến bạn và có thể sử dụng để cải thiện ngay lập tức tất cả các đặc tính, kỹ năng, sức mạnh cho anh hùng.

Tham gia cùng hàng triệu người trên thế giới

Hàng triệu game thủ trên thế giới đang tham gia vào cuộc phiêu lưu trong Celestial Crusade mỗi ngày. Chỉ cần vào chế độ nhiều người chơi và coop, bạn sẽ được sát cánh cùng họ đánh bại nhứng kẻ thù mạnh mẽ hoặc chiến đấu giành lãnh thổ.

Trang bị vật phẩm và đưa họ vào chiến trường

Tùy chỉnh nhân vật từ đầu đến chân

Biến đổi nhân vật của bạn theo nhiều cách khác nhau. Chọn lớp, trang phục, danh hiệu, thú cưng và thậm chí cả Nữ thần bảo hộ cho họ. Rèn luyện, tăng cường hoặc cải tiến trang thiết bị của riêng bạn, tăng chỉ số và cả phong cách chiến đấu.

Thu thập và nâng cấp thú cưng

Chọn vật nuôi, sau đó bạn cần đào tạo để chúng mạnh mẽ hơn. Mỗi con vật sẽ có những kỹ năng, đặc điểm, hình thức và cách thức tấn công riêng. Tìm vật phẩm để phát triển pet, tăng sức mạnh cho chúng. Họ có thể giúp bạn có được lợi thế lớn trong trận chiến.

Ngoài việc kết hợp thể loại RPG với idle tạo ta gameplay độc đáo, Celestial Crusade còn gây ấn tượng với người chơi nhờ độ họa manga, anime siêu đẹp. Các nhân vật được thiết kế chi tiết, cực kỳ xinh đẹp, dễ thương. Bên cạnh đó, âm thanh cùng hiệu ứng chiến đấu cũng góp phần tạo nên sự cuốn hút, thú vị cho sân chơi này.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 17,7 MB
  • Lượt xem: 38
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm