Ceres M cho iOS 1.1.27 Bom tấn game nhập vai Hàn Quốc đồ họa cực đỉnh

Tải về
3 (1) NeoulEntertainment Miễn phí 08 Dung lượng: 201,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Với đồ họa 3D siêu đẹp, cốt truyện hay và hệ thống anh hùng lên tới hơn 200 người, Ceres M được kỳ vọng lọt top các game hay nhất năm 2019.

Game nhập vai chiến thuật cực đỉnh Ceres M cho iOS
Game nhập vai chiến thuật cực đỉnh Ceres M cho iOS

Ceres M là game Gacha RPG mới được NeoulEntertainment (Hàn Quốc) ra mắt bản quốc tế vào đầu tháng 9 vừa qua. Thực tế, trò chơi này đã được phát hành ở Hàn Quốc khá lâu với tên gọi là Tales of Five Kingdoms và thu hút rất nhiều game thủ tham gia.

Cốt truyện của Ceres M xoay quanh 5 vương quốc lớn giao tranh với nhau trong một thế giới ma thuật. Bạn vào vai chiến binh của một trong 5 vương quốc, tập hợp các đồng đội và bắt đầu tham gia hành trình mới.

Người chơi sẽ được lựa chọn và chiêu mộ anh hùng từ hơn 200 thẻ bài. Mỗi người đều có sự khác nhau về ngoại hình, sở hữu đặc tính và kỹ năng đặc biệt tối thượng. Để thành lập được một đội quân hoàn hảo, game thủ cần dành thời gian tìm hiểu và hiểu rõ từng nhân vật, đưa ra chiến thuật hoàn hảo nhất để có cơ hội lớn giành chiến thắng trong mỗi trận đánh.

Ceres M có tên cũ là Tales of Five Kingdoms khi mới chỉ được phát hành ở Hàn Quốc
Ceres M có tên cũ là Tales of Five Kingdoms khi mới chỉ được phát hành ở Hàn Quốc

Hệ thống chiến đấu của game Ceres M khá thú vị, pha trộn giữa chiến thuật theo lượt và idle. Nếu gặp một trận đánh khó, bạn có thể tạm dừng trận đấu để suy nghĩ chiến lược tiếp theo, điều chỉnh các đơn vị và ra lệnh cho nhân vật.

Giống nhiều game nhập vai như Lunathorn hay Battle Chasers: Nightwar, trong Ceres M, người chơi có thể triển khai các đòn tấn công, buff, tạo combo gây thiệt hai lớn cho đối thủ và di chuyển để tránh sát thương từ các đòn đánh của kẻ thù. Ngoài ra, game cũng có hệ thống chiến đấu tự động cho bạn rảnh tay ngồi thưởng thức trận đánh thú vị, xem các kế hoạch chiến lược của mình phát huy hiệu quả.

Game Ceres M sở hữu đồ họa ấn tượng
Game Ceres M sở hữu đồ họa ấn tượng

Đặc biệt hơn, Ceres M tặng cho những gamer mới 10 lần quay miễn phí với 30 lượt reroll, giúp bạn triệu hồi được những anh hùng mạnh mẽ đầu tiên. Tính năng này sẽ giúp tránh tình trạng người chơi tạo tài khoản mới vô tội vạ để có anh hùng SR, đồng thời mang đến trải nghiệm chơi tốt hơn.

Sau khi tải và cài đặt Ceres M về điện thoại, bạn bắt đầu game với từ cách là Khách (Guest). Chơi trong khoảng từ 5-6 phút, sau đó, bạn sẽ mở khóa được 30 nhân vật triệu hồi chọn lọc trong game. Trong số này có cả những anh hùng 5 sao (tỷ lệ ít hơn 2%).

Lối chơi của game pha trộn giữa chiến thuật theo lượt và idle

Lời khuyên là bạn nên chọn ít nhất 2 nhân vật 5 sao bởi sau đó sẽ có rất ít cơ hội nhận được nhân vật cấp cao, thậm chí chỉ là anh hùng 3 sao, trong một lần kéo. Trong lớp King Class, game thủ có thể chọn Pluton, Herianna, Hellborne, Hart, Irim... Tất nhiên, việc chọn lựa này phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của người chơi. Ở lớp Executor, bạn sẽ nhận được một chiến binh có khả năng cực đỉnh.

Jeina và Xiátan là người hỗ trợ tuyệt vời và thợ săn trong Ceres M. Bạn cũng có thể chọn Kalisha hoặc Waifu làm nhân vật trị thương chính bởi cả hai đều rất giỏi.

Nếu gặp một trận đánh khó, bạn có thể tạm dừng trận đấu để suy nghĩ chiến lược tiếp theo
Nếu gặp một trận đánh khó, bạn có thể tạm dừng trận đấu để suy nghĩ chiến lược tiếp theo

Tính năng nổi bật của game Ceres M cho iOS

 • Chế độ xem tuyệt đẹp trên nền đồ họa 3D chất lượng cao
 • Trải nghiệm hình ảnh các anh hùng tuyệt đẹp với đồ họa 3D chất lượng mà bạn chưa từng thấy trước đây.
 • Kỹ năng tối tượng với chế độ xem Cinematic 3D
 • Tận hưởng trận chiến phong cách với các kỹ năng tuyệt đỉnh trong chế độ xem Cinematic 3D.
 • Nội dung hấp dẫn không thể cưỡng lại
 • Bạn có thể tham gia các trận chiến PvP, Raid, Sky Tower, Dragon Tower, Elemental Dungeon...
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.27
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 201,6 MB
 • Lượt xem: 53
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm