Ragnarok M: Eternal Love cho iOS 1.0.7 Siêu phẩm MMORPG trên iPhone/iPad

Tải về

Ragnarok M: Eternal Love cho iOS là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi diễn ra trong thế giới mở, được thiết kế dựa trên Raganarok Online đình đám phát hành toàn cầu năm 2003. Trò chơi kế thừa mọi tinh hoa của phiên bản gốc đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Ragnarok M: Eternal Love kế thừa mọi tinh hoa của phiên bản gốc

Ragnarok M: Eternal Love cho iOS mang đến một thế giới Rune Midgard sống động, hiển thị qua phong cách nghệ thuật đẹp mắt đã được yêu mến bởi người chơi trong hơn 14 năm. Các tính năng gameplay cổ điển quay trở lại trong một diện mạo hiện đại. Game có các server toàn cầu và đơn vị tiền tệ “Zeny” độc đáo.

Khám phá thế giới Rune Midgard và trải nghiệm mọi cuộc phiêu lưu đang chờ đợi tại Ragnarok M: Eternal Love iOS.

Bảo vệ Prontera với thú cưng của bạn

Tính năng chính của Ragnarok M: Eternal Love cho iOS

Phong cách nghệ thuật cổ điển/giao diện hiện đại

Nghệ thuật 3D mới tăng cường vẻ đẹp cho phong cách nghệ thuật cổ điển. Tận hưởng vẻ đẹp thiết kế của các thành phố Prontera, Geffen, Payon… Dàn nhân vật, pet, thú cưỡi và trang bị tuyệt vời. Hệ thống thời tiết mới làm cho trải nghiệm game vốn đã hấp dẫn nay còn lôi cuốn hơn nữa.

Ghi lại cuộc phiêu lưu của bạn trong Sổ tay phiêu lưu

Phiêu lưu trong thế giới mở

Tìm hiểu các câu chuyện sử thi tại Rune Midgard thông qua hình thức kể chuyện phi tuyến tính. Đi đến khắp mọi nơi, tránh những giới hạn cấp độ và bắt đầu khám phá thế giới. Mỗi NPC có một câu chuyện độc đáo riêng.

Khám phá Rune Midgard

Thiết kế game chi tiết và đẹp mắt, góc nhìn linh hoạt và âm nhạc bắt tai, mọi thiết kế đều được tạo ra để cải thiện trải nghiệm chơi game của người chơi.

Tạo nên phong cách của riêng bạn với trang bị và phụ kiện khác nhau

Tham gia một tổ đội. Đánh bại quái vật MVP

Chọn giữa 5 lớp nhân vật chính và bắt đầu hành trình của bạn. Gia nhập một team để đánh bại những con quái vật MVP mạnh mẽ và nhận những trang bị mới, cũng như thẻ MVP tuyệt vời.

Server toàn cầu, tiền “Zeny” độc đáo

Server toàn cầu, hệ thống tiền tệ “Zeny” độc đáo, không VIP, không có những lợi thế bất công, không p2w (trả tiền để thắng). Tải Ragnarok M: Eternal Love cho iOS và bắt đầu cuộc phiêu lưu ngay hôm nay.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,1 GB
  • Lượt xem: 930
  • Lượt tải: 642
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm