Chỉ là quan hệ hôn nhân Once We Get Married (2021)

7.4/10 (10) Lượt xem: 384 Phát hành: iQiyi Năm: 2021 Đạo diễn: Li Yao Bo
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Chỉ là quan hệ hôn nhân - Once we get married là phim ngôn tình ngược của Trung Quốc vừa phát sóng trên WeTV. Phim Chỉ là quan hệ hôn nhân được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc, kể về mối tình cưới trước yêu sau của cô nàng Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) với chàng doanh nhân Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ).

Trong phim Chỉ là quan hệ hôn nhân - Cố Hề Hề và Doãn Tử Thần vô tình gặp nhau tại 1 bữa tiệc của giới thượng lưu, tại đây Cố Hề Hề gặp phải một sự cố, tận dụng cơ hội Doãn Tư Thần đã thỏa thuận với Cố Hề Hề hai người sẽ giả vờ kết hôn 3 tháng để anh ta có được phi vụ làm ăn với đối tác.

Cố Hề Hề vốn xuất thân là một người hết sức bình thường nhưng lại ôm hoài bão trở thành nhà thiết kế thời trang hàng đầu. Doãn Tư Thần lại là giám đốc của một công ty thời trang lớn được rất nhiều người theo đuổi. Trong thời gian kết hôn giả 2 người đã nảy sinh tình cảm và có vô số cảnh ngọt ngào khiến khán giả không thể rời mắt.

Lịch chiếu Chỉ là quan hệ hôn nhân: Phim được phát sóng từ ngày 8/10/2021 lúc 19h tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên WeTV.

Trailer phim Chỉ là quan hệ hôn nhân

Thông tin thêm phim Chỉ là quan hệ hôn nhân

Thời lượng:24 tập
Diễn viên:Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Vương Ngọc Văn, Lý Tuấn Thần, Chung Lệ Lệ, Dương Nguyệt, Trần Di Hinh
Nhà sản xuất:WeTV
Năm phát hành:2021

Một số Poster, hình ảnh phim Chỉ là quan hệ hôn nhân

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 7.089 lượt xem
Link xem Chỉ là quan hệ hôn nhân