Monefy cho Android 1.6.1 Quản lý chi tiêu cá nhân thông minh trên Android

Tải về
3 (1) Monefy Miễn phí 15 Dung lượng: 9,5 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Monefy là một ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân rất thông minh và hiệu quả. Sở hữu giao diện trực quan và các tính năng được bố trí một cách khoa học, chắc chắn với Monefy, người dùng sẽ không còn phải đau đầu vì hàng tháng bị cháy túi quá sớm.

Quản lý thu chi thông minh với Monefy cho Android Bảng cân đối tài khoản trên Monefy cho Android

Quản lý tài chính cá nhân trên di động không còn là thói quen của người Phương Tây nữa mà ngay cả ở Việt Nam, đây cũng đang trở thành một xu hướng. Đặc biệt là từ sau khi xuất hiện ứng dụng Sổ thu chi của MISA, hỗ trợ các nền tảng di động Android, Windows Phone iOS thì nhu cầu này ngày càng tăng lên ở giới trẻ. Ngày hôm nay, Download.com.vn cũng sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng tương tự như vậy nhưng khoa học hơn, bắt mắt hơn và quan trọng là nó cho phép bạn tải dữ liệu lên các dịch vụ lưu trữ đám mây để trường hợp thất lạc hoặc mất thiết bị có thể lấy lại một cách dễ dàng.

Xem video giới thiệu ứng dụng quản lý tài chính cá nhân Monefy cho Android

Monefy gây ấn tượng với người dùng nhờ sở hữu giao diện rất gọn. Phần giữa màn hình chính với hình tròn ở khu vực trung tâm hiển thị tình trạng cân đối dòng tiền của bạn: màu xanh là các khoản thu và các khoản chi được biểu diễn với màu đỏ. Quay xung quanh vòng tròn này là các loại hàng hóa/ sản phẩm thiết yếu thường phát sinh các khoản chi nhiều nhất như xe cộ, quần áo, ăn uống, nhà cửa, vui chơi.... Cứ mỗi lần có khoản chi ở mục nào, bạn chỉ cần chạm vào mục đó và nhập các dữ liệu liên quan như số tiền, chi tiền mặt hay qua thẻ, ngày chi, sau đó chọn kết thúc và Monefy sẽ tự động nhập số liệu vào tài khoản chi tương ứng. Do vậy, chỉ cần lướt qua giao diện chính của ứng dụng, bạn cũng sẽ dễ dàng nắm được nguồn thu - chi của mình để có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Quản lý chi tiêu theo tuần với Monefy cho AndroidThêm các khoản chi để quản lý trên Monefy cho Android

Tính năng nổi bật của ứng dụng quản lý thu chi Monefy cho Android

Thêm dữ liệu mới siêu nhanh

Đơn giản, người dùng chỉ cần nhập số liệu và Monefy sẽ đảm nhận các nhiệm vụ còn lại thay bạn như tự động cộng dồn các khoản chi mới vào tổng, tính % khoản chi đó so với tổng chi... Chẳng hạn, nếu tổng chi của bạn trong 8 ngày đầu tháng 10 là 1 triệu đồng và ngày hôm nay, bạn nhập số tiền 1 triệu vào mục chi mua quần áo thì trên giao diện chính của Monefy sẽ hiển thị tổng chi 2 triệu, đồng thời ở phía dưới mục trang phục cũng xuất hiện con số 50% biểu diển % số tiền chi ngày hôm nay trên tổng hiện tại.

Thay đổi các khoản mục chi phù hợp với thói quen chi tiêu

Monefy cho phép người dùng điều chỉnh các khoản mục trên giao diện sao cho phù hợp với thói quen tiêu xài tiền và thuận tiện hơn khi sử dụng. Nếu bạn không phát sinh các khoản chi mua quần áo trong tháng này, bạn có thể loại bỏ nó và thay bằng một khoản mục khác.

Các thiết lập trên Monefy cho AndroidQuản lý khoản mục trên Monefy cho Android

Đồng bộ, sao lưu và lưu trữ

Monefy cho phép người dùng sao lưu dữ liệu vào thẻ nhớ, phục hồi dữ liệu, xuất dữ liệu dưới định dạng CSV và tải lên các dịch vụ đám mây như Google Drive. Ngoài ra, bạn cũng có thể đồng bộ ứng dụng với Dropbox để tăng độ bảo mật. Một điểm lưu ý rằng các file CSV sau khi được lưu sẽ không thể sao lưu và phục hồi lại.

Bảo mật

Monefy cũng hỗ trợ tính năng thiết lập mật khẩu và câu hỏi bảo mật để khóa ứng dụng nhằm ngăn chặn các ý đồ xấu từ bên ngoài.

Các tính năng khác

 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha....
 • Hỗ trợ hơn 40 loại tiền tệ: VND, USD, AUD...
 • Hỗ trợ quản lý chi tiêu theo ngày, tuần, tháng, năm.
 • Hỗ trợ quản lý chi tiêu trên thẻ thanh toán và tiền mặt.
 • Hiển thị lịch thông minh.

Một số lưu ý khi sử dụng cho người dùng:

 • Monefy hiện bao gồm 2 phiên bản: Miễn phí và PRO. Để thêm các khoản mục chi vào ứng dụng, người dùng cần nâng cấp lên bản PRO hoặc chấp nhận xuất hiện quảng cáo trong ứng dụng để được sử dụng tính năng này.
 • Trên giao diện chính của ứng dụng, để thêm các khoản chi, chạm vào biểu tượng hình tròn màu đỏ có dấu trừ ở góc dưới bên trái và thêm các khoản thu bằng cách chạm vào biểu tượng hình tròn màu xanh có dấu cộng ở góc dưới bên phải.
 • Chạm vào nút Balance để xem tình hình thu chi ở thời điểm hiện tại.

Monefy mặc dù chưa hỗ trợ ngôn ngữ giao diện là Tiếng Việt nhưng với việc tích hợp loại tiền VND cùng giao diện hết sức trực quan được thiết kế dưới dạng biểu đồ hình tròn, đây thực sự là một ứng dụng quản lý chi tiêu cải tiến hết sức thông minh mà mỗi người dùng nên trải nghiệm.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,5 MB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm