Top hồn sư nên có trong đội hình game Đấu La VNG

  • 1 Đánh giá

Đấu La VNG là tựa game chiến thuật, thẻ tướng miễn phí được nhiều người yêu thích hiện nay. Khi chơi game này chúng ta sẽ được đưa đến với thế giới của những hồn sư và gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc. Đặc biệt trong game này sẽ có hơn 100 Hồn sư vô cùng nổi tiếng, dàn trải từ chính đến phụ. Theo hệ thống Hồn sư phong phú này sẽ được chia thành 5 hệ Võ hồn gồm: Cường Công, Mẫn Công, Quần Công, Khống Chế và Phụ trợ.

Đặc biệt, để giúp cho người chơi có thể chọn được hồn sư mạnh nhất vào đội hình của mình, thì hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết Top hồn sư nên có trong đội hình game Đấu La VNG, mời các bạn cùng tham khảo.

Áo Tư Tạp

Áo Tư Tạp là nhân vật thuộc hệ Hỗ trợ, có hai kỹ năng hồi máu theo thời gian và một kỹ năng hồi máu cực mạnh. Tuy nhiên nhân vật này không có khả năng hồi máu cho đồng đội nhưng lại có thể buff rất nhiều loại chỉ số khác nhau cho toàn bộ đội hình như phòng thủ, né tránh và nộ.

Đặc biệt, nhân vật này còn có thể thanh tẩy được những buff độc hại đang có trên người của đồng minh.

Áo Tư Tạp
Áo Tư Tạp

Ưu điểm: Sở hữu nhiều loại buff cho đồng đội.

Trần Tâm

Trần Tâm là nhân vật thuộc hệ Mẫn Công, khi các đòn tấn công ở trạng thái bình thường và sau khi thức tỉnh thì đều sẽ gây ra một lượng sát thương lớn cho kẻ địch. Không chỉ vậy, khi thức tỉnh thì cá đòn đánh của nhanh vật còn kèm theo hiệu ứng gây choáng trong vòng 3 giây lên kẻ địch.

Ngoài ra, Trần Tâm còn có thể giảm sức phòng thủ của đối phương và gia tăng nộ của bản thân khi tiêu diệt mục tiêu. Chính vì vậy, khi tham gia những trận đấu PvP là một lựa chọn hoàn hảo nếu như muốn chiến thắng nhanh.

Trần Tâm
Trần Tâm

Ưu điểm: Khả năng dồn sát thương mạnh.

Đường Thần

Đây là hồn sư thuộc hệ Quần Công có khả năng được coi như độc nhất vô nhị trong game, đó là lượng máu càng thấp thì sức chiến đầu càng mạnh. Ngoài ra, để phát huy khả năng này một cách tốt nhất, thì mỗi khi ra đòn đánh thì Đường Thần lại tự giảm đi một lượng máu nhất định.

Không chỉ vậy, hồn sư này còn khó khả năng hồi sinh một lần trong mỗi trận đấu, sau khi thức tỉnh thì nhân vật này sẽ trở thành nỗi ác mộng trong chế độ PVP của trò chơi.

Đường Thần
Đường Thần

Ưu điểm: Lượng máu càng thấp thì sức tấn công càng mạnh.

Đới Mộc Bạch

Đới Mộc Bạch là hồn sư thuộc hệ Cường Công, khi thực hiện những đòn đánh thường thì hồn sư này sẽ tạo một lớp khiên (10% và 15%), nếu cộng dồn với nhau thì sẽ khiến cho lượng HP của nhân vật này gia tăng. Chình vì vậy, hồn sư Đới Mộc Bạch trở thành hồn sư “trâu bò” nhất trong trò chơi.

Ngoài ra, hồn sư này còn có khả năng giảm sức phòng thủ của đối phương đồng thời tăng mạnh sức phòng thủ và tấn công của bản thân khi lượng HP xuống thấp. Đặc biệt hơn, Đới Mộc Bạch còn hấp thụ 10% HP của đối thủ sau khi đã mở khóa được kỹ năng cụ thể.

Đới Mộc Bạch
Đới Mộc Bạch

Ưu điểm: Lượng HP cao, tự tăng HP cho bản thân.

Đường Tam

Đường Tam là hồn sư thuộc hệ Khống Chế, khi thi triển kỹ năng Võ Hồn Chân Thân sẽ giúp cho hồn sư này có khả năng bất tử và gây ra hiệu ứng khống chế diện rộng vô cùng lớn, ngoài ra mỗi đòn đánh thường đều được cộng thêm sát thương. Ngoài ra khi tham gia trận chiến thì hồn sư này rất thích hợp để kết liễu kẻ địch nhanh chóng.

Đặc biệt hơn khi kết hợp hồn sư Tiểu Vũ sẽ trở thành có kỹ năng buff sát thương khá hữu ích giúp cho đồng đội tăng xác suất bạo kích.

Đường Tam
Đường Tam

Ưu điểm: Sát thương đơn mục tiêu cao, thời gian khống chế lâu.

Ba Tái Tây

Ba Tái Tây là một hồn sư thuộc hệ Cường Công, khi ở những trận đánh nhóm thì hồn sư này là một vị tướng có khả năng sát thương rộng. Sau khi vào chiến đấu, toàn bộ thuộc tính tăng lên 10%, xác suất liên tục thi triển Chân Thân Võ Hồn.

Ba Tái Tây
Ba Tái Tây

Ưu điểm: Khả năng sát thương cao, dễ dàng tăng xác suất thực hiện kỹ năng.

Cập nhật: 02/04/2022
  • 181 lượt xem
Xem thêm: Đấu La VNG