Chicken Shooter Hunting cho Android 1.0 Game bắn gà cực vui cho di dộng

Tải về
4 (1) Novatech Miễn phí 32 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3. trở lên

Chicken Shooter Hunting là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) tuyệt hay và vui nhộn. Mục tiêu của bạn là bắn những con gà, kiếm tiền thưởng và mở khóa những khẩu súng mới.

Game bắn gà hài hước, vui nhộn
Game bắn gà hài hước, vui nhộn

Trong game bắn súng Chicken Shooter Hunting, cứ mỗi cấp độ bạn sẽ được bắn gà ở nhiều môi trường khác nhau. Người chơi sẽ được yêu cầu tiêu diệt một số gà nhất định với số viên đạn và thời gian giới hạn.

Những chú gà sẽ được phân bố rải rác xung quanh và nhiệm vụ của bạn là lia mắt thật nhanh để bắt mục tiêu, hướng họng súng về phía chúng, ngắm thật chính xác và nhả đạn. Người chơi sẽ đứng im ở một vị trí và chỉ có thể thay đổi hướng bắn. Đôi khi, bạn cũng sẽ bắt gặp những con gà ở khá xa, hãy zoom ống ngắm (nút tròn cạnh nút bắn) để ngắm bắn chính xác hơn.

Nhiều loại vũ khí khác nhau cho người chơi lựa chọn
Nhiều loại vũ khí khác nhau cho người chơi lựa chọn

Ban đầu, những còn gà đứng im hoặc di chuyển ít nên khá dễ bắn. Tuy nhiên, càng về sau, chúng chạy khá nhanh. Hơn thế, cứ mỗi màn chơi thì số gà bạn phải bắn tăng dần lên. Lượng đạn cũng tăng nhưng thường thì số viên đạn chỉ nhiều hơn số gà 1 viên, cho bạn được một lần bắn trượt. Bên cạnh đó, áp lực thời gian cũng buộc bạn phải thao tác và hạ mục tiêu nhanh nhất có thể.

Người chơi sẽ được sử dụng nhiều khẩu súng khác nhau như súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa...Mỗi loại sẽ có mức độ hoả lực, tầm bắn và giá bán khác nhau. Tuy nhiên, khi mới vào game, trong tay bạn chưa có xu nào nên chỉ có thể dùng khẩu súng ngắn được cung cấp miễn phí. Sau đó, khi bắn được nhiều gà và thu được tiền vàng, người chơi có thể mua và đổi sang các loại súng khác.

Bắn súng ở góc nhìn người thứ nhất
Bắn súng ở góc nhìn người thứ nhất

Hệ thống điều khiển game khá trực quan mà bất cứ ai cũng có thể hiểu và chơi ngay lần đầu tiên bước vào game. Người chơi sẽ thấy một loạt các yếu tố chi phối màn chơi như lượng đạn, số gà phải bắn và thời gian đếm ngược ở trên cùng của màn hình. Hai nút tròn được bố trí gọn ở góc phải bên dưới màn hình để bắn và zoom và một nút Pause ở cạnh để tạm dừng chơi nếu bạn có việc gì đó cắt ngang.

Game có tất cả 20 màn chơi với đồ họa đẹp, cảnh quan chân thực như rừng, rừng núi, sa mạc, nơi tuyết rơi... Những con gà cũng được tạo hình thật như ngoài đời, kết hợp với tiếng kêu quang quác, tiếng súng nổ mang đến cho bạn trải nghiệm đã nhất!

Mỗi màn chơi, bạn sẽ chiến đấu ở những môi trường khác nhau
Mỗi màn chơi, bạn sẽ chiến đấu ở những môi trường khác nhau

Tính năng nổi bật của game Chicken Shooter Hunting cho Android

 • Chơi game dễ dàng.
 • Nhiều loại súng để người chơi lựa chọn.
 • Thay đổi súng bằng số tiền kiếm được trong game.
 • Bắn gà để kiếm điểm.
 • Bắn gà để chuẩn bị thực phẩm cho bữa tối.

Đồ họa game đẹp, tươi sáng chân thực
Đồ họa game đẹp, tươi sáng, chân thực

Đã đến lúc trở thành thợ săn gà huyền thoại và nâng cao kỹ năng bắn súng của mình trong môi trường đa dạng. Tải game Chicken Shooter Hunting miễn phí cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android và chơi ngay bây giờ!

Tống Hoa

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 401
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3. trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm