Free Fire Max cho Android Game bắn súng sinh tồn Free Fire dành cho thiết bị cấu hình cao

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 ★ 12 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 42,2 MB
 • Lượt xem: 22.669
 • Lượt tải: 10.628
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Free Fire Max cho Android là phiên bản nâng cấp của tựa game Battle Royale - Free Fire dành cho các thiết bị cấu hình cao. Hiện tại game Free Fire Max cho Android đang được chạy thử nghiệm giới hạn một số người dùng, tuy nhiên có khả năng Garena Free Fire Max cho Android sẽ chính thức ra mắt trong năm nay.

Tính năng đặc sắc của Free Fire Max cho Android

Đồ họa chất lượng cao chuẩn HD

 • Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của Free Fire Max và Garena Free Fire. Theo đó đồ họa cao nhất của Max đạt đến Super Ultra HD, nhờ đó các nhân vật, đổ bóng, vv được cải thiện đáng kể.

Tầm nhìn rộng hơn

 • Trong Free Fire Max, bản đồ sẽ rộng hơn giúp game thủ có được tầm nhìn xa hơn so với phiên bản hiện tại.

Tính năng Livestream trong game

 • Đây có lẽ là thông tin chưa chính thức, tuy nhiên có khả năng tính năng Livestream trong game sẽ xuất hiện.

Tính năng mới của Free Fire Max cho Android

Gameplay chân thực hơn

Các điều chỉnh về vũ khí, âm thanh súng khi bắn mang lại cảm giác chân thực nhất cho người chơi. Bạn sẽ cảm thấy sức nặng của vũ khí khi cầm trong tay để ngắm bắn.

Tương tác ở Sảnh chờ

Ở sảnh chờ chính người chơi và thú cưng có thể chuyển động và di chuyển về phía trước nên sẽ mang đậm yếu tố nhập vai. Bên cạnh đó sẽ có một video hoạt hình được trình tránh gây buồn chán.

Giảm lag, giật khi chơi

Gameplay và chuyển động của người chơi sẽ mượt mà và trơn tru hơn giúp cho người chơi có trải nghiệm tốt hơn khi chơi game không bị giật, lag.

Game bắn súng sinh tồn Free Fire Max for Android là phiên bản độc lập hoàn toàn, các game thủ có thể tải game Free Fire Max cho Android trên kho ứng dụng Google Play. Hai phiên bản Free Fire Max và Free Fire sẽ hoạt động trên cùng máy chủ và người chơi có thể chơi chéo nhau, tức dù chơi phiên bản nào chúng ta cũng không ảnh hưởng đến các hoạt động hay tương tác trên game.

Game Free Fire Max cho Android sẽ hỗ trợ đồ họa Ultra HD, sảnh mới cùng rất nhiều thay đổi. Có thể so sánh Free Fire Max và Free Fire tương tự như PUBG MobilePUBG Mobile Lite. Tuy nhiên, nếu như các tựa game hiện nay đang cố gắng đưa ra phiên bản cấu hình thấp thì Free Fire lại đi ngược lại với xu thế này.

Nhìn chung ngoài đồ họa được nâng cấp thì Free Fire Max cho Android sẽ không có quá nhiều thay đổi để các game thủ chơi của cả hai phiên bản này vẫn có thể chơi chung với nhau và không phát sinh các vấn đề khi vận hành. Tải game Free Fire Max để sẵn sàng trải nghiệm siêu phẩm Battle Royale theo tuyệt vời nhất trên thiết bị của bạn.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo