Choppi Bird cho Android 1.0.3 Cuộc phiêu lưu của chú chim Choppi

Tải về
3 (1) Joybox Miễn phí 14 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Choppi Bird là game mobile miễn phí được phát hành bởi Joybox - Một Studio của người Việt. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị, Choppi Bird đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi.

Giao diện game Choppi Bird
Tải Choppi Bird - Game phiêu lưu hấp dẫn trên di động.

Cốt truyện cũng vô cùng ngộ nghĩnh, kể về chú chim trong cuộc hành trình tìm kiếm nửa kia của mình, phải trải qua rất nhiều nhiệm vụ khó khăn để hoàn thành mục tiêu. Mỗi nhiệm vụ sẽ có 3 lần hồi sinh và những mốc đánh dấu quan trọng để rút ngắn thời gian hoàn thành nhiệm vụ. Choppi Bird hỗ trợ cả nền tảng Android lẫn iOS.

Chỉ cần vuốt trên màn hình cảm ứng để dẫn đường cho chú chim bay theo, nhìn thoáng qua thì tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế không dễ chút nào, gây ức chế người chơi hơn cả Flappy Birds. Trong suốt cuộc phiêu lưu có rất nhiều mối nguy hiểm bất ngờ xuất hiện cản đường như tảng đá, nhện khổng lồ, mũi chông nhọn hoắt, cây đổ... đòi hỏi người chơi phải hết sức cẩn thận và kiên trì mới vượt qua được.

Game Choppi Bird
Download Choppi Bird - Cuộc phiêu lưu của chú chim Choppi.

Choppi Bird không yêu cầu người chơi phải nâng cấp chú chim, mà tạo ra rất nhiều chướng ngại vật cản đường người chơi, những thử thách cực khó khiến phải chơi đi chơi lại mà vẫn chưa thể hoàn thành. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn của Choppi Bird, thử lòng kiên nhẫn của người chơi.

Nào hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu cùng Choppi tới miền đất mới, tìm kiếm và xây dựng hạnh phúc, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 41
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm