Christmas Hair Salon cho Android 1.1 Game làm tóc đón Giáng Sinh cho Android

Tải về
3 (1) Libii Miễn phí 08 Dung lượng: 91 GB Ngày: Yêu cầu: Android 4.2 trở lên

Christmas Hair Salon cho Android là game mô phỏng dễ thương chủ đề Giáng Sinh đến từ nhà phát triển Libii. Noel sắp đến rồi! Các bạn nhỏ ơi, bé muốn kiểu tóc nào để chào đón ngày lễ đặc biệt này?

Năm mới, diện mạo mới! Có rất nhiều vị khách xinh đẹp đang chờ để được làm tóc trong tiệm salon Christmas Hair Salon đấy. Các bạn nhỏ đã sẵn sàng chưa nào? Cắt, uốn xoăn, ép,… hãy giải phóng trí tưởng tượng phong phú của mình và tạo ra những kiểu tóc lộng lẫy nhất cho khách hàng nhé.

Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm, bé nên lắng nghe yêu cầu và mong muốn của các cô gái để có thể tạo ra kiểu đầu phù hợp nhất, khiến họ hài lòng trong ngày lễ cuối năm. Sau khi phục vụ mọi vị khách, bé sẽ được tự do thiết kế kiểu tóc của riêng mình trong chế độ Miễn phí. Bé thích phong cách làm tóc nào? Búi cao sang trọng hay xoăn bồng bềnh nữ tính? Hãy thoải mái thể hiện cá tính của bản thân trong Christmas Hair Salon nhé. Sau khi hoàn thành, hãy chụp ảnh và treo nó lên cây thông Giáng Sinh.

Chào đón Noel bằng một kiểu tóc mới
Tạo kiểu tóc phù hợp cho khách hàng
Tạo ra diện mạo hoàn hảo để chào đón Noel

Chào đón Noel bằng một kiểu tóc mới trong game Christmas Hair Salon cho Android

Hãy chuẩn bị cho ngày lễ Giáng Sinh lộng lẫy nhất trong game Christmas Hair Salon for Android!

Tính năng nổi bật của game Christmas Hair Salon cho Android

 • Hoàn thành tất cả 18 nhiệm vụ để trở thành một stylist thực thụ: Trải nghiệm 8 màn chơi làm tóc vui nhộn. Tạo ra kiểu tóc chính xác theo yêu cầu của khách hàng để nhận được ba ngôi sao. Hãy cẩn thận, công việc này không phải lúc nào cũng dễ dàng đâu!
 • Khám phá tài năng tạo dựng phong cách của bé trong chế độ Miễn phí: Cảm thấy mệt mỏi vì phải hoàn thành nhiệm vụ? Hãy thử ngay chế độ Miễn phí của Christmas Hair Salon! Trong mode này, các bạn nhỏ có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra bất kỳ kiểu tóc nào mình muốn. Hãy cho bạn bè và gia đình chiêm ngưỡng kiệt tác của bé!
 • Tận hưởng niềm vui khi sử dụng các công cụ và phụ kiện làm tóc đa dạng: Kéo cắt tóc, bàn là uốn tóc, máy duỗi tóc, quần áo, khuyên tai, dây chuyền, mỹ phẩm,.... Hãy thử trải nghiệm tất cả!
 • Khoe tác phẩm của bé lên cây thông độc đáo: Chụp những bức ảnh đẹp và treo chúng lên cây thông đặc biệt để “thắp sáng” ngày lễ tuyệt vời này.

Chọn trang phục phù hợp với lễ Giáng Sinh cho mỗi cô gái trong Christmas Hair Salon

Giới thiệu về nhà phát triển Libii

Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và liên tục tăng, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo và phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Mong muốn của nhà sản xuất là khiến các gia đình hài lòng và mang lại bầu không khí hạnh phúc cho con trẻ bằng những trò chơi thời trang lành mạnh, có tính tương tác cao và thúc đẩy trí tưởng tượng của bé như Princess Libby’s Secret Garden, Tina's Diary Spring Outing, Blair's Halloween Boutique, Princess Salon World, Super Fashion Show,…

Lưu ý:

Christmas Hair Salon Androidgame bạn gái được tải về miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm bổ sung trong game cần phải mua bằng tiền thật để mở khóa. Do đó, nếu người dùng không muốn sử dụng các item này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 91 GB
 • Lượt xem: 99
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế