Baby Panda's Hair Salon cho Android 8.25.10.00 Game tiệm làm tóc của gấu trúc cho bé

Tải về
4,3 (3) BabyBus Miễn phí 339 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Baby Panda's Hair Salon là game mô phỏng làm tóc thú vị dành cho trẻ em. Các bé sẽ được điều hành tiệm làm tóc và tạo ra bất kỳ kiểu tóc, màu tóc nào mình muốn.

Game mô phỏng làm tóc thú vị cho trẻ em
Game mô phỏng làm tóc thú vị cho trẻ em

Baby Panda's Hair Salon bắt đầu bằng lời giới thiệu cực kỳ dễ thương của gấu trúc rằng cậu ta vừa mới mở một cửa hiệu làm tóc và kêu gọi mọi người hãy đến “ủng hộ”. Rất nhiều người yêu quý gấu trúc nên khách hàng đến tiệm ngày một đông. Vì thế, gấu trúc cần bạn giúp một tay để làm tóc cho những vị khách đến quán. Bạn sẵn sàng giúp chứ?

Mọi vị khách đến với tiệm đều mong muốn mình có một kiểu tóc mới tuyệt hơn, giúp họ trông xinh xắn, bảnh bao, phong cách hơn. Hãy giúp họ thực hiện mong muốn đó nhé!

Người chơi sẽ được cung cấp rất nhiều dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp như kéo, máy uốn tốc, máy sấy, thuốc xịt tóc thần kỳ, thậm chí bạn còn nhận được một bộ thuốc nhuộm đầy màu sắc.

Rất nhiều máy móc và dụng cụ làm tóc khác nhau
Rất nhiều máy móc và dụng cụ làm tóc khác nhau

Bạn quyết định cắt tóc ngắn hay để dài, tóc màu cam hay tóc xanh, tóc thẳng hay tóc xoăn? Hãy thử tất cả những món đồ trong game và tạo ra được kiểu tóc ưng ý nhất.

Sau khi làm tóc xong, hãy cho nhân vật thử các phụ kiện khác nhau như kính, nơ hay một chiếc mũ thời trang. Và cuối cùng là chụp bức ảnh thật phong cách với bộ tóc mới nhé!

Chụp ảnh với các phụ kiện và kiểu tóc mới phong cách
Chụp ảnh với các phụ kiện và kiểu tóc mới phong cách

Game Baby Panda's Hair Salon được thiết kế với hình ảnh hoạt hình cực kỳ đáng yêu, lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn thích hợp với trẻ em. Hãy cho bé nhà bạn thỏa sức sáng tạo ra những kiểu tóc khác nhau, phát huy khả năng nghệ thuật và trí tưởng tượng phong phú.

Tính năng nổi bật của game Baby Panda's Hair Salon cho Android

  • Mô phỏng một salon tóc thực tế.
  • Nội dung phong phú, dễ dàng điều khiển và chơi thú vị.
  • Trò chơi này không hề có giới hạn. Điều này sẽ kích thích trí sáng tạo tuyệt vời ở trẻ em.

Tùy chỉnh kiểu tóc bạn yêu thích
Tùy chỉnh kiểu tóc bạn yêu thích

Thông tin về BabyBus

BabyBus luôn nỗ lực để kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng, sự tò mò của trẻ thông qua các trò chơi thú vị, hấp dẫn và an toàn. Hãng phát triển các sản phẩm dưới góc nhìn của trẻ giúp bé tự do khám phá thế giới.

Hiện BabyBus cung cấp nhiều sản phẩm, video, các nội dung giáo dục khác nhau cho 250 triệu người từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới. Hãng đã có hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho trẻ em, 700 bài hát cho bé và các sản phẩm hoạt hình thuộc nhiều chủ đề khác nhau bao gồm nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

Tống Hoa

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.25.10.00
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 655
  • Lượt tải: 339
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm