City Mania cho Android 1.0.1a Game xây dựng thành phố hấp dẫn trên Android

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1a
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 166
  • Lượt tải: 92
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

City Mania là game xây dựng thành phố với đồ họa đẹp ngất ngây đến từ ông lớn Gameloft. Cùng trổ tài kiến thiết, xây nên những tòa nhà chọc trời, quy hoạch đô thị một cách khoa học và đưa nó trở thành thành phố đáng sống nhất thế giới.

chào mừng đến với thành phố của bạn
Trở thành người đứng đầu thành phố và phát triển nó thành một vùng đất thịnh vượng

Chào mừng các kiến trúc sư tài giỏi đến với trò chơi xây dựng thành phố mới tốt nhất. Bây giờ là cơ hội để bạn trở thành một chủ sở hữu bất động sản giàu có hơn bao giờ hết, sở hữu cả một thành phố trù phú đầy tiềm năng trong game City Mania. Hãy xây dựng, mở rộng và lên kế hoạch chiến lược để phát triển nó. Mọi quyết định đều nằm trong tay bạn.

Chưa dừng lại ở đó, người chơi còn có thể tuyển dụng hàng chục nhân vật hài hước, thêm họ vào bộ sưu tập và xem họ cư ngụ trên các con phố, đưa thành phố của bạn vào cuộc sống.

Về đồ họa, có lẽ đây là một trong những điểm ấn tượng nhất của City Mania cho Android. Bạn sẽ ngay lập tức bị choáng ngợp bởi màu sắc tươi sáng, sắc nét, hình ảnh hoạt hình đáng yêu trong game. City Mania sẽ cho người chơi cảm giác đang chìm đắm trong một bộ phim hoạt hình chất lượng cao hoặc như sống trong thế giới ảo của game. Không tin ư? Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh game mà chúng tôi cung cấp, bạn cũng thấy được điều đó.

Tập hợp những người thợ xây dựng lành nghề
Tập hợp những người thợ xây dựng lành nghề

Tính năng nổi bật của game City Mania cho Android

Xây dựng thành phố hiện đại nhất

Thiết kế hàng trăm tòa nhà độc đáo, tuyệt đẹp trong thành phố của bạn và mở rộng nó từ một thị trấn nhỏ bình yên thành khu đô thị nhộn nhịp, đông đúc.

Đừng quên trang trí đường chân trời bằng cách dựng nên những biểu tượng nổi tiếng như tháp Eiffel, tháp London và tháp nghiêng Pisa để nâng thành phố lên vị trí hàng đầu trong danh sách những điểm đến du lịch nổi tiếng.

Hợp nhất các tòa nhà thành tháp chọc trời
Hợp nhất các tòa nhà thành tháp chọc trời

Gặp gỡ gia đình mới của bạn

City Mania là sân chơi tuyệt vời cho những người yêu thích phim hoạt hình. Gặp gỡ và thu thập hàng chục nhân vật hài hước với những tính cách độc đáo của riêng mình như chàng béo Sergeant Morecake, thợ xây dựng, Forest Manley...

Xây dựng tháp nước, trạm cứu hỏa... Chỉ định Bizzies cho các công việc sẽ giúp bạn tối ưu hóa thành phố của mình và tiến xa hơn. Giao cho họ các nhiệm vụ và họ sẽ không bao giờ trở về nhà tay không, hoặc để họ phụ trách mời bạn bè vào thành phố của bạn.

Đưa thành phố trở thành điểm đến du lịch hàng đầu
Đưa thành phố trở thành điểm đến du lịch hàng đầu

Phát triển thành phố theo nhiều hướng

Kết hợp các tòa nhà thành nhà chọc trời và mở khóa những điều đặc biệt.

Mỗi lần mở khóa những điều mới sẽ cho phép bạn phát triển thành phố theo các hướng khác nhau và mở rộng bộ sưu tập của bạn với các tòa nhà chuyên biệt như khu thương mại, trung tâm giáo dục, giải trí. Chọn lối quy hoạch phù hợp nhất với chiến lược của bạn.

Tập hợp các công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới
Tập hợp các công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới

Học hỏi từ bạn bè

Đến thăm thành phố của bạn bè để học hỏi kinh nghiệm xây dựng từ họ. Bạn cũng có thể "mượn" một chút ý tưởng của họ về để làm đẹp hơn cho các công trình của mình.

Trong trường hợp bị thiếu một số tài nguyên, vật liệu quan trọng, hãy ghé thăm marketplace - nơi bạn có thể có thêm tiền mặt hoặc tìm thấy các mặt hàng nâng cấp bị thiếu.

Tống Hoa

Liên kết tải về