City Mania 1.0.2.1 Game xây dựng thành phố cho máy tính & Windows Phone

Tải về

Trong game City Mania, người chơi sẽ cố gắng xây dựng một thành phố trong mơ, thực hiện công việc quản lý tài nguyên và quá trình phát triển để đạt được trạng thái phồn thịnh nhất.

Tùy chỉnh thành phố trong game xây dựng miễn phí City Mania: Town Building Game cho máy tính & Windows PhoneTùy chỉnh thành phố trong game xây dựng miễn phí City Mania: Town Building Game cho máy tính & Windows Phone

Game City Mania của nhà phát triển Gameloft là game xây dựng có đồ họa đẹp mắt được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Người chơi có thể dễ dàng thực hiện thao tác nhấp và thả để vừa vượt qua các thử thách khó khăn, vừa có trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Game này yêu cầu người chơi thực hiện công cuộc xây dựng thành phố ngày qua ngày. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều nhân vật hoạt hình có thể giúp thành phố trở nên thịnh vượng.

Được phát hành cho cả thiết bị di động và máy tính cá nhân, City Mania là một game xây dựng miễn phí nhất định sẽ đem lại cảm giác thích thú cho những người chơi lúc nào cũng cảm thấy hứng thú với thể loại game xây dựng thành phố.

Cũng giống như hầu hết các game xây dựng thành phố khác, City Mania cũng có phần hướng dẫn chơi game giới thiệu chi tiết về cách xây các công trình và cải thiện tài nguyên của thành phố. Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn chơi game này và đặt tên cho thành phố, người chơi có thể bắt đầu khám phá gameplay dễ hiểu.

Trong phần lớn thời gian chơi game chiến thuật xây dựng này, người chơi sẽ quanh quẩn ở bản đồ thành phố, sử dụng nhiều biểu tượng điều hướng khác nhau trên màn hình. Người chơi có thể xem trình đơn xây dựng, các cư dân hoạt hình, mua các thùng thưa chứa vật phẩm hữu ích và nếu có nhu cầu xây dựng, người chơi có thể xem danh sách các việc cần làm để đạt được nhiều mục tiêu khác nhau trong game.

Thu thập các nhân vật độc đáo trong game xây dựng thành phố miễn phí City Mania: Town Building Game cho máy tính & Windows PhoneThu thập các nhân vật độc đáo trong game xây dựng thành phố miễn phí City Mania: Town Building Game cho máy tính & Windows Phone

Khi chơi game xây thành phố City Mania: Town Building Game, các thông tin thống kê về tài nguyên sẽ được hiển thị ở phía trên cùng màn hình. Cụ thể, người chơi có thể nhìn thấy dân số, giá trị tình trạng thành phố, nguồn cung cấp vật liệu thô, số đồng tiền và số tiền mặt đang có. Game xây dựng thành phố ảo City Mania: Town Building Game còn hỗ trợ cho tính năng đăng nhập vào Facebook để thêm bạn bè và đồng bộ quá trình chơi game trên các thiết bị khác nhau.

Trong trò chơi xây dựng thành phố City Mania, người chơi sẽ vào vai thị trưởng có trách nhiệm quản lý sự mở rộng và phát triển của thành phố bằng cách xây dựng các công trình dân cư, thương mại, công nghiệp và chính phủ. Người chơi cần đảm bảo rằng các dịch vụ trong thành phố đều sẵn có, ví dụ như các công trình hạ tầng kỹ thuật, cứu hỏa và cảnh sát. Người chơi được phép xây dựng công viên, trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, trạm nạp xe điện và nhiều thứ khác.

Game xây dựng thành phố City Mania còn có yếu tố quản lý thời gian. Các công trình và tài nguyên không phải lúc nào cũng có sẵn. Ngay khi có tài nguyên, các biểu tượng nhỏ sẽ xuất hiện ở phía trên công trình có thể được thu thập bằng cách nhấp vào chúng. Khi một công trình nào đó chuyển sang trạng thái có thể được nâng cấp, một mũi tên màu vàng hướng lên trên sẽ xuất hiện tại công trình. Sau khi thu thập đủ các vật liệu cần thiết, một dấu tích màu xanh lá cây sẽ xuất hiện. Một trong những đặc điểm tuyệt vời của City Mania là cho phép kết hợp các công trình đã nâng cấp lên mức cao nhất thành một công trình mới. Điều này giúp mở rộng thành phố, không còn phải san phẳng các công trình cũ để có chỗ cho các công trình mới.

Kết hợp các công trình trong game xây dựng thành phố miễn phí City Mania: Town Building Game cho máy tính & Windows Phone
Kết hợp các công trình trong game xây dựng thành phố miễn phí City Mania: Town Building Game cho máy tính & Windows Phone

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều nhân vật hoạt hình có thể giành lấy các phần thưởng đặc biệt hoặc thực hiện các nhiệm vụ giúp tối ưu hóa năng suất của thành phố. Những nhân vật này có thể được cử đi thu thập tài nguyên hoặc đưa cho bạn bè mượn để quản lý thành phố của họ.

Mục tiêu mà người chơi cần đạt được trong game City Mania: Town Building Game là tạo ra một thành phố thịnh vượng khiến cả thế giới game phải ghen tị. Sau khi có nhiều kinh nghiệm hơn, các công trình và nhân vật hoạt hình mới sẽ xuất hiện để giúp người chơi hoàn thành mục tiêu. Các vật phẩm độc đáo sẽ khiến thành phố trở nên đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Ấn tượng tổng thể về game City Mania Town Building Game

Nhìn chung, người chơi sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi City Mania vì game này có số lượng công trình đa dạng, nhiều thử thách quản lý tài nguyên và cố gắng khiến mọi cư dân cảm thấy hài lòng.

City Mania là game có đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng động tuyệt vời, các nhân vật ngộ nghĩnh, giao diện hợp lý, rất thích hợp để chơi mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Nếu yêu thích thể loại game xây dựng thành phố thì bạn nên tải City Mania Town Building Game miễn phí từ Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình City Mania: Town Building Game

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1
 • Kiến trúc ARM, x86, x64
 • Bộ nhớ 750 MB
 • Bộ xử lý Dual-core

Bảo Linh

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 269,4 MB
 • Lượt xem: 1.538
 • Lượt tải: 1.201
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm

 • Heart Box 🖼️ 76 Game trí tuệ miễn phí cho máy tính & Windows Phone
 • Buoy Ball 🖼️ Game né vật cản cho máy tính & Windows Phone
 • Cubway 🖼️ Game vượt chướng ngại vật cho máy tính & Windows Phone
 • Sudomatik 1.3 🖼️ Game trí tuệ cho máy tính & Windows Phone
 • iO the Game 🖼️ 57 Game vui mới cho máy tính & Windows Phone
 • Note Fighter 🖼️ 81 Game đánh đàn piano cho máy tính & Windows Phone
 • Arcadian 🖼️ Game điều khiển rô bốt cho máy tính & Windows Phone