Clash of Dungeon cho iOS 1.0.4 Game phiêu lưu thám hiểm hầm ngục

Tải về
5 (1) Monta Mobile Miễn phí 03 Dung lượng: 92,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Clash of Dungeon cho iOS là game chiến thuật cực thú vị, đưa bạn vào cuộc phiêu lưu khám phá các hầm ngục, chiến đấu với đội quân quái vật hùng mạnh và thu thập những kho báu giá trị.

Game phiêu lưu thám hiểm hầm ngục Nhử kẻ thù để tóm gọn chúng Khám phá những rương kho báu giá trị

Hãy nói lời tạm biệt với game hành động chặt chém vô nghĩa ngay và đến với một tựa game chiến thuật khám phá hầm ngục hoàn toàn mới. Clash of Dungeon cho iOS chứa những hầm ngục nguy hiểm, quái vật hung bạo ở khắp mọi ngóc ngách, phép thuật, trang bị phong phú và nhiều hơn nữa.

Người chơi sẽ lướt qua màn sương bí ẩn, cố gắng tránh tất cả mọi loại bẫy và đánh bại những con rồng hùng mạnh… Chỉ có những người dũng cảm mới có thể được coi là một anh hùng thực sự. Họ sẽ được trao cơ hội để đi đến nơi sâu nhất của hầm ngục và có được những kho báu tuyệt vời nhất.

Trong khi kẻ thù ẩn nấp xung quanh, chiến công của anh hùng sẽ mang đến cho bạn cả lãnh thổ và thanh thế. Giờ là lúc gạt mọi thứ sang một bên, đón đầu tấn công và bảo vệ danh dự của bạn. Bạn sẽ có thể tạo nên trang bị quý hiếm và học các phép thuật cổ xưa trong suốt cuộc phiêu lưu của mình.

Thanh lọc ngục tối của phe ác với các lớp bẫy chiến thuật, huấn luyện một đội lính gác mạnh và đảm bảo kẻ thù không có cơ hội trốn thoát. Là một người tấn công kiêm phòng thủ, bạn sẽ có thể đứng trên đỉnh vinh quang cao nhất. Bên trong thế giới của kiếm và lửa cổ xưa này, ai sẽ được ghi danh vào lịch sử như một huyền thoại?

Mài sắc vũ khí và trau dồi kỹ năng Trải nghiệm một thế giới rộng lớn

Tính năng chính của Clash of Dungeon cho iOS

Game phiêu lưu thám hiểm hầm ngục thực sự

Clash of Dungeon trung thành với phong cách game Roygue-like cổ điển. Tự hào với hơn 100 hầm ngục được thiết kế kỹ càng với tất cả hình dạng và kích thước, được bao trùm bởi bóng tối, sự ảm đạm, chứa các sinh vật và bẫy, Clash of Dungeon iOS là nơi chỉ dành cho những người hùng mạnh nhất. Vô số kho báu, Ma cà rồng, quái vật và rồng, có rất nhiều sinh vật trong hầm ngục đang chờ đợi người chơi. Phía sâu bên trong hầm ngục và nằm đằng sau những cánh cửa bí mật là hàng loạt rương kho báu đang chờ đợi để được mang ra ngoài ánh sáng.

Một game tấn công và phòng thủ tuyệt vời

Bạn có thể chiến đấu với đối thủ bằng cách triển khai lính gác và đặt bẫy để tạo ra vòng phòng thủ mạnh mẽ, cũng như bằng cách lên kế hoạch tấn công một cách chiến thuật.

Mỗi và mọi người chơi có thể thiết kế hầm ngục độc đáo của riêng mình mà không có bất kỳ sự hạn chế nào. Mặt khác, bạn sẽ cần phải thật cảnh giác, trong khi thám hiểm hầm ngục trong khu vực của đối thủ để lấy kho báu của họ.

Một con đường cho anh hùng vừa thông minh vừa dũng cảm

Các hiện vật cổ xưa huyền thoại vẫn tiếp tục xuất hiện, bạn cần không ngừng nỗ lực để khôi phục chúng trở về thời kỳ vinh quang trước đây; di tích cuộn giấy phép thuật vẫn nằm trong đống đổ nát, bạn sẽ phải tiếp tục tìm hiểu để biết rõ bản chất sức mạnh của chúng. Như một con rồng cần không ngừng luyện tập để khạc ra lửa, bạn cũng phải tạo nên cuộc tấn công và phòng thủ lớn nhất, mà chưa từng ai thấy để đứng trên đỉnh của thế giới bất ổn này.

Liên minh với người chơi khác vì mục tiêu chung

Đi sâu hơn nữa vào những hầm ngục này một mình có thể rất khó khăn và chán nản, do đó hãy gia nhập một liên minh để liên kết sức mạnh và nghiền nát kẻ thù của bạn. Trong liên minh, bạn sẽ tìm thấy những người có cùng chí hướng và có thể hợp tác trong cuộc phiêu lưu, đồng thời chia sẻ kho báu. “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, những ai không có đồng minh sẽ sớm phải bỏ mạng.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 92,5 MB
  • Lượt xem: 15
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm