Cleaner cho Android 2.0.6 Ứng dụng dọn dẹp thiết bị Android mạnh mẽ

Tải về
1 (1) IGNIS CLEANER Miễn phí 148 Dung lượng: 7,6 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

Cleaner là ứng dụng dọn dẹp mạnh mẽ, tương thích hoàn hảo với các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và miễn phí sử dụng. Hiện tại, công cụ này đã hỗ trợ Tiếng Việt nên rất tiện lợi để người dùng tải về máy và bắt đầu trải nghiệm.

Cleaner là một công cụ tăng tốc điện thoại Android mạnh mẽ, được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như dọn dẹp cache rác, tăng tốc trải nghiệm game và bộ nhớ, dọn dẹp lịch sử tìm kiếm, lịch sử cuộc gọi, lịch sử tin nhắn và quản lý các ứng dụng đã cài đặt cũng như vô hiệu hóa các phần mềm đã được thiết lập mặc định không cần thiết để đảm bảo không chứa các đối tượng có thể làm chậm thiết bị của bạn. Đặc biệt, cũng giống như nhiều công cụ dọn dẹp cấp cao khác, Cleaner cũng hiển thị các thông báo nhắc nhở "làm sạch" điện thoại khi sử dụng bộ nhớ vượt quá 80% và nhắc dọn rác trên thiết bị khi số lượng rác lên đạt 50MB. Người dùng có thể tùy chỉnh tính năng này trong phần cài đặt.

Giao diện khởi động CleanerCác tùy chọn trong Cleaner

Tính năng nổi bật của Cleaner

Dọn dẹp bộ nhớ

Đóng các ứng dụng hoặc các tác vụ chạy nền có khả năng làm chậm thiết bị. Tính năng này sẽ giúp tránh việc CPU bị nóng, tăng tốc điện thoại và kéo dài tuổi thọ pin, ngăn chặn tình huống pin bị "chết" đột ngột.

Dọn dẹp các tập tin rác

Loại bỏ các tập rác như cache hệ thống hoặc các file bị trùng, góp phần tăng dung lượng trống để lưu trữ các dữ liệu mới và tăng hiệu suất cho thiết bị.

Tính năng tăng cường bộ nhớ trên CleanerTính năng dọn rác trong Cleaner

Tăng tốc game

Bằng cách phân bổ tài nguyên hệ thống cho các trò chơi, quá trình tăng tốc game sẽ giúp tối ưu hóa các công cụ trên thiết bị nhằm mang lại những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Tính năng này rất hữu dụng trong trường hợp điện thoại có dấu hiệu bị lag hoặc chơi game bị đứng máy.

Dọn dẹp lịch sử truy cập

Cleaner giúp xóa sạch lịch sử cuộc gọi và lịch sử tin nhắn, góp phần bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng. Đồng thời, bảo mật thông tin bằng cách xóa lịch sử tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng, các trình duyệt mặc định, clipboard và các tập tin được tải xuống.

Tính năng quản lý ứng dụng trên CleanerTính năng dọn dẹp SMS và cuộc gọi trong Cleaner

Quản lý ứng dụng

Hủy cài đặt đồng loại các ứng dụng không mong muốn hoặc không còn sử dụng để tăng dung lượng trống trên máy; vô hiệu hóa các ứng dụng mặc định không cần thiết.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

 • Hỗ trợ lên đến hơn 30 ngôn ngữ, bao gồm: Tiếng Việt, Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Hà Lan, Ý, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ, Rumani, Indonesia....
 • Trường hợp muốn thay đổi ngôn ngữ ứng dụng, người dùng chỉ cần truy cập vào Settings => Language.

Hướng dẫn sử dụng Cleaner

Ngay khi khởi động ứng dụng, Cleaner gây ấn tượng với người dùng bằng hai bộ tính toán rất thông minh, bao gồm bộ nhớdung lượng đĩa (xem hình ảnh trên), đi kèm với việc hiển thị tổng dung lượng đã sử dụng dưới dạng số tương đối cũng như số tuyệt đối. Điều này cho phép người dùng nắm rõ các chương trình đã được cài đặt và các tập tin có trên thiết bị đang tiêu tốn bộ nhớ máy như thế nào để có giải pháp tối ưu hóa thiết bị phù hợp. Phần dưới màn hình giao diện hiển thị 6 tính năng nổi bật của ứng dụng: Tăng cường bộ nhớ, dọn rác, trình quản lý ứng dụng, dọn dẹp tin nhắn và cuộc gọi, dọn lịch sử và tăng cường game. Muốn sử dụng chức năng nào, người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến tác vụ mong muốn.

Tính năng tăng tốc game trong Cleaner Các thiết lập cơ bản trong Cleaner

 • Trong phần Tăng cường bộ nhớ, màn hình sẽ hiển thị tổng dung lượng có thể tăng cường và danh sách các ứng dụng đang chạy; chạm vào nút Tăng cường để khởi chạy.
 • Trong phần Dọn dẹp rác, Cleaner sẽ hiển thị danh sách các cache rác bạn có thể loại bỏ khỏi hệ thống đi kèm dung lượng từng file cụ thể. Người dùng có thể lựa chọn các file muốn xóa hoặc giữ lại, sau đó chạm vào nút Dọn rác để khởi chạy.
 • Trong phần Quản lý ứng dụng, Cleaner sẽ sắp xếp các công cụ trên thiết bị theo hai phân mục: Đã cài đặtTrước khi cài đặt (mặc định); muốn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng nào, người dùng chỉ cần chọn và chạm vào nút Gỡ cài đặt ở phía dưới giao diện (mục Đã cài đặt), chọn và chạm để bật hoặc tắt chương trình không cần thiết (mục Trước khi cài đặt). Ngoài ra, người dùng cũng có thể sắp xếp ứng dụng theo tên, ngày hoặc dung lượng.
 • Trong phần Dọn dẹp cuộc gọi và tin nhắn, Cleaner sẽ hiển thị Lịch sử điện thoại (cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và cuộc gọi nhỡ) và Tin nhắn văn bản (Tin nhắn đã gửi, tin nhắn đã nhận, lỗi tin nhắn chưa gửi được và tin nháp). Muốn dọn dẹp mục nào bạn chỉ cần chọn và chạm vào nút Lịch sử dọn dẹp ở góc dưới màn hình.
 • Trong phần Dọn dẹp lịch sử bao gồm các mục lịch sử trình duyệt mặc định, lịch sử bộ nhớ tạm, lịch sử tìm kiếm Google Play và các tập tin đã tải về; chỉ cần chọn và chạm vào đối tượng bạn muốn loại bỏ.
 • Trong phần Tăng cường game, người dùng có thể lựa chọn nút Thêm/Chỉnh sửa để thêm trò chơi muốn tăng hiệu suất và tạo các lối tắt Gameboost trên màn hình chủ.

Vân Anh

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,6 MB
 • Lượt xem: 190
 • Lượt tải: 148
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm