CM Batch Photo Resizer

Tải về
Giới thiệu

CM Batch Photo Resizer giúp bạn có thể chỉnh sửa kích cỡ và chuyển đổi theo nhóm tất cả các bức ảnh của bạn. Chỉnh sửa kích cỡ chưa bao giờ dễ hơn bởi nó cung cấp cho bạn một vài chức năng để giảm kích cỡ theo pixel, giảm kích cỡ theo phần trăm và một vài tỷ lệ khác.

Tính năng sửa tên cho phép bạn thêm tiền tố và hậu tố đối với các tên file hiện tại và/hoặc bao gồm tự động tạo số. Bạn có thể tag vào bất kì chữ nào vào tên file để trong tương lai gần khi bạn tham khảo những bức ảnh này, bạn có thể biết được nơi và khi nào chúng được tạo.

Ngoài việc giúp bạn chỉnh sửa kích cỡ và thay đổi tên file ảnh, CM Batch Photo Resizer có thể giúp bạn xoay ảnh và thêm hiệu ứng vào các bức ảnh của bạn như Sharpen, Blur, Oil Paint, Negative, Grayscale, Sepia và Equalize,...

CM Batch Photo Resizer hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh phổ biến như JPEG, PNG và TIFF. Tất cả những điều trên chỉ nhằm phục vụ nhu cầu của bạn. CM Batch Photo Resizer là công cụ cho cả người dùng chuyên nghiệp lẫn người mới dùng. Đây thực sự là ứng dụng tiện lợi cho bất kì ai yêu thích sử dụng ảnh.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo