Tổng hợp code Hero Origin mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Hero Origin là tựa game AFK nhập vai idle, đưa người chơi du hành đa vũ trụ để tìm lại sự cân bằng cho thế giới. Với số lượng anh hùng đa dạng chia thành các thế lực khác nhau để thu thập, người chơi có thể xây dựng hàng tăng chiến lược đấu tướng. Trò chơi có rất nhiều chiến trường để game thủ giao đấu và phó bản, từ đó thu thập vô số tài nguyên, trang bị và vật phẩm quý hiếm.

Game nhập vai idle du hành đa vũ trụ - Hero Origin
Game nhập vai idle du hành đa vũ trụ - Hero Origin

Cũng như các trò chơi khác, Hero Origin thường xuyên dành tặng game thủ các mã code quy đổi phần thưởng hấp dẫn. Những phần thưởng này sẽ giúp người chơi leo rank, cường hóa tướng,... để cạnh tranh với game thủ khắp nơi. Cùng đọc tiếp bài viết này để biết cách nhập code và danh sách code Hero Origin mới nhất được cập nhật liên tục.

Danh sách code Hero Origin mới nhất

Tất cả các mã code Đại Soái 3Q đều có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà từ trò chơi.

Mã codeThời hạn sử dụng
HERO1AFK
Vĩnh viễn
herovip
Vĩnh viễn
hero222
Vĩnh viễn
hero333
Vĩnh viễn
hero444
Vĩnh viễn
hero888
Vĩnh viễn
heroafk1
Vĩnh viễn
heroorigin
Vĩnh viễn
hero111
Vĩnh viễn
hero666
Vĩnh viễn
HEROHA1
Hết ngày 28/03/2023

Hướng dẫn nhập code Hero Origin

Nhập mã code Hero Origin là một quá trình rất đơn giản, người chơi chỉ cần làm theo các bước bên dưới để biết cách dùng code trong game.

Bước 1: Đăng nhập vào game Hero Origin trên thiết bị của mình và chọn phần avatar nhân vật ở góc trên cùng bên trái giao diện chính.

Bước 2: Nhấn chọn Giftcode.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào ô trống và nhấn nút OK.

Bước 4: Khi đã nhập thành công, tiến hành vào túi để nhận vật phẩm tương ứng với mã code.

Cập nhật: 23/03/2023
  • 3.187 lượt xem
Xem thêm: Hero Origin