Color Conquer cho Windows 8 Game mở rộng lãnh thổ màu sắc

Tải về
3 (1) UX NEEK Miễn phí 09 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Color Conquer cho Windows 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích các game giải đố đầy màu sắc. Là game xâm chiếm lãnh thổ màu sắc rất thú vị cho máy tính PC chạy Windows 8, game không những yêu cầu người chơi tính toán mà còn phải tính toán thật nhanh.

Giao diện game Color Conquer cho Windows 8
Giao diện game cuộc chiến sắc màu Color Conquer cho Windows 8

Cách chơi rất đơn giản nhưng điều khiến Color Conquer cho Windows 8 trở nên khó chơi là luôn có 1 chiếc đồng hồ bên cạnh không ngừng đếm ngược. Liệu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ trước khi đồng hồ đếm ngược về 0 hay không?

Đặc điểm chính của game Color Conquer cho Windows 8

  • Mang đến 3 cấp độ Easy, Medium và Hard.
  • Lựa chọn 3 gói màu sắc khác nhau.
  • Mở rộng lãnh thổ màu sắc trong thời gian định sẵn.

Giới thiệu game cuộc chiến sắc màu Color Conquer cho Windows 8

Vẫn là công cuộc mở rộng lãnh thổ màu sắc như trong nhiều tựa game màu sắc quen thuộc nhưng người chơi Color Conquer không được thoải mái, từ từ hoàn thành nhiệm vụ vì thời gian không hề dư dả. Thay vì phải chiến đấu với ai khác, người bạn cần chiến đấu chính là thời gian.

Gameplay của Color Conquer cho Windows 8
Mở rộng lãnh thổ màu sắc cho tới khi phủ kín bàn chơi trong 1 màu duy nhất

Game mang tới 3 mức độ khó là Easy, MediumHard với kích thước bàn chơi tăng dần, theo thứ tự là 8x8, 16x16 và 24x24. Trong mỗi level, game sẽ lại đưa ra 3 gói màu sắc để lựa chọn. Ở mức độ khó, các gói màu này có sắc độ khá giống nhau (chỉ khác 1 chút về độ đậm nhạt) nên sẽ là thử thách không hề đơn giản với người chơi.

3 lựa chọn level trong game
Game mang tới 3 mức độ khó tương ứng với 3 kích thước bàn chơi

Người chơi được tính là hoàn thành nhiệm vụ khi tất cả các ô màu được đưa về cùng 1 màu. Khi kết thúc bàn chơi, bạn sẽ thấy được thành tích của mình với số lần di chuyển cần thiết, số thời gian còn lại và xếp hạng tương đối (bằng phần trăm) so với những người chơi khác.

Hoàn thành bàn chơi trong thời gian định trước
Mức độ khó với số ô chi chít hơn

Color Conquer không chỉ sở hữu gameplay thú vị mà còn có âm nhạc và hiệu ứng rất vui tai. Game sẽ mang tới những giờ phút giải trí hấp dẫn cho những ai yêu thích màu sắc và không sợ hoa mắt trong thế giới sặc sỡ sắc màu.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,1 MB
  • Lượt xem: 42
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm