Color Quest cho Windows 8 Game phá gạch bắt mắt

Tải về
3 (1) XIMAD Miễn phí 35 Dung lượng: 84,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Color Quest cho Windows 8 là game phá gạch trên máy tính cực kì hấp dẫn với hình ảnh đồ họa bắt mắt, nhiều màu sắc sặc sỡ và đặc biệt là gameplay sở hữu nhiều công cụ power-up. Tham gia vào game thế giới sắc màu và giải cứu những người bạn đáng yêu trong game sẽ mang tới những giờ phút vô cùng thú vị.

Giao diện game Color Quest cho Windows 8
Giao diện nhiều màu sắc bắt mắt của game phá gạch Color Quest cho Windows 8

Hãy cùng bước chân vào thế giới phép thuật thần tiên của Ollie và Mo - một thế giới màu sắc ngập tràn niềm vui - trong Color Quest cho Windows 8. Trong game, bạn sẽ cùng hai người bạn giải cứu thế giới màu sắc khỏi bàn tay của tên phù thủy xấu xa. Thuộc dòng game trí tuệ, Color Quest sẽ yêu cầu bạn phải suy nghĩ và tính toán nhiều hơn vẻ ngoài đơn giản của gameplay.

Giới thiệu game phá gạch Color Quest cho Windows 8

Color Quest cho Windows 8 mang tới tất cả 330 bàn chơi được thiết kế trong 1 bản đồ game rất đẹp với sương mù bao phủ. Hoàn thành từng level trong game, bạn sẽ thấy nhân vật di chuyển tới level mới.

Các level trong game
Các level được thiết kế trong bản đồ game khá đẹp mắt

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là click chọn các viên gạch cùng màu để phá và ăn điểm. Số ô gạch gần nhau càng nhiều thì số điểm mà người chơi đạt được càng lớn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng Color Quest không phải dạng game giết thời gian đơn giản vì game có những dạng thử thách khác nhau.

Trong từng level của game, bạn sẽ phải đạt được số điểm theo yêu cầu trong số nước đi giới hạn. Level càng tăng thì số điểm cần đạt được càng cao, số lượt di chuyển có thể nhiều hoặc ít hơn tùy theo số điểm bạn cần đạt được và độ khó của bàn chơi. nhưng người chơi cũng sẽ được sử dụng nhiều công cụ power-up hơn.

Hướng dẫn khi có công cụ mới
Mỗi khi xuất hiện công cụ power-up mới người chơi đều được hướng dẫn cách dùng cụ thể

Color Quest mang tới rất nhiều công cụ power-up, có thể kể tới như Magic Sorter, Color Rocket hay Paint Shuffler. Bạn có thể chọn biểu tượng nhấp nháy để tạo cầu vồng, sau đó ăn ô màu có chứa cầu vồng để loại bỏ tất cả các ô cùng màu trên bàn chơi. Hoặc từ level 3 trở đi, ăn 7 ô hoặc nhiều hơn sẽ tạo ra các công cụ power-up thú vị khác. Thậm chí việc sử dụng combo các công cụ này còn mang tới khả năng phá gạch mạnh hơn nữa.

Gameplay thú vị với nhiều công cụ power-up
Gameplay có rất nhiều công cụ độc đáo chờ người chơi khám phá

Nhưng đừng quên rằng ngay cả các công cụ power-up cũng không thể giúp đỡ gì nếu người chơi không tính trước các bước đi cẩn thận. Vì nếu không đạt được số điểm cần thiết với số lần di chuyển nhất định thì bạn không thể vượt qua level trong game.

Hoàn thành bàn chơi trong game
Hoàn thành từng bàn chơi và đón nhận lời khen từ 2 người bạn trong game

Tuy những bàn chơi ban đầu của Color Quest trông có vẻ đơn giản nhưng khi tới các level sau, thử thách khó khăn hơn và tương ứng cũng là số công cụ power-up nhiều hơn thì bạn sẽ thấy đây là 1 trò chơi rất thú vị. Hãy đứng lên giúp 2 người bạn Ollie và Mo cứu thế giới sắc màu ngay thôi.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 84,6 MB
  • Lượt xem: 45
  • Lượt tải: 35
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm