Complete Data Wipe 2.8 Công cụ xóa dữ liệu vĩnh viễn

Tải về

3 (1) Best Security Tips Miễn phí 1.389 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Complete Data Wipe là công cụ hữu ích và hoàn toàn miễn phí giúp người dùng xóa các tập tin của mình một cách vĩnh viễn mà không chứa bất cứ phần mềm gián điệp nào.

Thông thường, khi một người sử dụng máy tính muốn xóa các tập tin cá nhân, quá trình xóa thường liên quan đến hoặc có nghĩa là xóa tất cả email, tài liệu và cả các tập tin trên desktop. Tuy nhiên, có nhiều cách để bạn đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn và loại bỏ các tập tin không mong muốn hơn những gì bạn có thể nghĩ ra.

Chẳng hạn việc xóa email từ hộp thư đến vẫn còn bỏ xót lại một vài tin nhắn trong thư mục con và tất cả thông tin tài khoản cá nhân của bạn bị tiết lộ. Hay việc dọn dẹp thùng rác không giúp bạn loại bỏ hoàn toàn dữ liệu khỏi ổ đĩa. Khi Windows tiến hành xóa một tập tin, nó thường không xóa hoàn toàn dữ liệu mà chỉ xóa tên file khỏi bảng thư mục. Điều này có nghĩa một người dùng có kinh nghiệm có thể sử dụng các công cụ sẵn có để theo dõi các thông tin cá nhân của bạn, xem ổ cứng hay đơn giản là khôi phục lại tin nhắn mà bạn cho rằng đã được xóa hoàn toàn.

Complete Data Wipe

Complete Data Wipe là gì?

Complete Data Wipe là một phần mềm bảo mật nâng cao, được trang bị nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn xóa toàn bộ phân vùng ổ đĩa cứng, thư mục, thư mục con và những tập tin mà bạn lựa chọn, không gian ổ đĩa không được sử dụng và cả những bản ghi hoạt động Internet trực tuyến/ngoại tuyến. Chẳng hạn như: thư mục lịch sử, tập tin cookie, thư mục tạm thời, danh sách URL. Ngoài ra, nó cũng giúp người dùng gỡ bỏ mật khẩu khỏi ổ cứng máy tính và đảm bảo sự riêng tư cho máy tính của họ.

Chương trình này thực sự rất hiệu quả trong việc xóa hoặc loại bỏ các tập tin dữ liệu nhạy cảm hay không mong muốn một cách vĩnh viễn (bằng cách sử dụng thuật toán dọn dẹp tinh vi để xóa toàn bộ dữ liệu) để không một công cụ khôi phục dữ liệu nào có thể lấy lại dữ liệu và tiết lộ thông tin nhạy cảm của bạn một lần nữa mà không được sự cho phép của bạn.

Complete Data Wipe có thể làm gì cho bạn?

Chương trình này được trang bị nhiều tính năng và tùy chọn. Cụ thể đó là, Complete Data Wipe chứa đựng một công cụ Scheduler rất tiện dụng, cho phép bạn thiết lập khoảng thời gian cho các tác vụ mà bạn chọn chương trình để thực hiện. Chương trình hiển thị dưới "Edit Properties" (mà bạn có thể dễ dàng truy cập chỉ với một cú nhấp chuột trên biểu tượng tương ứng hoặc bằng cách vào "Edit" và sau đó lựa chọn "Preferences" thông tin chi tiết liên quan đến việc lên lịch trình cho các tác vụ, tập tin và số liệu thống kê có giá trị. Bạn có thể nhập/xuất tập tin bằng cách nhấn nút "File" nhưng cũng có thể gửi tác vụ mới và xem file log.

Truy cập vào "Preferences" (bằng cách nhấn nút "Edit" - ở trên cùng bên trái) sẽ cho phép bạn cấu hình các thiết lập chung như Erasing Report, Shell Extension Scheduler (thêm mục menu cho trình đơn ngữ cảnh Explorer), thiết lập số giả ngẫu nhiên, các tập tin được khóa... Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt mật khẩu bảo vệ cho chương trình để được kiểm soát đầy đủ.

Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến. Vì vậy nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hoặc cần thêm thông tin thì có thể tư vấn thêm đội ngũ kỹ thuật.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 1.401
  • Lượt tải: 1.389
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm