Cool Calendar

Tải về
4 (2) Tulip Esoft Dùng thử 6.831 Dung lượng: 4,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista

Cool Calendar là chương trình tạo lịch cho màn hình tốt nhất cho phép bạn tạo vô số các tấm lịch tuyệt vời để trang trí cho desktop.Cho bạn xem lịch, danh sách các sự kiện và các thông tin hằng ngày như tin dự báo thời tiết trên desktop.

Các nội dung được trình bày của Cool Calendar có thể được tích hợp hết sức hoàn hảo vào hình nền cho phép tự động thay đổi hình nền. Tất cả các nội dung của chương trình đều do bạn tùy chọn, nếu bạn không thích chúng thì bạn hoàn toàn có thể loại bỏ chúng trong cửa sổ preference. Chương trình cung cấp cho bạn các skin mặc định rất tuyệt vời, nếu như bạn thích thì bạn hoàn toàn có thể tự tạo các skin của riêng mình, xin xem thêm chi tiết tại phần giúp đỡ trực tuyến. Bạn có thể trực tiếp chọn từng kiểu trình bày cho các ngày khác nhau tại cửa sổ preference, cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Tùy biến các yếu tố như; font, nền, khung hình, và độ trong suốt. Quản lý lịch hẹn và các hoạt động : các hoạt động định kỳ vào các khoảng thời gian định trước, bao gồm ngày, tháng, năm. Hệ thống nhắc nhở với các tin nhắn và âm thanh cảnh báo trước khi hoạt động bạn đã đặt trước xảy ra

Cho phép bạn đặt các icon khác nhau cho mỗi sự kiện, bạn còn có thể đặt icon đó lên màn hình desktop. Danh sách các hoạt động có thể được xuất ra thành định dạng Webpage, Text, và iCalendar và còn xuất trực tiếp ra Microsoft Outlook. Chương trình còn tích hợp đầy đủ với Outlook trong phiên bản kế tiếp. Bạn có thể import danh sách các hoạt động từ file XML, vì vậy bàn có thể dễ dàng sao lưu và phục hồi chúng. Bạn chỉ cần nhấp đúp vào ngày trên tấm lịch là bạn đã có thể dễ dàng thêm vào trực tiếp các hoạt động mới theo ý bạn.

Các tính năng:

- Cho phép bạn đặt các hoạt động định kỳ vào các khoảng thời gian định trước, bao gồm ngày, tháng, năm.
- Hệ thống nhắc nhở với các tin nhắn và âm thanh cảnh báo trước khi hoạt động bạn đã đặt trước xảy ra.
- Bạn chỉ cần nhấp đúp vào ngày trên tấm lịch là bạn đã có thể dễ dàng thêm vào trực tiếp các hoạt động mới theo ý bạn.
- Chương trình đảm bảo tính bảo mật. Cool Calendar tự động mã hóa tất cả các dữ liệu liên quan để đảm bảo tính bảo mật các thông tin cá nhân của bạn.

Theo softvnn

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,7 MB
  • Lượt xem: 6.844
  • Lượt tải: 6.831
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế